Orange Colouru Aaradi Song Lyrics

Azhagarsamy cover
Movie: Azhagarsamy (1999)
Music: Deva
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Deva and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆரஞ்சு கலரு ஆறடி ஒசரம் ஆரஞ்சு கலரு ஆறடி ஒசரம் அர்ஜுனன் போலே மாப்பிள்ளை உருவம் கட்டான ஆளு களையான ஆளு கல்யாண மாலைக்கு துடிக்குது தோளு நான் தேடும் மாப்பிள்ளை யாரு யாரு யாரு யாரு

ஆண்: நான்தானே நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை சொல் மானே நான் ஓடி வாரேன் பின்னாலே

ஆண்: நான்தானே நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை சொல் மானே நான் ஓடி வாரேன் பின்னாலே

ஆண்: யார் சொல்லு நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை நான்தானே நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை

பெண்: நான் தேடும் மாப்பிள்ளை மல்லிகைப்பூ மனசு தும்பைப்பூ வேட்டிக் கட்டி தூண்டிலிடும் விடும் வயசு

பெண்: நெஞ்சோடு நான் கோத கொத்தான முடிகள் உண்டு வேங்கை போல் வேகம் கண்டு துரும்பாகி போனேன் இன்று அளவான மீசை அசையாத நெஞ்சு அவராலத்தானே கனியாச்சு பிஞ்சு கட்டிலில் வித்தை சொல்ல கச்சிதம் தான் நம்ம ஆளு

ஆண்: நீ சொல்லும் அடையாளம் ஒண்ணும் எனக்கில்லை வேறாரு நீ சொல்லு சொல்லு தப்பில்லை

ஆண்: வேறென்ன அடையாளம் ஒண்ணு நீ சொல்லு பேரென்ன என் காதில் கொஞ்சம் நீ சொல்லு

பெண்: மச்சானின் மூக்கு முழி ரொம்ப ரொம்ப அழகு மை வச்சு பேசும் அந்த பேச்சு ஒரு அழகு

பெண்: தலகாணி இல்லாம தலை வைக்க தோளும் உண்டு அவர் போல ஆம்பள அவர் மட்டும்தானே இங்கு அழகான அழகு ஆளான அழகு சொன்னாலே இனிக்கும் பேர் கூட அழகு நான் தேடும் மாப்பிள்ளை அழகு அழகு அழகு அழகு

ஆண்: அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை

பெண்: ஆரஞ்சு கலரு ஆறடி ஒசரம் ஆரஞ்சு கலரு ஆறடி ஒசரம் அர்ஜுனன் போலே மாப்பிள்ளை உருவம் கட்டான ஆளு களையான ஆளு கல்யாண மாலைக்கு துடிக்குது தோளு நான் தேடும் மாப்பிள்ளை அழகு அழகு அழகு அழகு

ஆண்: அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை...

பெண்: ஆரஞ்சு கலரு ஆறடி ஒசரம் ஆரஞ்சு கலரு ஆறடி ஒசரம் அர்ஜுனன் போலே மாப்பிள்ளை உருவம் கட்டான ஆளு களையான ஆளு கல்யாண மாலைக்கு துடிக்குது தோளு நான் தேடும் மாப்பிள்ளை யாரு யாரு யாரு யாரு

ஆண்: நான்தானே நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை சொல் மானே நான் ஓடி வாரேன் பின்னாலே

ஆண்: நான்தானே நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை சொல் மானே நான் ஓடி வாரேன் பின்னாலே

ஆண்: யார் சொல்லு நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை நான்தானே நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை

பெண்: நான் தேடும் மாப்பிள்ளை மல்லிகைப்பூ மனசு தும்பைப்பூ வேட்டிக் கட்டி தூண்டிலிடும் விடும் வயசு

