Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஆண்: வாராரே திவான் வழி காட்ட வாறார் கம் ஆன்
குழு: இவர் ரேய்பான் கழட்டாத நீலவான் அழகே தீரா சுகுமாறா அசைந்தாடி நடையிலும் தேரா வர போறாரு பாரு சூப்பரா
குழு: நாராயணா நாராயணா ஸ்ரீமன் நாராயணா நாராயணா நாராயணா நாராயணா ஸ்ரீமன் நாராயணா நாராயணா
பெண்: வீர தீர செயல் புரிந்தாலும் பூவின் நிழல் வீர தீர செயல் புரிந்தாலும் பூவின் நிழல்
பெண்கள்: ஓயாமல் தீராமல்
குழு: ஓ ஹோ ஓ...
பெண்: துப்பாக்கி தோட்டாக்கள்
குழு: ஓ ஹோ ஓ...
ஆண்: எப்போதும் உன் கையில் வெரிசர் இல்லை சொல்லு குங்கும...
குழு: திலகம் தீட்டி
ஆண்: மோதிடும்
குழு: பகையை ஓட்டி
ஆண்: கண்ட்ரியை காக்கவே என் நீதி கொடுத்தார்
ஆண்: அழகே தீரா சுகுமாறா வருவாரே நடையிலும் தேரா
குழு: அவருக்கு ஈடு ஏதும் இல்லை சோதரா
குழு: நாராயணா நாராயணா ஸ்ரீமன் நாராயணா நாராயணா நாராயணா நாராயணா ஸ்ரீமன் நாராயணா நாராயணா
ஆண்: செய்தி கேளு
குழு: பியூட்டிபுல்
ஆண்: ஜீவ லக்ஷ்மி
குழு: ஷி இஸ் சோ கூல்
ஆண்: ஓர பார்வை.. உயிரை கலங்கடிக்குதே
ஆண்: வளையல் ஓசை
குழு: வளையோசை வளையோசை
ஆண்: கொலுசின் ஓசை
குழு: கொலுசோசை கொலுசோசை
ஆண்: செவியில் மோத சுகத்தில் மனம் லயிக்குதே
குழு: மாலை மணிகள் கூடும் வேளையில் பாதைகள் அவதாரம் தூங்கிடா விழி பேசும் வார்த்தைகள் ஏத்த வாழ்வே வரும்
ஆண்: அழகே தீரா சுகுமாறா இணை சேர்ந்தே திருமண தேரா
குழு: வர பார்த்தோமே அன்பில் முருகரா...
குழு: நாராயணா நாராயணா ஸ்ரீமன் நாராயணா லட்சுமி நாராயணா நாராயணா நாராயணா ஸ்ரீமன் நாராயணா லட்சுமி நாராயணா
ஆண்: தீரா...ஓ...வீரா...
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஆண்: வாராரே திவான் வழி காட்ட வாறார் கம் ஆன்
குழு: இவர் ரேய்பான் கழட்டாத நீலவான் அழகே தீரா சுகுமாறா அசைந்தாடி நடையிலும் தேரா வர போறாரு பாரு சூப்பரா
குழு: நாராயணா நாராயணா ஸ்ரீமன் நாராயணா நாராயணா நாராயணா நாராயணா ஸ்ரீமன் நாராயணா நாராயணா
பெண்: வீர தீர செயல் புரிந்தாலும் பூவின் நிழல் வீர தீர செயல் புரிந்தாலும் பூவின் நிழல்
பெண்கள்: ஓயாமல் தீராமல்
குழு: ஓ ஹோ ஓ...
பெண்: துப்பாக்கி தோட்டாக்கள்
குழு: ஓ ஹோ ஓ...
ஆண்: எப்போதும் உன் கையில் வெரிசர் இல்லை சொல்லு குங்கும...
