Sagaa Song Lyrics

Atcham Thavir cover
Movie: Atcham Thavir (2018)
Music: Varmman Elangkovan
Lyricists: Shuruthiish Thrumaran
Singers: Santesh, Sudhanesh Subramaniam,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வர்மன் இளங்கோவன்

ஆண்: ஹே ரா மதி மயங்கி போச்சே ஹே ரா திசை மறந்து போச்சே

ஆண்: நிழல் கூட பிரியாம இருந்தோம் எந்த சோகம் வந்தாலும் மறந்தோம் என்றும் பிரிய முடியாம தவிச்சோம் அத தாங்க முடியாம மறக்க முடியாம ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: { கண்டேன் உன்னை நானே முன்னே நான் உன்னில் ஒன்றாய் ஆனேன் பெண்ணே } (2)

ஆண்: ஹே நண்பா வா நண்பா ஹே நண்பா வா நண்பா ஹே நண்பா வா நண்பா என்னோடு ஊர சுத்த ஹே நண்பா வா நண்பா

குழு: ஹே நண்பா வா நண்பா ஹே நண்பா வா நண்பா
ஆண்: ஹே நண்பா வா நண்பா என்னோடு ஊர சுத்த ஹே நண்பா வா நண்பா ஓஹோ

ஆண்: காலை தினமும் எழுந்து காலை கடனை மறந்தேனே அட குளிக்கவும் மறந்தேனே உன் அருகினில் வந்தேனே
பெண்: உயிர் போகுதே உயிர் வாங்குதே

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: சகா ஒரே அவா கொண்டாடவா நம்மால் வானம் நிறம் மாறுதே நம் நட்பை கண்டு நம் உறவை கண்டு

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: சகா ஒரே அவா கொண்டாடவா நம்மால் வானம் நிறம் மாறுதே நம் நட்பை கண்டு நம் உறவை கண்டு

ஆண்: மீண்டும் பார்த்ததும் ஒன்றே நம் விண்வெளி விண்வெளி போக கண்டோம் காலம் கால் தடம் பின்னே ஓர் ஊர்வலம் ஊர்வலம் போக கண்டோம்

ஆண்: போகும் பாதையில் கூட நம் நேரங்கள் நேரங்கள் தீர கண்டோம் நேரம் முடிந்திடும் முன்னே நம் தூரங்கள் தூரங்கள் கடந்திட வந்தோம்

ஆண்: போட்டேன் நா போட்டேன் நா பிளான் ஒன்னு போட்டேன் நா கல்யாணம் கச்சேரி கொண்டாடுவோம் ஒன்னா வாழ்க்கையே இனிமே ஆகிடுமே பொன்னா இனி பயணங்கள் சுகமானதே யே

பெண்: நாட்கள் கடந்தாலும் சேர்ந்தே செல்வோமே பிரிவே நமக்கில்லையே பாதை தூரம் தான் பயணம் நீளம் தான் போவோமே எங்கேயும் போவோமே

ஆண்: ஒன் டு த்ரீ போர்
குழு: காலை தினமும் எழுந்து
ஆண்: தினமும் எழுந்து
குழு: காலை கடனை மறந்தேனே
ஆண்: கடனை மறந்தேனே
குழு: அட குளிக்கவும் மறந்தேனே
ஆண்: குளிக்கவும் மறந்தேனே
குழு: உன் அருகினில் வந்தேனே
பெண்: உயிர் போகுதே உயிர் வாங்குதே

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: சகா ஒரே அவா கொண்டாடவா நம்மால் வானம் நிறம் மாறுதே நம் நட்பை கண்டு நம் உறவை கண்டு

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: சகா ஒரே அவா கொண்டாடவா நம்மால் வானம் நிறம் மாறுதே நம் நட்பை கண்டு நம் உறவை கண்டு நம் உறவை கண்டு

இசையமைப்பாளர்: வர்மன் இளங்கோவன்

ஆண்: ஹே ரா மதி மயங்கி போச்சே ஹே ரா திசை மறந்து போச்சே

ஆண்: நிழல் கூட பிரியாம இருந்தோம் எந்த சோகம் வந்தாலும் மறந்தோம் என்றும் பிரிய முடியாம தவிச்சோம் அத தாங்க முடியாம மறக்க முடியாம ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: { கண்டேன் உன்னை நானே முன்னே நான் உன்னில் ஒன்றாய் ஆனேன் பெண்ணே } (2)

ஆண்: ஹே நண்பா வா நண்பா ஹே நண்பா வா நண்பா ஹே நண்பா வா நண்பா என்னோடு ஊர சுத்த ஹே நண்பா வா நண்பா

குழு: ஹே நண்பா வா நண்பா ஹே நண்பா வா நண்பா
ஆண்: ஹே நண்பா வா நண்பா என்னோடு ஊர சுத்த ஹே நண்பா வா நண்பா ஓஹோ

ஆண்: காலை தினமும் எழுந்து காலை கடனை மறந்தேனே அட குளிக்கவும் மறந்தேனே உன் அருகினில் வந்தேனே
பெண்: உயிர் போகுதே உயிர் வாங்குதே

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: சகா ஒரே அவா கொண்டாடவா நம்மால் வானம் நிறம் மாறுதே நம் நட்பை கண்டு நம் உறவை கண்டு

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: சகா ஒரே அவா கொண்டாடவா நம்மால் வானம் நிறம் மாறுதே நம் நட்பை கண்டு நம் உறவை கண்டு

