Ovoru Pookalume Song Lyrics

Autograph cover
Movie: Autograph (2004)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: { ஒவ்வொரு பூக்களுமே சொல்கிறதே வாழ்வென்றால் போராடும் போா்க்களமே } (2) ஒவ்வொரு விடியலுமே சொல்கிறதே இரவானால் பகல் ஒன்று வந்திடுமே

பெண்: நம்பிக்கை என்பது வேண்டும் நம் வாழ்வில் லட்சியம் நிச்சயம் வெல்லும் ஒரு நாளில் மனமே ஓ மனமே நீ மாறிவிடு மலையோ அது பனியோ நீ மோதி விடு

பெண்: .............

பெண்: உள்ளம் என்றும் எப்போதும் உடைந்து போகக் கூடாது என்ன இந்த வாழ்க்கையென்ற எண்ணம் தோன்றக் கூடாது

பெண்: எந்த மனிதன் நெஞ்சுக்குள் காயம் இல்லை சொல்லுங்கள் காலப்போக்கில் காயமெல்லாம் மறைந்து போகும் மாயங்கள்

பெண்: உளி தாங்கும் கற்கள் தானே மண்மீது சிலையாகும் வலி தாங்கும் உள்ளம் தானே நிலையான சுகம் காணும்

பெண்: யாருக்கில்லை போராட்டம் கண்ணில் என்ன நீரோட்டம் ஒரு கனவு கண்டால் அதை தினம் முயன்றால் ஒரு நாளில் நிஜமாகும்

பெண்: மனமே ஓ மனமே நீ மாறிவிடு மலையோ அது பனியோ நீ மோதி விடு

பெண்: ஒவ்வொரு பூக்களுமே சொல்கிறதே வாழ்வென்றால் போராடும் போா்க்களமே

பெண்: வாழ்க்கை கவிதை வாசிப்போம் வானம் அளவு யோசிப்போம் முயற்சி என்ற ஒன்றை மட்டும் மூச்சு போல சுவாசிப்போம்

பெண்: லட்சம் கனவு கண்ணோடு லட்சியங்கள் நெஞ்சோடு உன்னை வெல்ல யாருமில்லை உறுதியோடு போராடு

பெண்: மனிதா உன் மனதை கீறி விதை போடு மரமாகும் அவமானம் படுதோல்வி எல்லாமே உரமாகும்

பெண்: தோல்வியின்றி வரலாறா துக்கம் என்ன என் தோழா ஒரு முடிவிருந்தால் அதில் தெளிவிருந்தால் அந்த வானம் வசமாகும்

பெண்: மனமே ஓ மனமே நீ மாறிவிடு மலையோ அது பனியோ நீ மோதி விடு

பெண்: ஒவ்வொரு பூக்களுமே சொல்கிறதே வாழ்வென்றால் போராடும் போா்க்களமே ஒவ்வொரு விடியலுமே சொல்கிறதே இரவானால் பகல் ஒன்று வந்திடுமே

பெண்: நம்பிக்கை என்பது வேண்டும் நம் வாழ்வில் லட்சியம் நிச்சயம் வெல்லும் ஒரு நாளில் மனமே ஓ மனமே நீ மாறிவிடு மலையோ அது பனியோ நீ மோதி விடு

 

பெண்: { ஒவ்வொரு பூக்களுமே சொல்கிறதே வாழ்வென்றால் போராடும் போா்க்களமே } (2) ஒவ்வொரு விடியலுமே சொல்கிறதே இரவானால் பகல் ஒன்று வந்திடுமே

பெண்: நம்பிக்கை என்பது வேண்டும் நம் வாழ்வில் லட்சியம் நிச்சயம் வெல்லும் ஒரு நாளில் மனமே ஓ மனமே நீ மாறிவிடு மலையோ அது பனியோ நீ மோதி விடு

பெண்: .............

