Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மோகம் பாடும் மோகனனே என் தேகம் யாவும் உன் வசமே இணைவதெல்லாம் ஸ்ருதி லயமே இதயமெல்லாம் சுகம் தருமே மோகம் பாடும் மோகனனே என் தேகம்
ஆண்: வசனம்.......
ஆண்: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா நாட்டுக்கு நாடு பிரேக்தான் சொர்க்கத்தில் நீயாடு வீட்டுக்கு வீடு அதுக்குத்தான் பக்கத்தில் விளையாடு ஹேய்
ஆண்: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா ஹேய் பட்டத்து ராணி படிக்கவா ஹான்..
குழு: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா...
ஆண்: நேற்றைய ஆட்டம் பாட்டம் மறைந்தது இன்றைக்கு வேறாச்சு ஹோய்...
குழு: நேற்றைய
ஆண்: ஆட்டம் பாட்டம் மறைந்தது
குழு: இன்றைக்கு
ஆண்: வேறாச்சு ஹோய்...
ஆண்: தட்டுங்கள் பீட்டு ஹேய்.ஹேய் திக்கெட்டும் கேட்டு ஹோ.ஹோ.ஓ தட்டிடும் பீட்டு கேட்டு நீயொரு தத்தித்தை போடு உலகம் எல்லாமும் புகழும் என் பாட்டைக் கேளு
ஆண்: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா ஹேய் பட்டத்து ராணி படிக்கவா ஹேய் ஹேய்..
குழு: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா...
ஆண்: நீயொரு தேசம் நேசம் பரவசம் நெஞ்சுக்குள் பூவாச்சு
குழு: நீயொரு
ஆண்: தேசம் நேசம் பரவசம்
குழு: நெஞ்சுக்குள்
ஆண்: பூவாச்சு சிக்கென்ற மேனி ஹான்.. சில்லென்ற ராணி ஹோ ஸ்வீட் சிக்கென்ற மேனி ராணி வா நீ சேதியும் தெரிஞ்சாச்சு எப்பெப்ப தொட்டாலும் எங்கெங்கே பட்டாலும் ஆஹா
ஆண்: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா
குழு: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா..
ஆண்: நாட்டுக்கு நாடு பிரேக்தான் சொர்க்கத்தில் நீயாடு வீட்டுக்கு வீடு அதுக்குத்தான் பக்கத்தில் விளையாடு ஹேய்
ஆண்: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா
குழு: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா..
பெண்: மோகம் பாடும் மோகனனே என் தேகம் யாவும் உன் வசமே இணைவதெல்லாம் ஸ்ருதி லயமே இதயமெல்லாம் சுகம் தருமே மோகம் பாடும் மோகனனே என் தேகம்
ஆண்: வசனம்.......
ஆண்: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா நாட்டுக்கு நாடு பிரேக்தான் சொர்க்கத்தில் நீயாடு வீட்டுக்கு வீடு அதுக்குத்தான் பக்கத்தில் விளையாடு ஹேய்
ஆண்: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா ஹேய் பட்டத்து ராணி படிக்கவா ஹான்..
குழு: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா...
ஆண்: நேற்றைய ஆட்டம் பாட்டம் மறைந்தது இன்றைக்கு வேறாச்சு ஹோய்...
குழு: நேற்றைய
ஆண்: ஆட்டம் பாட்டம் மறைந்தது
குழு: இன்றைக்கு
ஆண்: வேறாச்சு ஹோய்...
ஆண்: தட்டுங்கள் பீட்டு ஹேய்.ஹேய் திக்கெட்டும் கேட்டு ஹோ.ஹோ.ஓ தட்டிடும் பீட்டு கேட்டு நீயொரு தத்தித்தை போடு உலகம் எல்லாமும் புகழும் என் பாட்டைக் கேளு
ஆண்: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா ஹேய் பட்டத்து ராணி படிக்கவா ஹேய் ஹேய்..
குழு: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா...
ஆண்: நீயொரு தேசம் நேசம் பரவசம் நெஞ்சுக்குள் பூவாச்சு
குழு: நீயொரு
ஆண்: தேசம் நேசம் பரவசம்
குழு: நெஞ்சுக்குள்
ஆண்: பூவாச்சு சிக்கென்ற மேனி ஹான்.. சில்லென்ற ராணி ஹோ ஸ்வீட் சிக்கென்ற மேனி ராணி வா நீ சேதியும் தெரிஞ்சாச்சு எப்பெப்ப தொட்டாலும் எங்கெங்கே பட்டாலும் ஆஹா
ஆண்: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா
குழு: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா..
ஆண்: நாட்டுக்கு நாடு பிரேக்தான் சொர்க்கத்தில் நீயாடு வீட்டுக்கு வீடு அதுக்குத்தான் பக்கத்தில் விளையாடு ஹேய்
ஆண்: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா
குழு: பாட்டுக்கு பாட்டு எடுக்கவா பட்டத்து ராணி படிக்கவா..
Female: Mogam paadum mogananae En dhaegam yaavum un vasamae Inaivathellam sruthi layamae Idhayamellaam sugam tharumae Mogam paadum mogananae En dhaegam
Male: Dialogue.....
Male: Paattukku paattu edukka vaa Pattatthu raani padikka vaa Paattukku paattu edukka vaa Pattatthu raani padikka vaa Naattukku naadu break thaan Sorgathil neeyaadu Veettukku veedu adhukku thaan Pakkathil vilaiyaadu hei
Male: Paattukku paattu edukka vaa Heyy pattatthu raani padikka vaa haan
Chorus: Paattukku paattu edukka vaa Pattatthu raani padikka vaa
Male: Naetraiya Aattam paattam maraindhadhu Indraikku veraachu heyy
Chorus: Naetraiya
Male: Aattam paattam maraindhadhu
Chorus: Indraikku
Male: Veraachu
Male: Thattungal beattu hei hei Dhikkettum kettu hoo hoo oo Thattidum beattu kettu neeyoru Thatthitthitthai podu Ulagam ellaamum pugazhum En paattai kelu
Male: Paattukku paattu edukka vaa Heyy pattatthu raani padikka vaa hey eyy
Chorus: Paattukku paattu edukka vaa Pattatthu raani padikka vaa
Male: Neeyoru Dhesam naesam paravasam Nenjukkul poovaachu
Chorus: Neeyoru
Male: Dhesam naesam paravasam
Chorus: Nenjukkul
Male: Poovaachu
Chikkendra maeni haan
Sillendra raani ho sweet
Chikkendra maeni raani vaa nee
Saedhiyum therinjaachu
Eppeppo thottaalum
Engengae pattaalum aahaa
Male: Paattukku paattu edukka vaa Pattatthu raani padikka vaa
Chorus: Paattukku paattu edukka vaa Pattatthu raani padikka vaa
Male: Naattukku naadu break thaan Sorgathil neeyaadu Veettukku veedu adhukku thaan Pakkathil vilaiyaadu hei
Male: Paattukku paattu edukka vaa Pattatthu raani padikka vaa hoo hoor
Chorus: Paattukku paattu edukka vaa Pattatthu raani padikka vaa
medley song lyrics in tamil
tamil karaoke songs with lyrics for female
friendship song lyrics in tamil
tamil poem lyrics
nanbiye song lyrics
irava pagala karaoke
asku maaro lyrics
friendship songs in tamil lyrics audio download
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
brother and sister songs in tamil lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
poove sempoove karaoke
thabangale song lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
karaoke for female singers tamil
marudhani song lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
thoorigai song lyrics
whatsapp status tamil lyrics
sivapuranam lyrics