Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கட்டிலறை நாடகத்தில் ஒத்திகையும் பார்த்ததில்லை கன்னி இன்று உன்னை கண்டேனே ஏதோ ஒரு சுகம் உள்ளூர இளம் மனம் அதில் தள்ளாட...
பெண்: கட்டிலறை நாடகத்தில் ஒத்திகையும் பார்த்ததில்லை கன்னி இன்று உன்னை கண்டேனே ஏதோ ஒரு சுகம் உள்ளூர இளம் மனம் அதில் தள்ளாட...
பெண்: போதும் இது போதும் என்று பூவை நான் சொல்லும் வரை வேண்டும் அது வேண்டும் என்று கேட்பேன் நான் மன்னவரை
பெண்: வான் பார்த்த பூமி மேகத்தை தேடி ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஹா ஆ ஆ வான் பார்த்த பூமி மேகத்தை தேடி போகின்ற காலம் இது ஒன் டூ ஒன் டூ ஒன் டூ த்ரீ போர் பைவ் ஐ லவ் ஐ லவ் ஐ லவ் ஐ லவ் யூ.
பெண்: கட்டிலறை நாடகத்தில் ஒத்திகையும் பார்த்ததில்லை கன்னி இன்று உன்னை கண்டேனே ஏதோ ஒரு சுகம் உள்ளூர இளம் மனம் அதில் தள்ளாட...
பெண்: மேலே இன்னும் மேலே அந்த வானில் நான் செல்லுகிறேன் மின்னல் கொடி மின்னல் அதுபோலே நான் துள்ளுகிறேன்...
பெண்: ஆனந்த தீர்த்தம் நீ தந்த நேரம் ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஹா ஆ ஆ ஆனந்த தீர்த்தம் நீ தந்த நேரம் ஏதேதோ கேட்கின்றது ஐ லவ் ஐ லவ் லவ் யூ ஓ.மை லவ் ஒன் டூ ஒன் டூ ஒன் டூ த்ரீ போர் பைவ்
பெண்: கட்டிலறை நாடகத்தில் ஒத்திகையும் பார்த்ததில்லை கன்னி இன்று உன்னை கண்டேனே ஏதோ ஒரு சுகம் உள்ளூர இளம் மனம் அதில் தள்ளாட...
பெண்: ...........
பெண்: கட்டிலறை நாடகத்தில் ஒத்திகையும் பார்த்ததில்லை கன்னி இன்று உன்னை கண்டேனே ஏதோ ஒரு சுகம் உள்ளூர இளம் மனம் அதில் தள்ளாட...
பெண்: கட்டிலறை நாடகத்தில் ஒத்திகையும் பார்த்ததில்லை கன்னி இன்று உன்னை கண்டேனே ஏதோ ஒரு சுகம் உள்ளூர இளம் மனம் அதில் தள்ளாட...
பெண்: போதும் இது போதும் என்று பூவை நான் சொல்லும் வரை வேண்டும் அது வேண்டும் என்று கேட்பேன் நான் மன்னவரை
பெண்: வான் பார்த்த பூமி மேகத்தை தேடி ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஹா ஆ ஆ வான் பார்த்த பூமி மேகத்தை தேடி போகின்ற காலம் இது ஒன் டூ ஒன் டூ ஒன் டூ த்ரீ போர் பைவ் ஐ லவ் ஐ லவ் ஐ லவ் ஐ லவ் யூ.
பெண்: கட்டிலறை நாடகத்தில் ஒத்திகையும் பார்த்ததில்லை கன்னி இன்று உன்னை கண்டேனே ஏதோ ஒரு சுகம் உள்ளூர இளம் மனம் அதில் தள்ளாட...
பெண்: மேலே இன்னும் மேலே அந்த வானில் நான் செல்லுகிறேன் மின்னல் கொடி மின்னல் அதுபோலே நான் துள்ளுகிறேன்...
பெண்: ஆனந்த தீர்த்தம் நீ தந்த நேரம் ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஹா ஆ ஆ ஆனந்த தீர்த்தம் நீ தந்த நேரம் ஏதேதோ கேட்கின்றது ஐ லவ் ஐ லவ் லவ் யூ ஓ.மை லவ் ஒன் டூ ஒன் டூ ஒன் டூ த்ரீ போர் பைவ்
பெண்: கட்டிலறை நாடகத்தில் ஒத்திகையும் பார்த்ததில்லை கன்னி இன்று உன்னை கண்டேனே ஏதோ ஒரு சுகம் உள்ளூர இளம் மனம் அதில் தள்ளாட...
பெண்: ...........
Female: Kattilarai nadagathil Othigaiyum paarthathillai Kanni indru unnai kandenae Yedho oru sugam ulluraaa Ilam manam adhil thallaada
Female: Kattilarai nadagathil Othigaiyum paarthathillai Kanni indru unnai kandenae Yedho oru sugam ulluraaa Ilam manam adhil thallaada
Female: Podhum idhu podhum endru Poovai naan sollum varai Vendum adhu vendum endru Ketppen naan mannavarai
Female: Vaan paartha boomi megathai thedi Ahaa ahaa aha a ahaa haa aa aaa Vaan paartha boomi megathai thedi Pogindra kaalam idhu One two one two one two three four five I love i love i love i love you
Female: Kattilarai nadagathil Othigaiyum paarthathillai Kanni indru unnai kandenae haha Yedho oru sugam ulluraaa Ilam manam adhil thallaada
Female: Melae innum melae Andha vaanil naan sellugiren Minnal kodi minnal Adhu polae naan thullugiren
Female: Aanandha theertham nee thandha neram Ahaa ahaa aha a ahaa haa aa aaa Yedhyedhoo ketkindrathu Aanandha theertham nee thandha neram I love i lovei love you.o my love One two one two one two three four five
Female: Kattilarai nadagathil Othigaiyum paarthathillai Kanni indru unnai kandenae Yedho oru sugam ulluraaa Ilam manam adhil thallaada
Female: ..........
viswasam tamil paadal
enjoy enjaami meaning
ovvoru pookalume song
karnan movie song lyrics in tamil
soorarai pottru movie lyrics
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
aarariraro song lyrics
sarpatta movie song lyrics
soundarya lahari lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru download
tamil worship songs lyrics in english
aagasam song soorarai pottru mp3 download
tamil hit songs lyrics
tamil christian songs lyrics
raja raja cholan song karaoke
tamil devotional songs lyrics pdf
natpu lyrics
sarpatta parambarai lyrics tamil
venmegam pennaga karaoke with lyrics
nanbiye song lyrics