Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஓ மை டியர் லுக் மீ ஹியர் எல்லோ ப்ளவர் லவ்லி பிகர் எந்நாளுமே நான் தான் பூவல்லவோ என் நெஞ்சிலே ஏன்தான் முள் தைத்ததோ
பெண்: ஓ மை டியர் லுக் மீ ஹியர் எல்லோ ப்ளவர் லவ்லி பிகர்..
பெண்: மேடை தோறும் இவள் நடமாட்டம்தான் மாலை வேளை தினம் அரங்கேற்றம் தான் ஆடை பாதி இவள் உடல் கொண்டது ஆசை கோடி இள மனம் கொண்டது
பெண்: பூமேனியல்ல பொன் வீணை என்று யார் வந்து இங்கே.. யார் வந்து இங்கே.. இருளில் எனை மீட்டினாரோ
பெண்: எந்நாளுமே நான் தான் பூவல்லவோ என் நெஞ்சிலே ஏன்தான் முள் தைத்ததோ
பெண்: ஓ மை டியர் லுக் மீ ஹியர் எல்லோ ப்ளவர் லவ்லி பிகர்..
பெண்: பூவும் பெண்ணும் ஒரு இனமல்லவா பெண்மை மென்மை அதன் மணமல்லவா மெல்ல அள்ள வரும் உறவல்லவா கிள்ள வில்ல அது பகையல்லவா
பெண்: சொல்லாமல் வந்து சுகம் கொண்டதாரோ யாரென்று இங்கே.. யாரென்று இங்கே.. யார்தான் சொல்வாரோ
பெண்: எந்நாளுமே நான் தான் பூவல்லவோ என் நெஞ்சிலே ஏன்தான் முள் தைத்ததோ
பெண்: ஓ மை டியர் லுக் மீ ஹியர் எல்லோ ப்ளவர் லவ்லி பிகர் என்னாளுமே நான் தான் பூவல்லவோ என் நெஞ்சிலே ஏன்தான் முள் தைத்ததோ..
பெண்: ஓ மை டியர் லுக் மீ ஹியர் எல்லோ ப்ளவர் லவ்லி பிகர் எந்நாளுமே நான் தான் பூவல்லவோ என் நெஞ்சிலே ஏன்தான் முள் தைத்ததோ
பெண்: ஓ மை டியர் லுக் மீ ஹியர் எல்லோ ப்ளவர் லவ்லி பிகர்..
பெண்: மேடை தோறும் இவள் நடமாட்டம்தான் மாலை வேளை தினம் அரங்கேற்றம் தான் ஆடை பாதி இவள் உடல் கொண்டது ஆசை கோடி இள மனம் கொண்டது
பெண்: பூமேனியல்ல பொன் வீணை என்று யார் வந்து இங்கே.. யார் வந்து இங்கே.. இருளில் எனை மீட்டினாரோ
பெண்: எந்நாளுமே நான் தான் பூவல்லவோ என் நெஞ்சிலே ஏன்தான் முள் தைத்ததோ
பெண்: ஓ மை டியர் லுக் மீ ஹியர் எல்லோ ப்ளவர் லவ்லி பிகர்..
பெண்: பூவும் பெண்ணும் ஒரு இனமல்லவா பெண்மை மென்மை அதன் மணமல்லவா மெல்ல அள்ள வரும் உறவல்லவா கிள்ள வில்ல அது பகையல்லவா
பெண்: சொல்லாமல் வந்து சுகம் கொண்டதாரோ யாரென்று இங்கே.. யாரென்று இங்கே.. யார்தான் சொல்வாரோ
பெண்: எந்நாளுமே நான் தான் பூவல்லவோ என் நெஞ்சிலே ஏன்தான் முள் தைத்ததோ
பெண்: ஓ மை டியர் லுக் மீ ஹியர் எல்லோ ப்ளவர் லவ்லி பிகர் என்னாளுமே நான் தான் பூவல்லவோ என் நெஞ்சிலே ஏன்தான் முள் தைத்ததோ..
Female: Oh my dear look me here Yellow flower lovely figure Ennalumae naanthaan poovallavo En nenjilae yaenthaan mull thaiththatho
Female: Oh my dear look me here Yellow flower lovely figure...
Female: Medai thorum ival nadamattamthaan Maalai velai dhinam arangaettramthaan Aadai paadhi ival udal kondathu Aasai kodi ila manam kondathu
Female: Poo meniyalla pon veenai endru Yaar vanthu ingae Yaar vanthu ingae... Irulil enai meetinaaro
Female: Ennalumae naanthaan poovallavo En nenjilae yaenthaan mull thaiththatho
Female: Oh my dear look me here Yellow flower lovely figure...
Female: Poovum pennum oru inamallavaa Penmai menmai adhan manamallavaa Mella alla varum uravallavaa Killa villa adhu pagaiyallavaa
Female: Sollaamal vanthu sugam kondathaaro Yaarendru ingae Yaarendru ingae... Yaarthaan solvaaro
Female: Ennalumae naanthaan poovallavo En nenjilae yaenthaan mull thaiththatho
Female: Oh my dear look me here Yellow flower lovely figure Ennalumae naanthaan poovallavo En nenjilae yaenthaan mull thaiththatho.
tamil karaoke for female singers
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
sarpatta song lyrics
best love lyrics tamil
tamil lyrics video song
sarpatta parambarai songs list
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
uyire song lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
neeye oli sarpatta lyrics
karaoke with lyrics in tamil
vennilavai poovai vaipene song lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
karnan movie lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
thullatha manamum thullum tamil padal
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
soorarai pottru mannurunda lyrics