குழு: திலகம் தீட்டி
ஆண்: மோதிடும்
குழு: பகையை ஓட்டி
ஆண்: கண்ட்ரியை காக்கவே என் நீதி கொடுத்தார்
ஆண்: அழகே தீரா சுகுமாறா வருவாரே நடையிலும் தேரா
குழு: அவருக்கு ஈடு ஏதும் இல்லை சோதரா
குழு: நாராயணா நாராயணா ஸ்ரீமன் நாராயணா நாராயணா நாராயணா நாராயணா ஸ்ரீமன் நாராயணா நாராயணா
ஆண்: செய்தி கேளு
குழு: பியூட்டிபுல்
ஆண்: ஜீவ லக்ஷ்மி
குழு: ஷி இஸ் சோ கூல்
ஆண்: ஓர பார்வை.. உயிரை கலங்கடிக்குதே
ஆண்: வளையல் ஓசை
குழு: வளையோசை வளையோசை
ஆண்: கொலுசின் ஓசை
குழு: கொலுசோசை கொலுசோசை
ஆண்: செவியில் மோத சுகத்தில் மனம் லயிக்குதே
குழு: மாலை மணிகள் கூடும் வேளையில் பாதைகள் அவதாரம் தூங்கிடா விழி பேசும் வார்த்தைகள் ஏத்த வாழ்வே வரும்
ஆண்: அழகே தீரா சுகுமாறா இணை சேர்ந்தே திருமண தேரா
குழு: வர பார்த்தோமே அன்பில் முருகரா...
குழு: நாராயணா நாராயணா ஸ்ரீமன் நாராயணா லட்சுமி நாராயணா நாராயணா நாராயணா ஸ்ரீமன் நாராயணா லட்சுமி நாராயணா
ஆண்: தீரா...ஓ...வீரா...
Female: Hmm mm mmm mmm mm Hmm mm mm mm mm mmm
Male: Vaaraarae diwan Vazhi katta vaarar come on
Chorus: Ivar rayban kalattaadha neelavan Azhagae theera sugumara Asainthaadi nadaiyilum theara Vara poraaru paaru super-ah
Chorus: Narayana narayana Shriman narayana narayana Narayana narayana Shriman narayana narayana
Female: Veera theera cheyal Purinthaalum poovin nizhal Veera theera cheyal Purinthaalum poovin nizhal
Females: Oyaamal theeramal
Chorus: Oh oh.
Female: Thuppakki thottakkal
Chorus: Oh oh.
Male: Eppothum un kaiyil
Verisar illai sollu
Kunguma.
Chorus: Thilagam theetti
Male: Modhidum.
Chorus: Pagaiyai ootti
Male: Country-yai kaakkavae
En needhi koduthaar
Male: Azhagae theera sugumara
Varuvaarae nadaiyilum theara
Chorus: Avarukku eedu yethum illai
Sodhara
Chorus: Narayana narayana Shriman narayana narayana Narayana narayana Shriman narayana narayana
Male: Seithi kelu
Chorus: Beautiful
Male: Jeeva lakshmi
Chorus: She’s so cool
Male: Ora paarvai
Uyirai kalangadikuthae
Male: Valaiyal Osai
Chorus: Valaiyosai valaiyosai
Male: Kolusin Osai
Chorus: Kolusosai kolusosai
Male: Seviyil modha Sugathil manam layikkuthae
Chorus: Maalai manigal Koodum velaiyil Padhaigal avathaaram Thoongida vizhi Pesum vaarthaigal Yetha vaazhvae varum
Male: Azhagae theera sugumaara Inai sernthae thirumana theara
Chorus: Vara paarthomae Anbil murugara.
Chorus: Narayana narayana Shriman narayana narayana Narayana narayana Shriman narayana narayana
Male: Theera.oh.veera.
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
lyrics of kannana kanne
maravamal nenaitheeriya lyrics
i movie songs lyrics in tamil
dingiri dingale karaoke
tamil songs without lyrics only music free download
pongal songs in tamil lyrics
mainave mainave song lyrics
master song lyrics in tamil free download
lyrics with song in tamil
piano lyrics tamil songs
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
teddy marandhaye
tamil to english song translation
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
enjoy enjaami meaning
tamil karaoke songs with tamil lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil