ஆண்: விடியும் பொழுது நமக்கும் உண்டு நம்பு நண்பனே நண்பனே துடித்து எழுந்து துயரை விரட்ட வா வா நண்பனே நண்பனே
ஆண்: ஓட்டுக்கு அலைபவன் அரசியல்வாதி நாட்டுக்கு எப்பவும் அவன் ஒரு வியாதி யாருக்கும் வாய்க்கணும் சரி நிகர் நீதி அதற்கென உழைப்பவன் தீவிரவாதி
ஆண்: {விடியும் பொழுது நமக்கும் உண்டு நம்பு நண்பனே நண்பனே துடித்து எழுந்து துயரை விரட்ட வா வா நண்பனே நண்பனே} (2)
ஆண்: எத்தனை காலம் ஊமையை போலே இருந்தோம் பேசாது இருந்ததுனால்தான் தென்றலும் போச்சு இங்கே வீசாது மயிலே மயிலே என்று கேட்டால் இறகுகள் போடாது மாபெரும் புரட்சி நாம் நடத்தாமல் சமதர்மம் வாராது
ஆண்: விடியும் பொழுது நமக்கும் உண்டு நம்பு நண்பனே நண்பனே துடித்து எழுந்து துயரை விரட்ட வா வா நண்பனே நண்பனே யாருக்கும் வாய்க்கணும் சரி நிகர் நீதி அதற்கென உழைப்பவன் தீவிரவாதி
ஆண்: விடியும் பொழுது நமக்கும் உண்டு நம்பு நண்பனே நண்பனே துடித்து எழுந்து துயரை விரட்ட வா வா நண்பனே நண்பனே
ஆண்: நேசம் பாசம் காதல் உணர்வு நமைதான் தீண்டாது வர்கம் இரண்டு இருக்கும் வரையில் விழிகள் தூங்காது ஆண்டான் அடிமை என்பது தான்டா நாட்டின் ரணமாகும் அறுவை சிகிச்சை புரிந்தால் தான்டா நோயும் குணமாகும்
ஆண்: விடியும் பொழுது நமக்கும் உண்டு நம்பு நண்பனே நண்பனே துடித்து எழுந்து துயரை விரட்ட வா வா நண்பனே நண்பனே
ஆண்: ஓட்டுக்கு அலைபவன் அரசியல்வாதி நாட்டுக்கு எப்பவும் அவன் ஒரு வியாதி யாருக்கும் வாய்க்கணும் சரி நிகர் நீதி அதற்கென உழைப்பவன் தீவிரவாதி
ஆண்: {விடியும் பொழுது நமக்கும் உண்டு நம்பு நண்பனே நண்பனே துடித்து எழுந்து துயரை விரட்ட வா வா நண்பனே நண்பனே} (2)
ஆண்: விடியும் பொழுது நமக்கும் உண்டு நம்பு நண்பனே நண்பனே துடித்து எழுந்து துயரை விரட்ட வா வா நண்பனே நண்பனே
ஆண்: ஓட்டுக்கு அலைபவன் அரசியல்வாதி நாட்டுக்கு எப்பவும் அவன் ஒரு வியாதி யாருக்கும் வாய்க்கணும் சரி நிகர் நீதி அதற்கென உழைப்பவன் தீவிரவாதி
ஆண்: {விடியும் பொழுது நமக்கும் உண்டு நம்பு நண்பனே நண்பனே துடித்து எழுந்து துயரை விரட்ட வா வா நண்பனே நண்பனே} (2)
ஆண்: எத்தனை காலம் ஊமையை போலே இருந்தோம் பேசாது இருந்ததுனால்தான் தென்றலும் போச்சு இங்கே வீசாது மயிலே மயிலே என்று கேட்டால் இறகுகள் போடாது மாபெரும் புரட்சி நாம் நடத்தாமல் சமதர்மம் வாராது
ஆண்: விடியும் பொழுது நமக்கும் உண்டு நம்பு நண்பனே நண்பனே துடித்து எழுந்து துயரை விரட்ட வா வா நண்பனே நண்பனே யாருக்கும் வாய்க்கணும் சரி நிகர் நீதி அதற்கென உழைப்பவன் தீவிரவாதி
ஆண்: விடியும் பொழுது நமக்கும் உண்டு நம்பு நண்பனே நண்பனே துடித்து எழுந்து துயரை விரட்ட வா வா நண்பனே நண்பனே
ஆண்: நேசம் பாசம் காதல் உணர்வு நமைதான் தீண்டாது வர்கம் இரண்டு இருக்கும் வரையில் விழிகள் தூங்காது ஆண்டான் அடிமை என்பது தான்டா நாட்டின் ரணமாகும் அறுவை சிகிச்சை புரிந்தால் தான்டா நோயும் குணமாகும்
ஆண்: விடியும் பொழுது நமக்கும் உண்டு நம்பு நண்பனே நண்பனே துடித்து எழுந்து துயரை விரட்ட வா வா நண்பனே நண்பனே
