Ponmalar Ingoru Punnagai Song Lyrics

Athaimadi Methaiyadi cover
Movie: Athaimadi Methaiyadi (1989)
Music: S. R. Vasu
Lyricists: Vaali
Singers: K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது கண் விழி இன்னொரு காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ

பெண்: சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது செந்தமிழ் பொங்கிட சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ

பெண்: கால் கொண்டு கை கொண்டு உலவ இரு கண்ணோடு மின்னல்கள் குலவ நடனம் புரியும் பதுமை இது எங்கேயும் இல்லாத புதுமை

பெண்: சலங்கை சத்தம்தான் குலுங்கும் நித்தம்தான் மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான் மலிந்த உள்ளந்தான்

பெண்: பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது கண் விழி இன்னொரு காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ

பெண்: சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது செந்தமிழ் பொங்கிட சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ

பெண்: {பநிபநிஸா
ஆண்: ஆஹ்ஹா
பெண்: நிஸநிஸக
ஆண்: ஆஹ்ஹா} (2)
பெண்: ஸாஸநிநி நிநிநி ஸாஸஸாஸக...
ஆண்: தானன நானன்நாணன நானன்நானன னா

பெண்: காட்டுக்குள் கூட்டுக்குள் துயர் பாட்டுக்கள் பாடிய குயில் கூட்டை துறந்ததோ விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் அது கண்ணுக்கு எட்டிய வரை பாடிப் பறந்ததோ

பெண்: இனி உலகம் முழுதும் தனது என உலவி திரியும் மனது இது சுகங்கள் விளையும் பொழுது இந்த இயற்க்கை அனைத்தும் அழகு

பெண்: சலங்கை சத்தம்தான் குலுங்கும் நித்தம்தான் மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான் மலிந்த உள்ளந்தான்

பெண்: பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது கண் விழி இன்னொரு காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ

பெண்: சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது செந்தமிழ் பொங்கிட சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ

பெண்: ..........
ஆண்: .........

பெண்: பூமிக்குள் மேகங்கள் வர மேகங்கள் இறங்கல் தர பூக்கள் மலர்ந்ததோ தூறல் சாரல் என தூவும் பனித்துளியில் தேகம் சிலிர்த்ததோ

பெண்: முன்பு இரவும் பகலும் தனிமை இனி இளமை முழுதும் இனிமை நெஞ்சை விலகி நடக்கும் கவலை இனி விழிகள் எழுதும் கவிதை..

பெண்: சலங்கை சத்தம்தான் குலுங்கும் நித்தம்தான் மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான் மலிந்த உள்ளந்தான்

பெண்: பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது கண் விழி இன்னொரு காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ

பெண்: சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது செந்தமிழ் பொங்கிட சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ

பெண்: கால் கொண்டு கை கொண்டு உலவ இரு கண்ணோடு மின்னல்கள் குலவ நடனம் புரியும் பதுமை இது எங்கேயும் இல்லாத புதுமை

பெண்: சலங்கை சத்தம்தான் குலுங்கும் நித்தம்தான் மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான் மலிந்த உள்ளந்தான்

பெண்: பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது கண் விழி இன்னொரு காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ

பெண்: சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது செந்தமிழ் பொங்கிட சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ...

பெண்: பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது கண் விழி இன்னொரு காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ

பெண்: சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது செந்தமிழ் பொங்கிட சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ

பெண்: கால் கொண்டு கை கொண்டு உலவ இரு கண்ணோடு மின்னல்கள் குலவ நடனம் புரியும் பதுமை இது எங்கேயும் இல்லாத புதுமை

பெண்: சலங்கை சத்தம்தான் குலுங்கும் நித்தம்தான் மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான் மலிந்த உள்ளந்தான்

பெண்: பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது கண் விழி இன்னொரு காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ

பெண்: சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது செந்தமிழ் பொங்கிட சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ

பெண்: {பநிபநிஸா
ஆண்: ஆஹ்ஹா
பெண்: நிஸநிஸக
ஆண்: ஆஹ்ஹா} (2)
பெண்: ஸாஸநிநி நிநிநி ஸாஸஸாஸக...
ஆண்: தானன நானன்நாணன நானன்நானன னா

பெண்: காட்டுக்குள் கூட்டுக்குள் துயர் பாட்டுக்கள் பாடிய குயில் கூட்டை துறந்ததோ விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் அது கண்ணுக்கு எட்டிய வரை பாடிப் பறந்ததோ

பெண்: இனி உலகம் முழுதும் தனது என உலவி திரியும் மனது இது சுகங்கள் விளையும் பொழுது இந்த இயற்க்கை அனைத்தும் அழகு

பெண்: சலங்கை சத்தம்தான் குலுங்கும் நித்தம்தான் மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான் மலிந்த உள்ளந்தான்

பெண்: பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது கண் விழி இன்னொரு காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ

பெண்: சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது செந்தமிழ் பொங்கிட சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ

பெண்: ..........
ஆண்: .........