பெண்: நெஞ்சோடு நான் கோத கொத்தான முடிகள் உண்டு வேங்கை போல் வேகம் கண்டு துரும்பாகி போனேன் இன்று அளவான மீசை அசையாத நெஞ்சு அவராலத்தானே கனியாச்சு பிஞ்சு கட்டிலில் வித்தை சொல்ல கச்சிதம் தான் நம்ம ஆளு

ஆண்: நீ சொல்லும் அடையாளம் ஒண்ணும் எனக்கில்லை வேறாரு நீ சொல்லு சொல்லு தப்பில்லை

ஆண்: வேறென்ன அடையாளம் ஒண்ணு நீ சொல்லு பேரென்ன என் காதில் கொஞ்சம் நீ சொல்லு

பெண்: மச்சானின் மூக்கு முழி ரொம்ப ரொம்ப அழகு மை வச்சு பேசும் அந்த பேச்சு ஒரு அழகு

பெண்: தலகாணி இல்லாம தலை வைக்க தோளும் உண்டு அவர் போல ஆம்பள அவர் மட்டும்தானே இங்கு அழகான அழகு ஆளான அழகு சொன்னாலே இனிக்கும் பேர் கூட அழகு நான் தேடும் மாப்பிள்ளை அழகு அழகு அழகு அழகு

ஆண்: அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை

பெண்: ஆரஞ்சு கலரு ஆறடி ஒசரம் ஆரஞ்சு கலரு ஆறடி ஒசரம் அர்ஜுனன் போலே மாப்பிள்ளை உருவம் கட்டான ஆளு களையான ஆளு கல்யாண மாலைக்கு துடிக்குது தோளு நான் தேடும் மாப்பிள்ளை அழகு அழகு அழகு அழகு

ஆண்: அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை...

Female: Orange color aaradi osaram Orange color aaradi osaram Arjunar polae mappillai uruvam Kattaana aalu kalaiyaana aalu Kalyaana maalaikku thudikkudhu tholu Naan thedum maappillai Yaaru yaaru yaaru yaaru

Male: Naanthaanae nee thedi vandha maappillai Solmaanae naan odi vaaren pinnalae

Male: Naanthaanae nee thedi vandha maappillai Solmaanae naan odi vaaren pinnalae

Male: Yaar sollu nee thedi vandha mappillai Naanthaanae nee thedi vandha maappillai

Female: Naan thedum mappillaikku Malligai poo manasu Thumbai poo vaetti katti Thoondilidum vidum vayasu

Female: Nenjodu naan kodha koththaana mudigal undu Vengai pol vegam kandu thurumbaagi ponen indru Alavaana meesai asaiyadha nenju Avaraalathaanae kaniyachu pinju Kattilil vithai solla katchidham thaan namma aalu

Male: Nee sollum adiayaalam onnum enakkillai Veraaru nee sollu sollu thappilla

Male: Verenna adaiyaalam onnu nee sollu Perenna en kaadhil konjam nee sollu

Female: Machaanin mooku muzhi Rombha rombha azhagu Mai vechu pesum andha pechum oru azhagu

Female: Thalakaani illama thalai veikka tholum undu Avar pola aambala avar mattum thaanae ingu Azhagaana azhagu aalaana azhagu Sonnalae inikkum per kooda azhagu Naan thedum mappillai Azhagu azhagu azhagu azhagu

Male: Avan thaana nee thedi vandha maappilai Avan thaana nee thedi vandha maapillai

Female: Orange color aaradi osaram Arjunar polae mappillai uruvam Kattaana aalu kalaiyaana aalu Kalyaana maalaikku thudikkudhu tholu Naan thedum maappillai Azhagu azhagu azhagu azhagu

Male: Avan thaana nee thedi vandha maappilai Avan thaana nee thedi vandha maapillai Avan thaana nee thedi vandha maappilai Avan thaana nee thedi vandha maapillai

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • meherezyla meaning

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • master tamil padal

  • friendship song lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • nanbiye song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • aathangara orathil

  • asku maaro karaoke

  • paatu paadava

  • en iniya pon nilave lyrics