Surangani Surangani Song Lyrics

Avar Enakke Sontham cover
Movie: Avar Enakke Sontham (1977)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: Malaysia Vasudevan and Renuka

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

பெண்: கூட்டத்திலே சின்ன பொண்ணு மாட்டிக்கிட்டாளாம் கூட வந்த சின்ன பையன் இடிச்சி பாத்தானாம் மாட்டிக்கிட்ட சின்ன குட்டி மொறச்சி பாத்தாளாம் இடிச்சி நின்ன சின்ன பையன் இளிச்சி நின்னானாம்

ஆண்: ஊட்டியில மாமனுக்கு மலையில வீடு ஊட்டுக்குள்ளே குளுரடிச்சா விஸ்கிய போடு சூடு கொஞ்சம் ஏறிச்சின்னா சுதியில பாடு ஜோடிக்கொரு பொண்ணிருக்கு டூயட்டு பாடு

பெண்: சுராங்கனி
ஆண்: சுராங்கனி ஆண் மற்றும்
பெண்: சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

பெண்: மாடி வீட்டு மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியா ஆசை மதுரை வீரன் சாமிபோல ஆட்டுக்கடா மீசை வயசு வந்த பொண்ண பாத்து ஏங்குறாரு பேச வம்பு செய்ற மாமனுக்கு காத்திருக்கு பூசை

ஆண்: அரிசிருக்கு பருப்பிருக்கு ஆக்க முடியலே அடுப்பிருக்கு நெருப்பிருக்கு சேக்க முடியலே ஆச பட்ட எல்லாத்தையும் கேக்க முடியலே அடுத்த வீட்டு அத்த மகளை பாக்க முடியலே..

ஆண்: சுராங்கனி
பெண்: சுராங்கனி ஆண் மற்றும்
பெண்: சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

பெண்: சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

பெண்: கூட்டத்திலே சின்ன பொண்ணு மாட்டிக்கிட்டாளாம் கூட வந்த சின்ன பையன் இடிச்சி பாத்தானாம் மாட்டிக்கிட்ட சின்ன குட்டி மொறச்சி பாத்தாளாம் இடிச்சி நின்ன சின்ன பையன் இளிச்சி நின்னானாம்

ஆண்: ஊட்டியில மாமனுக்கு மலையில வீடு ஊட்டுக்குள்ளே குளுரடிச்சா விஸ்கிய போடு சூடு கொஞ்சம் ஏறிச்சின்னா சுதியில பாடு ஜோடிக்கொரு பொண்ணிருக்கு டூயட்டு பாடு

பெண்: சுராங்கனி
ஆண்: சுராங்கனி ஆண் மற்றும்
பெண்: சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

பெண்: மாடி வீட்டு மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியா ஆசை மதுரை வீரன் சாமிபோல ஆட்டுக்கடா மீசை வயசு வந்த பொண்ண பாத்து ஏங்குறாரு பேச வம்பு செய்ற மாமனுக்கு காத்திருக்கு பூசை

ஆண்: அரிசிருக்கு பருப்பிருக்கு ஆக்க முடியலே அடுப்பிருக்கு நெருப்பிருக்கு சேக்க முடியலே ஆச பட்ட எல்லாத்தையும் கேக்க முடியலே அடுத்த வீட்டு அத்த மகளை பாக்க முடியலே..

ஆண்: சுராங்கனி
பெண்: சுராங்கனி ஆண் மற்றும்
பெண்: சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

Female: Suraangani Suraangani suraangani Suraanganikka maalu gennavaa Maalu maalu maalu Suraanganikka maalu Suraanganikka maalu gennavaa

Female: Kootathilae chinna ponnu Maatikittaalaam Kooda vantha chinna paiyan Idichi paarthaanam Maatikitta chinna kutty Morachi paarthaalam Idichi ninna chinna paiyan Ilichi ninaanaam

Male: Ootiyila maamanukku Malaiyila veedu Veetukulla kulir adicha Whisky a podu Soodu konjam yerichinnaa Sudhiyila paadu Jodikkoru ponnirukku Duet paadu

Female: Suraangani
Male: Suraangani Male &
Female: Suraangani suraangani Suraanganikka maalu gennavaa Maalu maalu maalu Suraanganikka maalu Suraanganikka maalu gennavaa

Female: Maadi veettu machaanukku Oru maadhiriyaa aasai Madhurai veeran saamipola Aattukkadaa meesai Vayasu vantha ponna paathu Yenguraaru pesa Vambu seira maamanukku Kaaththirukku poosai

Male: Arisirukku paruppirukku Aakka mudiyalae Aduppirukku neruppirukku Serkka mudiyalae Aasa patta ellaaththaiyum Kekka mudiyalae Adutha veettu aththa magalai Paakka mudiyalae

Female: Suraangani
Male: Suraangani Male &
Female: Suraangani suraangani Suraanganikka maalu gennavaa Maalu maalu maalu Suraanganikka maalu Suraanganikka maalu gennavaa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • amarkalam padal

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • you are my darling tamil song

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • lyrics tamil christian songs

  • vijay and padalgal

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • chellamma chellamma movie

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

Recommended Music Directors