ஆண்: ஓட்டுக்கு அலைபவன் அரசியல்வாதி நாட்டுக்கு எப்பவும் அவன் ஒரு வியாதி யாருக்கும் வாய்க்கணும் சரி நிகர் நீதி அதற்கென உழைப்பவன் தீவிரவாதி
ஆண்: {விடியும் பொழுது நமக்கும் உண்டு நம்பு நண்பனே நண்பனே துடித்து எழுந்து துயரை விரட்ட வா வா நண்பனே நண்பனே} (2)
Male: Vidiyum pozhudhu namakkum undu Nambu nanbanae nanbanae Thudithu ezhundhu thuyarai viratta Vaa vaa nanbanae nanbanae
Male: Ottukku alaibavan arasiyalvaadhi Naattukku eppavum avan oru vyaadhi Yaarukkum vaaikkanum sarinigar needhi Adharkkena uzhaippavan theevira vaadhi
Male: {Vidiyum pozhudhu namakkum undu Nambu nanbanae nanbanae Thudithu ezhundhu thuyarai viratta Vaa vaa nanbanae nanbanae} (2)
Male: Eththanai kaalam oomaiyai polae Irundhom pesaadhu Irundhadhunaal dhaan thendralum pochu Ingae veesaadhu Mayilae mayilae endru kettaal Iragugal podaadhu Maaperum puratchi naam nadathaamal Samadharmam vaaraadhu
Male: Vidiyum pozhudhu namakkum undu Nambu nanbanae nanbanae Thudithu ezhundhu thuyarai viratta Vaa vaa nanbanae nanbanae Yaarukkum vaaikkanum sarinigar needhi Adharkkena uzhaippavan theevira vaadhi
Male: Vidiyum pozhudhu namakkum undu Nambu nanbanae nanbanae Thudithu ezhundhu thuyarai viratta Vaa vaa nanbanae nanbanae
Male: Naesam paasam kaadhal unarvu Nammai dhaan theendaadhu Vargam irandu irukkum varaiyil Vizhigal thoongaadhu Aandaan adimai enbadhu dhaan da Naattin ranamaagum Aruvai sigichchai purindhaal dhaan da Noiyum gunamaagum
Male: Vidiyum pozhudhu namakkum undu Nambu nanbanae nanbanae Thudithu ezhundhu thuyarai viratta Vaa vaa nanbanae nanbanae
Male: Ottukku alaibavan arasiyalvaadhi Naattukku eppavum avan oru vyaadhi Yaarukkum vaaikkanum sarinigar needhi Adharkkena uzhaippavan theevira vaadhi
Male: {Vidiyum pozhudhu namakkum undu Nambu nanbanae nanbanae Thudithu ezhundhu thuyarai viratta Vaa vaa nanbanae nanbanae} (2)
raja raja cholan song karaoke
tamil worship songs lyrics
karaoke lyrics tamil songs
tamil whatsapp status lyrics download
vennilave vennilave song lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
enna maranthen
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
romantic love song lyrics in tamil
gaana songs tamil lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
aalapol velapol karaoke
chellamma chellamma movie
uyire uyire song lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
morattu single song lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
porale ponnuthayi karaoke
nenjodu kalanthidu song lyrics
saraswathi padal tamil lyrics