ஆண்: மீண்டும் பார்த்ததும் ஒன்றே நம் விண்வெளி விண்வெளி போக கண்டோம் காலம் கால் தடம் பின்னே ஓர் ஊர்வலம் ஊர்வலம் போக கண்டோம்

ஆண்: போகும் பாதையில் கூட நம் நேரங்கள் நேரங்கள் தீர கண்டோம் நேரம் முடிந்திடும் முன்னே நம் தூரங்கள் தூரங்கள் கடந்திட வந்தோம்

ஆண்: போட்டேன் நா போட்டேன் நா பிளான் ஒன்னு போட்டேன் நா கல்யாணம் கச்சேரி கொண்டாடுவோம் ஒன்னா வாழ்க்கையே இனிமே ஆகிடுமே பொன்னா இனி பயணங்கள் சுகமானதே யே

பெண்: நாட்கள் கடந்தாலும் சேர்ந்தே செல்வோமே பிரிவே நமக்கில்லையே பாதை தூரம் தான் பயணம் நீளம் தான் போவோமே எங்கேயும் போவோமே

ஆண்: ஒன் டு த்ரீ போர்
குழு: காலை தினமும் எழுந்து
ஆண்: தினமும் எழுந்து
குழு: காலை கடனை மறந்தேனே
ஆண்: கடனை மறந்தேனே
குழு: அட குளிக்கவும் மறந்தேனே
ஆண்: குளிக்கவும் மறந்தேனே
குழு: உன் அருகினில் வந்தேனே
பெண்: உயிர் போகுதே உயிர் வாங்குதே

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: சகா ஒரே அவா கொண்டாடவா நம்மால் வானம் நிறம் மாறுதே நம் நட்பை கண்டு நம் உறவை கண்டு

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: சகா ஒரே அவா கொண்டாடவா நம்மால் வானம் நிறம் மாறுதே நம் நட்பை கண்டு நம் உறவை கண்டு நம் உறவை கண்டு

Music by: Varmman Elangkovan

Male: Hey raa Mathimayangi pochae Hey raa Thisai maranthu pochae

Male: Nizhal kooda Piriyama irunthom Entha sogam Vanthaalum maranthom Endrum piriya Mudiyama thavichom Atha thaanga mudiyama Marakka mudiyama Ooohhh ooohhh Ooohhh ooohhh Ooohhh ooohhhhhh.

Male: {Kanden unnai naane munnae Naan unnil ondrai aanen pennae} (2)

Male: Hey nanba vaa nanba Hey nanba vaa nanba Hey nanba vaa nanba Ennodu oora suththa Hey nanba vaa nanba

Chorus: Hey nanba vaa nanba Hey nanba vaa nanba
Male: Hey nanba vaa nanba Ennodu oora suththa Hey nanba vaa nanba ohhooo

Male: Kaalai thinamum yezhunthu Kaalai kadanai maranthenae Ada kulikavum maranthenae Un aruginil vanthenae
Female: Uyir poguthae Uyir vanguthae

Chorus: Oh ho hoo Oh hoo hoo

Male: Sagaa orae avaa kondadavaa Nammal vaanam niram maaruthae Naam natpai kandu Naam uravai kandu

Chorus: Oh ho hoo Oh hoo hoo

Male: Sagaa orae avaa kondadavaa Nammal vaanam niram maaruthae Naam natpai kandu Naam uravai kandu

Male: Meendum paarthathum ondrae Naam vinveli vinveli poga kandom Kaalam kaal thadam pinnae Orr oorvalam oorvalam poga kandom

Male: Pogum pathayil kuda Naam nerangal nerangal Theera kandom Neram mudinthidum munnae Naam thoorangal thoorangal Kadanthida vanthom

Male: Potten naa potten naa Plan onnu potten naa Kalyanam kacheri kondaduvom onna Vazhkaiyae inimae agidumae ponna Ini payanangal sugamanathae..yeahhh

Female: Naatkal kadanthalum Sernthae selvomae Pirivae namakkillayae Paathai thooram thaan Payanam neelam thaan Povomae yengaeyum povomae

Male: One two three four Kaalai thinamum ezhunthu
Chorus: Thinamum ezhunthu
Male: Kaalai kadanai maranthenae
Chorus: Kadanai maranthenae
Male: Ada kulikavum maranthenae
Chorus: Kulikavum maranthenae
Male: Un aruginil vanthenae
Female: Uyir poguthae Uyir vanguthae

Chorus: Oh ho hoo Oh hoo hoo

Male: Sagaa orae avaa kondadavaa Nammal vaanam niram maaruthae Naam natpai kandu Naam uravai kandu

Chorus: Oh ho hoo Oh hoo hoo

Male: Sagaa orae avaa kondadavaa Nammal vaanam niram maaruthae Naam natpai kandu Naam uravai kandu Naam uravai kandu

Other Songs From Atcham Thavir (2018)

Similiar Songs

Enn Kadhal Song Lyrics
Movie: Thambi
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Music Director: Vidyasagar
Hari Hari Hari Om Song Lyrics
Movie: Iniyavale Vaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Shyam
Joy Enjoy Song Lyrics
Movie: Iniyavale Vaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Shyam
Poo Megam Soodum Song Lyrics
Movie: Iniyavale Vaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Shyam
Most Searched Keywords
  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • kangal neeye karaoke download

  • kannana kanne malayalam

  • tamil song lyrics 2020

  • maraigirai full movie tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • amarkalam padal

  • sarpatta song lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil song in lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • lyrics of kannana kanne