Valluvan Solle Vedhamaam Song Lyrics

Athma Shanthi cover
Movie: Athma Shanthi (1952)
Music: T. R. Pappa
Lyricists: T.N.Rajappa
Singers: A. P. Komala

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம் ஞானி வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம் ஞானி வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம்.. ஞானி வாழ்வினிலே கண்ட அனுபவமாம் பாரில் வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம்.. ஞானி வாழ்வினிலே கண்ட அனுபவமாம். பாரில் வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம்...பா..ரில்...

பெண்: வெள்ளையன் பாராட்டி.. வெள்ளையன் பாராட்டி வேண்டிய நூலாக்கி வெள்ளையன் பாராட்டி வேண்டிய நூலாக்கி கொள்ளை கொண்ட குறளை கொண்டாடுவோமே

பெண்: வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம்.. ஞானி வாழ்வினிலே கண்ட அனுபவமாம். பாரில் வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம்

பெண்: செந்தமிழ் செல்வம் இதுவே மேலாம் செந்தமிழ் செல்வம் இதுவே மேலாம் செந்தமிழ் செல்வம் இதுவே மேலாம் சிந்தனையாலே சேர்த்த செந்தேனாம் சிந்தனையாலே சேர்த்த செந்தேனாம்

பெண்: உந்தனுக்கே தமிழா உற்றதோர் ஆதாரம் உந்தனுக்கே தமிழா உற்றதோர் ஆதாரம் சொந்த திருக்குறளாம் ஒன்றேதான் பாரில்.. வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம்.. ஞானி வாழ்வினிலே கண்ட அனுபவமாம். பாரில் வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம்..பா.ரில்...

பெண்: வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம் ஞானி வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம் ஞானி வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம்.. ஞானி வாழ்வினிலே கண்ட அனுபவமாம் பாரில் வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம்.. ஞானி வாழ்வினிலே கண்ட அனுபவமாம். பாரில் வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம்...பா..ரில்...

பெண்: வெள்ளையன் பாராட்டி.. வெள்ளையன் பாராட்டி வேண்டிய நூலாக்கி வெள்ளையன் பாராட்டி வேண்டிய நூலாக்கி கொள்ளை கொண்ட குறளை கொண்டாடுவோமே

பெண்: வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம்.. ஞானி வாழ்வினிலே கண்ட அனுபவமாம். பாரில் வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம்

பெண்: செந்தமிழ் செல்வம் இதுவே மேலாம் செந்தமிழ் செல்வம் இதுவே மேலாம் செந்தமிழ் செல்வம் இதுவே மேலாம் சிந்தனையாலே சேர்த்த செந்தேனாம் சிந்தனையாலே சேர்த்த செந்தேனாம்

பெண்: உந்தனுக்கே தமிழா உற்றதோர் ஆதாரம் உந்தனுக்கே தமிழா உற்றதோர் ஆதாரம் சொந்த திருக்குறளாம் ஒன்றேதான் பாரில்.. வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம்.. ஞானி வாழ்வினிலே கண்ட அனுபவமாம். பாரில் வள்ளுவன் சொல்லே வேதமாம்..பா.ரில்...

Female: Valluvan sollae vaedhamaam Gnyaani valluvan sollae vaedhamaam Gnyaani valluvan sollae vaedhamaam Gnyaani vaazhvinilae kanda anubavamaam Paaril valluvan sollae vaedhamaam.. Gnyaani vaazhvinilae kanda anubavamaam Paaril valluvan sollae vaedhamaam.paa..ril

Female: Vellaiyan paaratti.. Vellaiyan paaratti vendiya noolaakki Vellaiyan paaratti vendiya noolaakki Kollai konda kuralai kondaduvomae

Female: Valluvan sollae vaedhamaam.. Gnyaani vaazhvinilae kanda anubavamaam Paaril valluvan sollae vaedhamaam.

Female: Senthamizh selvam idhuvae melaam Senthamizh selvam idhuvae melaam Senthamizh selvam idhuvae melaam Sindhanaiyaalae sertha senthaenaam Sindhanaiyaalae sertha senthaenaam

Female: Undhanukkae thamizhaa uttrathor aadhaaram Undhanukkae thamizhaa uttrathor aadhaaram Sondha thirukkuralaam ondrae thaan paaril Valluvan sollae vaedhamaam.. Gnyaani vaazhvinilae kanda anubavamaam Paaril valluvan sollae vaedhamaam.paa..ril

Most Searched Keywords
  • en iniya thanimaye

  • jai sulthan

  • rakita rakita song lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • vijay sethupathi song lyrics

  • tamil lyrics video download

  • kattu payale full movie

  • yaar alaipathu lyrics

  • master lyrics tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • master tamil lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • paatu paadava karaoke

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • megam karukuthu lyrics