Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஒரு கடலும் கரையும் சாட்சி
பெண்: யூ லவ் மீ இனி எதிலும் உனது காட்சி
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஒரு கடலும் கரையும் சாட்சி
பெண்: யூ லவ் மீ இனி எதிலும் உனது காட்சி
ஆண்: செம்மண்ணிலே தண்ணீரென ஒன்றாக நாமானோம்
பெண்: சொந்தங்களும் பந்தங்களும் என்றென்றும் நாம் காண்போம்
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஒரு கடலும் கரையும் சாட்சி
பெண்: யூ லவ் மீ இனி எதிலும் உனது காட்சி
ஆண்: வா வா எதுவரை வானம் அதுவரை போவோம்
பெண்: போ போ அழகிய சொர்க்கம் நேரில் காணலாம்
ஆண்: வா வா கடல் அலை மேலே தழுவுது பூங்காற்று
பெண்: போ போ தழுவிய காற்றின் ராகம் கேட்கலாம்
ஆண்: ஓடம் ஓடலாம் ஊர்வலம் போகலாம்
பெண்: நாமும் நாளெல்லாம் மோகனம் பாடலாம்
ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹே...
பெண்: ஓஹோ ஓஹோ ஹோ...
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஒரு கடலும் கரையும் சாட்சி
பெண்: யூ லவ் மீ இனி எதிலும் உனது காட்சி
ஆண்: நாளும் புதியது இந்த காதலின் சங்கீதம்
பெண்: நாமும் புதியவர் தானே நாளும் நாளுமே
ஆண்: நாளும் இனியது காதல் இளமையின் சந்தோஷம்
பெண்: காலம் மாறிடும் போதும் காதல் வாழுமே
ஆண்: வீசும் காற்றிலும் பாட்டிலும் நாங்களே
பெண்: ஓடும் ஆற்றிலும் நீரிலும் நாங்களே
ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஹோ..
பெண்: ஆஆஆஹாஹ் ஆஆஹாஹ்.
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஒரு கடலும் கரையும் சாட்சி
பெண்: யூ லவ் மீ இனி எதிலும் உனது காட்சி
ஆண்: செம்மண்ணிலே தண்ணீரென ஒன்றாக நாமானோம்
பெண்: சொந்தங்களும் பந்தங்களும் என்றென்றும் நாம் காண்போம்
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஒரு கடலும் கரையும் சாட்சி
பெண்: யூ லவ் மீ இனி எதிலும் உனது காட்சி..
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஒரு கடலும் கரையும் சாட்சி
பெண்: யூ லவ் மீ இனி எதிலும் உனது காட்சி
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஒரு கடலும் கரையும் சாட்சி
பெண்: யூ லவ் மீ இனி எதிலும் உனது காட்சி
ஆண்: செம்மண்ணிலே தண்ணீரென ஒன்றாக நாமானோம்
பெண்: சொந்தங்களும் பந்தங்களும் என்றென்றும் நாம் காண்போம்
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஒரு கடலும் கரையும் சாட்சி
பெண்: யூ லவ் மீ இனி எதிலும் உனது காட்சி
ஆண்: வா வா எதுவரை வானம் அதுவரை போவோம்
பெண்: போ போ அழகிய சொர்க்கம் நேரில் காணலாம்
ஆண்: வா வா கடல் அலை மேலே தழுவுது பூங்காற்று
பெண்: போ போ தழுவிய காற்றின் ராகம் கேட்கலாம்
ஆண்: ஓடம் ஓடலாம் ஊர்வலம் போகலாம்
பெண்: நாமும் நாளெல்லாம் மோகனம் பாடலாம்
ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹே...
பெண்: ஓஹோ ஓஹோ ஹோ...
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஒரு கடலும் கரையும் சாட்சி
பெண்: யூ லவ் மீ இனி எதிலும் உனது காட்சி
ஆண்: நாளும் புதியது இந்த காதலின் சங்கீதம்
பெண்: நாமும் புதியவர் தானே நாளும் நாளுமே
ஆண்: நாளும் இனியது காதல் இளமையின் சந்தோஷம்
பெண்: காலம் மாறிடும் போதும் காதல் வாழுமே
ஆண்: வீசும் காற்றிலும் பாட்டிலும் நாங்களே
பெண்: ஓடும் ஆற்றிலும் நீரிலும் நாங்களே
ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஹோ..
பெண்: ஆஆஆஹாஹ் ஆஆஹாஹ்.
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஒரு கடலும் கரையும் சாட்சி
பெண்: யூ லவ் மீ இனி எதிலும் உனது காட்சி
ஆண்: செம்மண்ணிலே தண்ணீரென ஒன்றாக நாமானோம்
பெண்: சொந்தங்களும் பந்தங்களும் என்றென்றும் நாம் காண்போம்
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஒரு கடலும் கரையும் சாட்சி
பெண்: யூ லவ் மீ இனி எதிலும் உனது காட்சி..
Male: I love you oru kadalum karaiyum saatchi
Female: You love me ini edhilum unathu kaatchi
Male: I love you oru kadalum karaiyum saatchi
Female: You love me ini edhilum unathu kaatchi
Male: Semmannilae thanneerena
Ondraagga naamaanom
Female: Sonthangalum panthangalum
Endrendrum naam kaanbom
Male: I love you oru kadalum karaiyum saatchi
Female: You love me ini edhilum unathu kaatchi
Male: Vaa vaa edhuvarai vaanam
Adhuarai povom
Female: Po po azhagiya sorkkam
Neril kaanalaam
Male: Vaa vaa kadal alai maelae
Thazhuvuthu poongaattru
Female: Po po thazhuviya kattrin
Ragam ketkalaam
Male: Odam odalaam oorvalam pogalam
Female: Naamum naalellaam moganam paadalaam
Male: Hae hae hae hae..
Female: Oho oho ho...
Male: I love you oru kadalum karaiyum saatchi
Female: You love me ini edhilum unathu kaatchi
Male: Naalum pudhiyathu intha kadhalin sangeetham
Female: Naamum pudhiyavar thaanae naalum naalumae
Male: Nalum iniyathu kadhal
Ilamaiyin santhosham
Female: Kaalam maaridum pothum
Kadhal vaazhume
Male: Veesum kaatrilum paattilum naangalae
Female: Odum aattrilum neerilum naangalae
Male: Oho oho ho.
Female: Aaaa aahaah aaahaah..
Male: I love you oru kadalum karaiyum saatchi
Female: You love me ini edhilum unathu kaatchi
Male: Semmannilae thanneerena
Ondraagga naamaanom
Female: Sonthangalum panthangalum
Endrendrum naam kaanbom
Male: I love you oru kadalum karaiyum saatchi
Female: You love me ini edhilum unathu kaatchi.
rummy koodamela koodavechi lyrics
national anthem lyrics in tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
semmozhi song lyrics
kannamma song lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
tamil christian christmas songs lyrics
tamil songs lyrics with karaoke
soorarai pottru kaattu payale lyrics
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
azhage azhage saivam karaoke
tamil songs lyrics download for mobile
vaathi raid lyrics
neeye oli lyrics sarpatta
tamil devotional songs lyrics in english
alli pookalaye song download
namashivaya vazhga lyrics
kadhali song lyrics
yaar alaipathu song lyrics