Kaarigai Kanne Song Lyrics

Aval cover
Movie: Aval (2017)
Music: Girishh G
Lyricists: Muthamil
Singers: Vijay Prakash and Shakthisree Gopalan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: கிரிஷ் ஜி

ஆண்: ஓ அழகே. வா ... அருகே

ஆண்: காரிகை கண்ணே நாணமும் பெண்ணே மூலிகை முத்தம் தரவா தேன் ஊற

ஆண்: மேனியில் மிச்சம் தேடுதே நெஞ்சம் ஏனடி அச்சம் வருவாயோ தீர

ஆண்: தாகம் தேடும் மாயம் தானாக ஓடும் ஓடும் தாபங்கள் நாளும் நாளும் தீராததோ

ஆண்: காதல் மோகம் மேலும் மாறாமல் தூறும் தூறும் காலங்கள் போக போக மாறாததோ

ஆண்: ஓ அழகே. வா ... அருகே

பெண்: நீ தழுவ நான் அகம் மகிழ தீ பரவி ஓடும் அதில் நான் உருகவே என்னை பருக நீ அருகில் வேண்டும்

பெண்: நீ முயல நான் சுகம் பயில நாம் விலகினாலும் புது நீர் அருவி போல் விரல் நுனிகள் பூ மலர தூண்டும்

ஆண்: மோதா மேகமாக தீண்டா வானிலை தேவை ஏதும் இல்லை போரே வேண்டும்

ஆண்: கானா வேதமாக நாளும் தோன்றுதே போதை போல வந்து நோயை தூண்டும்

ஆண்: ஆறாத ஆசை கூடல் ஆதாரமாக அடி தானாக நீரும் வேரும் போராட

ஆண்: பேசாத மூச்சும் கூட காதோடு பேச இது போதாது மேலும் மேலும் நேரம் நீளாதோ

ஆண்: ஓ அழகே. வா ... அருகே
பெண்: நீ துணிய துணிய வழி தேடி தேடி இளமை இளமை தேங்க

பெண்: நான் கனிய கனிய விதி தாண்டி தாண்டி இனிமை இனிமை தூண்ட

பெண்: வான் விடிய விடிய விழி தூங்கினாலும் உதடு உறவு வேண்டா

பெண்: தேன் வழிய வழிய இனி மீண்டும் மீண்டும் வருடி வருடி ஏங்க
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: தேகம் தேடி ஓட பாகம் பாகமாய் தோளில் சீறும் வேகம் மேலும் கூட

பெண்: ஏதோ வாதமாக வாழும் நேரமோ மாறும் மாயமாக காலம் போக

பெண்: வேர்வைகள் தீண்டி தீண்டி பாலங்கள் போட அட காற்றுக்கு பாதை இல்லை நீராட

பெண்: நாளங்கள் கூடி கூடி பாதங்கள் கூச இனி நானாக மேலே ஏறும் ஏணி நீதானோ ஓஓஓ

பெண்: ஓ அழகே. வா ... அருகே

ஆண்: ஓ காரிகை கண்ணே நாணமும் பெண்ணே மூலிகை முத்தம் தரவா தேன் ஊற

ஆண்: மேனியில் மிச்சம் தேடுதே நெஞ்சம் ஏனடி அச்சம் வருவாயோ தீர

ஆண்: தாகம் தேடும் மாயம் தானாக ஓடும் ஓடும் தாபங்கள் நாளும் நாளும் தீராததோ

ஆண்: காதல் மோகம் மேலும் மாறாமல் தூறும் தூறும் காலங்கள் போக போக மாறாததோ

ஆண்: ஓ அழகே. வா ... அருகே

ஆண்: பொடி தூவாமலே நெடியோ ஏறுதே நொடி வீணாவது பிழையாய் ஆனதே

ஆண்: பிரியா வேளையில் சுவையோ கூடுதே வழியை தேடவே வறுமை தீறுதோ

ஆண்: ஓஹோ ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: நீ துணிய துணிய வழி தேடி தேடி இளமை இளமை தேங்க