பெண்: உள்ளம் என்றும் எப்போதும் உடைந்து போகக் கூடாது என்ன இந்த வாழ்க்கையென்ற எண்ணம் தோன்றக் கூடாது

பெண்: எந்த மனிதன் நெஞ்சுக்குள் காயம் இல்லை சொல்லுங்கள் காலப்போக்கில் காயமெல்லாம் மறைந்து போகும் மாயங்கள்

பெண்: உளி தாங்கும் கற்கள் தானே மண்மீது சிலையாகும் வலி தாங்கும் உள்ளம் தானே நிலையான சுகம் காணும்

பெண்: யாருக்கில்லை போராட்டம் கண்ணில் என்ன நீரோட்டம் ஒரு கனவு கண்டால் அதை தினம் முயன்றால் ஒரு நாளில் நிஜமாகும்

பெண்: மனமே ஓ மனமே நீ மாறிவிடு மலையோ அது பனியோ நீ மோதி விடு

பெண்: ஒவ்வொரு பூக்களுமே சொல்கிறதே வாழ்வென்றால் போராடும் போா்க்களமே

பெண்: வாழ்க்கை கவிதை வாசிப்போம் வானம் அளவு யோசிப்போம் முயற்சி என்ற ஒன்றை மட்டும் மூச்சு போல சுவாசிப்போம்

பெண்: லட்சம் கனவு கண்ணோடு லட்சியங்கள் நெஞ்சோடு உன்னை வெல்ல யாருமில்லை உறுதியோடு போராடு

பெண்: மனிதா உன் மனதை கீறி விதை போடு மரமாகும் அவமானம் படுதோல்வி எல்லாமே உரமாகும்

பெண்: தோல்வியின்றி வரலாறா துக்கம் என்ன என் தோழா ஒரு முடிவிருந்தால் அதில் தெளிவிருந்தால் அந்த வானம் வசமாகும்

பெண்: மனமே ஓ மனமே நீ மாறிவிடு மலையோ அது பனியோ நீ மோதி விடு

பெண்: ஒவ்வொரு பூக்களுமே சொல்கிறதே வாழ்வென்றால் போராடும் போா்க்களமே ஒவ்வொரு விடியலுமே சொல்கிறதே இரவானால் பகல் ஒன்று வந்திடுமே

பெண்: நம்பிக்கை என்பது வேண்டும் நம் வாழ்வில் லட்சியம் நிச்சயம் வெல்லும் ஒரு நாளில் மனமே ஓ மனமே நீ மாறிவிடு மலையோ அது பனியோ நீ மோதி விடு

 

Female: { Ovvoru pookalumae solkiradhae Vaazhvendral poraadum porkalamae } (2) Ovvoru vidiyalumae solgiradhae Iravanaal pagal ondru vanthidumae

Female: Nambikai enbathu vendum nam vaazhvil Latchiyam nichayam vellum oru naalil Manamae oh manamae nee maarividu Malaiyo adhu paniyo nee mothividu

Female: ...............

Female: Ullam endrum eppothum Udainthu poga kudaathu Enna indha vaazhkai endra Ennam thondra kudaathu

Female: Endha manitha nenjukul Kaayam illai sollungal Kaalapokil kaayamellaam Marainthu pogum maayangal

Female: Uzhi thaangum karkal thaanae Manmeethu silaiyaagum Vali thaangum ullam thaanae Nilaiyaana sugam kaanum

Female: Yaarukillai poraatam Kannil enna neerotam Oru kanavu kandaal Adhai thinam muyandraal Oru naalil nijamaagum

Female: Manamae oh manamae nee maarividu Malaiyo adhu paniyo nee mothividu

Female: Ovvoru pookalumae solkiradhae Vaazhvendral poraadum porkalamae

Female: Vaazhkai kavidhai vaasipom Vaanam alavu yosipom Muyarchi endra ondrai matum Moochu polae swaasipom

Female: Latcham kanavu kannodu Latchiyangal nenjodu Unnai vella yaarum illai Uruthiyodu poraadu

Female: Manithaa un manathai keeri Vithai podu maramaagum Avamaanam padutholvi Ellamae uravaagum

Female: Tholvi indri varalaaraa Thukam enna en thozha Oru mudivirunthaal adhil thelivirunthaal Andha vaanam vasamaagum

Female: Manamae oh manamae nee maarividu Malaiyo adhu paniyo nee mothividu

Female: Ovvoru pookalumae solkiradhae Vaazhvendral poraadum porkalamae Ovvoru vidiyalumae solgiradhae Iravanaal pagal ondru vanthidumae

Female: Nambikai enbathu vendum nam vaazhvil Latchiyam nichayam vellum oru naalil Manamae oh manamae nee maarividu Malaiyo adhu paniyo nee mothividu

Other Songs From Autograph (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • master tamilpaa

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • tamil song lyrics video

  • amma song tamil lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • lyrics whatsapp status tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • chellama song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • lollipop lollipop tamil song lyrics