Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆராரோ ஆரிரரோ நீ யாரோ தாய் யாரோ இதில் உண்மையை யார் அறிவாரோ
பெண்: பாலூட்ட தாயில்லையா உன் தாய்ப் போல நானில்லையா பாலூட்ட தாயில்லையா உன் தாய்ப் போல நானில்லையா
பெண்: நெஞ்சில் இடம் மாறி விளையாடும் தென்றலே தேய்ப்பிறை ஏதும் அறியாத திங்களே
பெண்: அன்பு பாலூட்ட தாயில்லையா உன் தாய்ப் போல நானில்லையா
பெண்: ஈரைந்து மாதங்கள் தாங்கி மடி தாங்கி இடை நோக மேல் மூச்சு வாங்கி தினம் வாங்கி ஒரு தாய்க்கு மகளாக வந்தாய் இங்கு மறு தாய்க்கு மகளாகி நின்றாய் இங்கு மறு தாய்க்கு மகளாகி நின்றாய்
பெண்: உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா உன் தாய்ப் போல நானில்லையா
பெண்: ஒரு நாய்க்கும் தாயாகும் உள்ளம் அன்பு வெள்ளம் கருணைக்கு பொருள் என்ன சொல்லும் இவள் இல்லம் தாய்மைக்கு கிடையாது பேதம் என்றும் அதுதானே தரமான வேதம் என்றும் அதுதானே தரமான வேதம்
பெண்: உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா உன் தாய்ப் போல நானில்லையா.
பெண்: ஒரு பேரு நீ பெற்ற பேரு அரும் பேரு உன் தாய் தந்தை இவரென்று கூறு வேறு யாரு எடுத்தாலும் வளர்த்தாலும் தாய்தான் நீ என்றென்றும் இவளன்பு சேய்தான் நீ என்றென்றும் இவளன்பு சேய்தான்
பெண்: உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா உன் தாய்ப் போல நானில்லையா
பெண்: நெஞ்சில் இடம் மாறி விளையாடும் தென்றலே தேய்ப்பிறை ஏதும் அறியாத திங்களே
பெண்: உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா உன் தாய்ப் போல நானில்லையா..
பெண்: ஆராரோ ஆரிரரோ நீ யாரோ தாய் யாரோ இதில் உண்மையை யார் அறிவாரோ
பெண்: பாலூட்ட தாயில்லையா உன் தாய்ப் போல நானில்லையா பாலூட்ட தாயில்லையா உன் தாய்ப் போல நானில்லையா
பெண்: நெஞ்சில் இடம் மாறி விளையாடும் தென்றலே தேய்ப்பிறை ஏதும் அறியாத திங்களே
பெண்: அன்பு பாலூட்ட தாயில்லையா உன் தாய்ப் போல நானில்லையா
பெண்: ஈரைந்து மாதங்கள் தாங்கி மடி தாங்கி இடை நோக மேல் மூச்சு வாங்கி தினம் வாங்கி ஒரு தாய்க்கு மகளாக வந்தாய் இங்கு மறு தாய்க்கு மகளாகி நின்றாய் இங்கு மறு தாய்க்கு மகளாகி நின்றாய்
பெண்: உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா உன் தாய்ப் போல நானில்லையா
பெண்: ஒரு நாய்க்கும் தாயாகும் உள்ளம் அன்பு வெள்ளம் கருணைக்கு பொருள் என்ன சொல்லும் இவள் இல்லம் தாய்மைக்கு கிடையாது பேதம் என்றும் அதுதானே தரமான வேதம் என்றும் அதுதானே தரமான வேதம்
பெண்: உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா உன் தாய்ப் போல நானில்லையா.
பெண்: ஒரு பேரு நீ பெற்ற பேரு அரும் பேரு உன் தாய் தந்தை இவரென்று கூறு வேறு யாரு எடுத்தாலும் வளர்த்தாலும் தாய்தான் நீ என்றென்றும் இவளன்பு சேய்தான் நீ என்றென்றும் இவளன்பு சேய்தான்
பெண்: உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா உன் தாய்ப் போல நானில்லையா
பெண்: நெஞ்சில் இடம் மாறி விளையாடும் தென்றலே தேய்ப்பிறை ஏதும் அறியாத திங்களே
பெண்: உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா உன் தாய்ப் போல நானில்லையா..
Female: Aaraaro aariraro nee yaaro thaai yaaro Idhil unmaiyai yaar arivaaro
Female: Paalootta thaayillaiyaa Un thaai pola naan illaiyaa Paalootta thaayillaiyaa Un thaai pola naan illaiyaa
Female: Nenjil idam maari vilaiyaadum thendralae Thaei pirai yaedhum ariyaatha thingalae
Female: Anbu paalootta thaayillaiyaa Un thaai pola naan illaiyaa
Female: Eerainthu maadhanal thaangi madi thaangi Idai noga mel mochchu vaangi dhinam vaanggi Oru thaaikku magalaaga vanthaai Inga maru thaaikku magalaagi nindraai Ingu maru thaaikku magalaagi nindraai
Female: Unakku paalootta thaayillaiyaa Un thaai pola naan illaiyaa
Female: Oru naaikkum thaaiyaagum ullam anbu vellam Karunaikku porul enna sollum ival illam Thaaimaikku kidaiyaathu bedham Endrum adhuthaanae tharamaana vedham Endrum adhuthaanae tharamaana vedham
Female: Unakku paalootta thaayillaiyaa Un thaai pola naan illaiyaa
Female: Oru peru nee petra peru arum peru Un thaai thanthai ivarendru kooru veru yaaru Eduththaalum valarththaalum thaaithaan Nee endrendrum ivalanbu saeithaan Nee endrendrum ivalanbu saeithaan
Female: Unakku paalootta thaayillaiyaa Un thaai pola naan illaiyaa
Female: Nenjil idam maari vilaiyaadum thendralae Thaeipirai yaedhum ariyaatha thingalae
Female: Anbu paalootta thaayillaiyaa Un thaai pola naan illaiyaa...
brother and sister songs in tamil lyrics
google google panni parthen song lyrics in tamil
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
movie songs lyrics in tamil
aalapol velapol karaoke
karaoke for female singers tamil
asku maaro karaoke
thamizha thamizha song lyrics
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
thalapathi song in tamil
kadhali song lyrics
google google tamil song lyrics in english
maravamal nenaitheeriya lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
vaseegara song lyrics
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
tamil song lyrics whatsapp status download
thalapathy song lyrics in tamil
malto kithapuleh
tamil album song lyrics in english