பெண்: பூமிக்குள் மேகங்கள் வர மேகங்கள் இறங்கல் தர பூக்கள் மலர்ந்ததோ தூறல் சாரல் என தூவும் பனித்துளியில் தேகம் சிலிர்த்ததோ

பெண்: முன்பு இரவும் பகலும் தனிமை இனி இளமை முழுதும் இனிமை நெஞ்சை விலகி நடக்கும் கவலை இனி விழிகள் எழுதும் கவிதை..

பெண்: சலங்கை சத்தம்தான் குலுங்கும் நித்தம்தான் மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான் மலிந்த உள்ளந்தான்

பெண்: பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது கண் விழி இன்னொரு காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ

பெண்: சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது செந்தமிழ் பொங்கிட சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ

பெண்: கால் கொண்டு கை கொண்டு உலவ இரு கண்ணோடு மின்னல்கள் குலவ நடனம் புரியும் பதுமை இது எங்கேயும் இல்லாத புதுமை

பெண்: சலங்கை சத்தம்தான் குலுங்கும் நித்தம்தான் மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான் மலிந்த உள்ளந்தான்

பெண்: பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது கண் விழி இன்னொரு காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ

பெண்: சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது செந்தமிழ் பொங்கிட சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ...

Female: Pon malar ingoru punnagai seithathu Kann vizhi innoru Kaaiyam eithathu kaalam kaninthatho

Female: Sittridai kondoru chiththiram vanthathu Senthamizh pongida Sinthugal thanthathu paadal punainthatho

Female: Kaal kondu kai kondu ulava Iru kannodu minnalgal kulava Nadanam puriyum padhumai Idhu engaeyum illatha pudhumai

Female: Salangai saththamthaan Kulungum niththamthaan Maghizhchi vellamthaan Malintha ullanthaan

Female: Pon malar ingoru punnagai seithathu Kann vizhi innoru Kaaiyam eithathu kaalam kaninthatho

Female: Sittridai kondoru chiththiram vanthathu Senthamizh pongida Sinthugal thanthathu paadal punainthatho

Female: {Panipanisaa
Male: Aahhaa
Female: Nisanisaga
Male: Aahhaa} (2)
Female: Saasanini ninini saasasaasaga..
Male: Thaanana naanannaanana naanannaanana naa

Female: Kaattukkul koottukkul thuyar Paattukkal paadiya kuil koottai thuranthatho Vinnukkum mannukkum Adhu kannukku ettiya varai paadi paranthatho

Female: Ini ulagam muzhuthum thanathu En ulavi thiriyum manathu Idhu sugangal vilaiyum pozhuthu Intha iyarkkai anaiththum azhagu

Female: Salangai saththamthaan Kulungum niththamthaan Maghizhchi vellamthaan Malintha ullanthaan

Female: Pon malar ingoru punnagai seithathu Kann vizhi innoru Kaaiyam eithathu kaalam kaninthatho

Female: Sittridai kondoru chiththiram vanthathu Senthamizh pongida Sinthugal thanthathu paadal punainthatho

Female: .......
Male: ..........

Female: Bhoomikkul meagangal vara Megangal irangal thara Pookkal malarnthatho Thooral saaral ena thoovum Panithuliyil thegam silirththatho

Female: Munbu iravum pagalum thanimai Ini ilamai muzhuthum inimai Nenjai vilagi nadakkum kavalai Ini vizhigal ezhuthum kavithai

Female: Salangai saththamthaan Kulungum niththamthaan Maghizhchi vellamthaan Malintha ullanthaan

Female: Pon malar ingoru punnagai seithathu Kann vizhi innoru Kaaiyam eithathu kaalam kaninthatho

Female: Sittridai kondoru chiththiram vanthathu Senthamizh pongida Sinthugal thanthathu paadal punainthatho

Female: Kaal kondu kai kondu ulava Iru kannodu minnalgal kulava Nadanam puriyum padhumai Idhu engaeyum illatha pudhumai

Female: Salangai saththamthaan Kulungum niththamthaan Maghizhchi vellamthaan Malintha ullanthaan

Female: Pon malar ingoru punnagai seithathu Kann vizhi innoru Kaaiyam eithathu kaalam kaninthatho

Female: Sittridai kondoru chiththiram vanthathu Senthamizh pongida Sinthugal thanthathu paadal punainthatho...

Other Songs From Athaimadi Methaiyadi (1989)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • nice lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • teddy en iniya thanimaye

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • tamil lyrics

  • uyire song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • google goole song lyrics in tamil