பெண்: நான் கனிய கனிய விதி தாண்டி தாண்டி இனிமை இனிமை தூண்ட

பெண்: வான் விடிய விடிய விழி தூங்கினாலும் உதடு உறவு வேண்டா

பெண்: தேன் வழிய வழிய இனி மீண்டும் மீண்டும் வருடி வருடி இதழ் ஏங்க ஏங்க தா

இசையமைப்பாளர்: கிரிஷ் ஜி

ஆண்: ஓ அழகே. வா ... அருகே

ஆண்: காரிகை கண்ணே நாணமும் பெண்ணே மூலிகை முத்தம் தரவா தேன் ஊற

ஆண்: மேனியில் மிச்சம் தேடுதே நெஞ்சம் ஏனடி அச்சம் வருவாயோ தீர

ஆண்: தாகம் தேடும் மாயம் தானாக ஓடும் ஓடும் தாபங்கள் நாளும் நாளும் தீராததோ

ஆண்: காதல் மோகம் மேலும் மாறாமல் தூறும் தூறும் காலங்கள் போக போக மாறாததோ

ஆண்: ஓ அழகே. வா ... அருகே

பெண்: நீ தழுவ நான் அகம் மகிழ தீ பரவி ஓடும் அதில் நான் உருகவே என்னை பருக நீ அருகில் வேண்டும்

பெண்: நீ முயல நான் சுகம் பயில நாம் விலகினாலும் புது நீர் அருவி போல் விரல் நுனிகள் பூ மலர தூண்டும்

ஆண்: மோதா மேகமாக தீண்டா வானிலை தேவை ஏதும் இல்லை போரே வேண்டும்

ஆண்: கானா வேதமாக நாளும் தோன்றுதே போதை போல வந்து நோயை தூண்டும்

ஆண்: ஆறாத ஆசை கூடல் ஆதாரமாக அடி தானாக நீரும் வேரும் போராட

ஆண்: பேசாத மூச்சும் கூட காதோடு பேச இது போதாது மேலும் மேலும் நேரம் நீளாதோ

ஆண்: ஓ அழகே. வா ... அருகே
பெண்: நீ துணிய துணிய வழி தேடி தேடி இளமை இளமை தேங்க

பெண்: நான் கனிய கனிய விதி தாண்டி தாண்டி இனிமை இனிமை தூண்ட

பெண்: வான் விடிய விடிய விழி தூங்கினாலும் உதடு உறவு வேண்டா

பெண்: தேன் வழிய வழிய இனி மீண்டும் மீண்டும் வருடி வருடி ஏங்க
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: தேகம் தேடி ஓட பாகம் பாகமாய் தோளில் சீறும் வேகம் மேலும் கூட

பெண்: ஏதோ வாதமாக வாழும் நேரமோ மாறும் மாயமாக காலம் போக

பெண்: வேர்வைகள் தீண்டி தீண்டி பாலங்கள் போட அட காற்றுக்கு பாதை இல்லை நீராட

பெண்: நாளங்கள் கூடி கூடி பாதங்கள் கூச இனி நானாக மேலே ஏறும் ஏணி நீதானோ ஓஓஓ

பெண்: ஓ அழகே. வா ... அருகே

ஆண்: ஓ காரிகை கண்ணே நாணமும் பெண்ணே மூலிகை முத்தம் தரவா தேன் ஊற

ஆண்: மேனியில் மிச்சம் தேடுதே நெஞ்சம் ஏனடி அச்சம் வருவாயோ தீர

ஆண்: தாகம் தேடும் மாயம் தானாக ஓடும் ஓடும் தாபங்கள் நாளும் நாளும் தீராததோ

ஆண்: காதல் மோகம் மேலும் மாறாமல் தூறும் தூறும் காலங்கள் போக போக மாறாததோ

ஆண்: ஓ அழகே. வா ... அருகே

ஆண்: பொடி தூவாமலே நெடியோ ஏறுதே நொடி வீணாவது பிழையாய் ஆனதே

ஆண்: பிரியா வேளையில் சுவையோ கூடுதே வழியை தேடவே வறுமை தீறுதோ

ஆண்: ஓஹோ ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: நீ துணிய துணிய வழி தேடி தேடி இளமை இளமை தேங்க

பெண்: நான் கனிய கனிய விதி தாண்டி தாண்டி இனிமை இனிமை தூண்ட

பெண்: வான் விடிய விடிய விழி தூங்கினாலும் உதடு உறவு வேண்டா

பெண்: தேன் வழிய வழிய இனி மீண்டும் மீண்டும் வருடி வருடி இதழ் ஏங்க ஏங்க தா

Male: Ohhhhhhhh.. azhagae.. Vaaaaa..aaa.. arugae..

