Oru Vargappuratchi Song Lyrics

Auto Raja cover
Movie: Auto Raja (1982)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்

ஆண்: நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்

ஆண்: ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும் நம் வறுமை துயரை துடைக்கும் உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள் அத்தனையும் அது உடைக்கும் சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்...

ஆண்: ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும் நம் வறுமை துயரை துடைக்கும் உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள் அத்தனையும் அது உடைக்கும் சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்...

ஆண்: முப்பது ஆண்டு சுதந்திர நாடு எப்படி வந்தது வறுமைக் கோடு

ஆண்: ஏழைகள் வேர்வை எங்கே போச்சு இன்னமும் மேடையில் சமத்துவ பேச்சு

ஆண்: அனுதினம் பட்டினியா இது ஆண்டவன் கட்டளையா

ஆண்: அனுதினம் பட்டினியா இது ஆண்டவன் கட்டளையா

ஆண்: வாருங்கள் தோழர்களே பதில் கேளுங்கள் தோழர்களே..

ஆண்: வாருங்கள் தோழர்களே பதில் கேளுங்கள் தோழர்களே..

ஆண்: ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும் நம் வறுமை துயரை துடைக்கும் உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள் அத்தனையும் அது உடைக்கும் சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்...

குழு: ..........

ஆண்: உழுபவன் கைகளில் நிலங்களும் இல்லை உழைப்பவர் கையில் தொழில்களும் இல்லை

ஆண்: மாளிகை அமைத்தவன் வீதியில் இங்கே மன்னவர் நாம் எனச் சொன்னவன் எங்கே

ஆண்: கூப்பிடு பாரதியை அவன் கூறிய ஓர் விதியை

ஆண்: கூப்பிடு பாரதியை இனி ஒரு விடி செய்வோம் அதை எந்த நாளும் கேப்போம் தனி ஒருவனுக்கில்லையெனில் ஜெகத்தினை அழித்திடுவோம்

ஆண்: கூப்பிடு பாரதியை அவன் கூறிய ஓர் விதியை செய்திடும் நாள் இதுவே எனும் சேதியை கூறுங்களேன்....

ஆண்: செய்திடும் நாள் இதுவே எனும் சேதியை கூறுங்களேன்....

ஆண்: ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும் நம் வறுமை துயரை துடைக்கும் உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள் அத்தனையும் அது உடைக்கும் சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்...

குழு: .........

ஆண்: ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்

ஆண்: நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்

ஆண்: ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும் நம் வறுமை துயரை துடைக்கும் உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள் அத்தனையும் அது உடைக்கும் சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்...

ஆண்: ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும் நம் வறுமை துயரை துடைக்கும் உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள் அத்தனையும் அது உடைக்கும் சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்...

ஆண்: முப்பது ஆண்டு சுதந்திர நாடு எப்படி வந்தது வறுமைக் கோடு

ஆண்: ஏழைகள் வேர்வை எங்கே போச்சு இன்னமும் மேடையில் சமத்துவ பேச்சு

ஆண்: அனுதினம் பட்டினியா இது ஆண்டவன் கட்டளையா

ஆண்: அனுதினம் பட்டினியா இது ஆண்டவன் கட்டளையா

ஆண்: வாருங்கள் தோழர்களே பதில் கேளுங்கள் தோழர்களே..

ஆண்: வாருங்கள் தோழர்களே பதில் கேளுங்கள் தோழர்களே..

ஆண்: ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும் நம் வறுமை துயரை துடைக்கும் உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள் அத்தனையும் அது உடைக்கும் சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்...

குழு: ..........

ஆண்: உழுபவன் கைகளில் நிலங்களும் இல்லை உழைப்பவர் கையில் தொழில்களும் இல்லை

ஆண்: மாளிகை அமைத்தவன் வீதியில் இங்கே மன்னவர் நாம் எனச் சொன்னவன் எங்கே

ஆண்: கூப்பிடு பாரதியை அவன் கூறிய ஓர் விதியை

ஆண்: கூப்பிடு பாரதியை இனி ஒரு விடி செய்வோம் அதை எந்த நாளும் கேப்போம் தனி ஒருவனுக்கில்லையெனில் ஜெகத்தினை அழித்திடுவோம்

ஆண்: கூப்பிடு பாரதியை அவன் கூறிய ஓர் விதியை செய்திடும் நாள் இதுவே எனும் சேதியை கூறுங்களேன்....

ஆண்: செய்திடும் நாள் இதுவே எனும் சேதியை கூறுங்களேன்....

ஆண்: ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும் நம் வறுமை துயரை துடைக்கும் உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள் அத்தனையும் அது உடைக்கும் சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்...

குழு: .........

Male: Oru vargappuratchi vedikkum.

Male: Nam varumai thuyarai thudaikkum.

Male: Oru vargappuratchi vedikkum Nam varumai thuyarai thudaikkum Uzhaikkum karangalil irukkum vilangugal Athanaiyum adhu udaikkum Silar aadhikkak kadhai mudikkum

Male: Oru vargappuratchi vedikkum Nam varumai thuyarai thudaikkum Uzhaikkum karangalil irukkum vilangugal Athanaiyum adhu udaikkum Silar aadhikka kadhai mudikkum

Male: Muppadhu aandu sudhandhira naadu Eppadi vandhadhu varumai kodu

Male: Ezhaigal vaervai engae pochu Innamum maedaiyl samathuva paechu

Male: Anudhinam pattiniyaa idhu aandavan kattalaiyaa

Male: Anudhinam pattiniyaa idhu aandavan kattalaiyaa

Male: Vaarungal thozhargalae badhil kaelungal thozhargalae

Male: Vaarungal thozhargalae badhil kaelungal thozhargalae

Male: Oru vargappuratchi vedikkum Nam varumai thuyarai thudaikkum Uzhaikkum karangalil irukkum vilangugal Athanaiyum adhu udaikkum Silar aadhikka kadhai mudikkum

Chorus: ........

Male: Uzhubavan kaiyil nilangalum illai Uzhaippavar kaiyil thozhilgalum illai

Male: Maaligai amaitthavan veedhiyil ingae Mannavar naam ena sonnavan engae

Male: Kooppidu bharadhiyai avar kooriya or vidhiyai

Male: Kooppidu bharadhiyai. Ini oru vidhi seivom adhai yendha naalum kaappom Thani oruvanukkunavillai yenil jagathinai azhithiduvom Kooppidu baaradhiyai avar kooriya or vidhiyai Seidhidum naal idhuvae yenum seidhiyai koorungalae

Male: Seidhidum naal idhuvae yenum seidhiyai koorungalae

Male: Oru vargappuratchi vedikkum Nam varumai thuyarai thudaikkum Uzhaikkum karangalil irukkum vilangugal Athanaiyum adhu udaikkum Silar aadhikka kadhai mudikkum

Chorus: ............

Other Songs From Auto Raja (1982)

Most Searched Keywords
  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • asuran song lyrics download

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • vaathi raid lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • song lyrics in tamil with images

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • nerunjiye

  • lyrics song download tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil poem lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • thangamey song lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • kannana kanne malayalam