Male: Kaarigai kannae.. Naanamum pennae.. Mooligai mutham tharava.. Thean oora..

Male: Meniyil micham.. Thedudhae nenjam.. Yenadi achcham.. Varuvaayo theera..

Male: Thaagam thedum maayam.. Thaanaaga odum odum.. Thaabangal naalum naalum.. Theeradhadho..

Male: Kaadhal mogam melum.. Maaramal thoorum thoorum.. Kaalangal poga poga.. Maaradhadho..

Male: Ohhhhhhhh.. azhagae.. Vaaaaa..aaa.. arugae..

Female: Nee thazhuva.. Naan agham magizha.. Thee paravi odum.. Adhil naan urugavae.. Enai paruga.. Nee arugil vendum..

Female: Nee muyala Naan sugam payila.. Naam vilaginaalum.. Pudhu neer aruvi pol.. Viral nunigal.. Poo malara thoondum..

Male: Modhaa megamaaga.. Theenda vaanilai.. Thevai edhum illai.. Porae vendum..

Male: Kaanaa vedhamaaga.. Naalum thondruthae.. Bodhai pola vandhu.. Noyaai thoondum..

Male: Aaradha aasai koodal.. Aadharamaaga.. Adi thaanaaga.. Neerum verum.. poraada..

Male: Pesadha moochum kooda.. Kaadhodu pesa.. Idhu podhadhu melum melum.. Neram neeladho..

Male:
Male: Ohhhhhhhh.. azhagae.. Vaaaaa..aaa.. arugae..
Female: Nee thuniya thuniya.. Vazhi thedi thedi.. Ilaimai ilamai theanga..

Female: Nan kaniya kaniya.. Vidhi thaandi thaandhi.. Inimai inimai thoonda..

Female: Vaan vidiya..vidiya.. Vizhi thoonginaalum.. Udhadu uravu venda..

Female: Then vazhiya vazhiya.. Ini meendum meendum.. Varudi varudi yenga..
Female: Aaaaa..aaaa..aaa..aaa..

Female: Dhegam thedi oda.. Baagam baagamaai.. Tholil seerum vegam.. Melum kooda..

Female: Edho vadhamaaga Vaazhum neramo.. Maarum maayamaaga Kaalam poga..

Female: Vervaigal theendi theendi.. Paalangal poda.. Ada kaatrukku paathai illai.. Neeraada..

Female: Naalangal koodi koodi.. Paadhangal koosa.. Ini naanaaga melae yerum.. Yeni needhano..oooo

Female: Ohhhhhhhh.. azhagae.. Vaaaaa..aaa.. arugae..

Male: Ohhhhhh Kaarigai kannae.. Naanamum pennae.. Mooligai mutham tharava.. Thean oora..

Male: Meniyil micham.. Thedudhae nenjam.. Yenadi achcham.. Varuvaayo theera..

Male: Thaagam thedum maayam.. Thaanaaga odum odum.. Thaabangal naalum naalum.. Theeradhadho..

Male: Kaadhal mogam melum.. Maaramal thoorum thoorum.. Kaalangal poga poga.. Maaradhadho..

Male: Ohhhhhhhh.. azhagae.. Vaaaaa..aaa.. arugae..

Male: Podi thoovamalae.. Nediyo yerudhae.. Nodi veenaavathu.. Pizhayai aanadhae..

Male: Piriyaa velaiyil.. Suvaiyo koodudhae.. Valiyai thedavae.. Varumai theerudho..

Male: Ohoooo...hmmm.mmmm
Female: Nee thuniya thuniya.. Vazhi thedi thedi.. Ilaimai ilamai theanga..

Female: Nan kaniya kaniya.. Vidhi thaandi thaandhi.. Inimai inimai thoonda..

Female: Vaan vidiya..vidiya.. Vizhi thoonginaalum.. Udhadu uravu venda..

Female: Thaen vazhiya vazhiya.. Ini meendum meendum.. Varudi varudi Idhazh yenga.. yenga thaa..

 

Other Songs From Aval (2017)

Most Searched Keywords
  • new tamil songs lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • christian padal padal

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • lyrics download tamil

  • tamil song meaning

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • lyrics whatsapp status tamil

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • nice lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • karaoke lyrics tamil songs

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • meherezyla meaning