Pachai Marikkozhunthu Sokki Song Lyrics

Azhagarsamy cover
Movie: Azhagarsamy (1999)
Music: Deva
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Hariharan and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா

ஆண்: பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா
பெண்: மூடி மறச்சதெல்லாம் பார்த்து விட ஆசை வச்சா நிக்குமா சொக்காம நிக்குமா

ஆண்: அலுங்கி குலுங்கி நடக்கிறே அழகில் ஆள உலுக்குறே உண்டியல போல என்னை ஆசையிலே குலுக்குறே

பெண்: இழுத்து புடிச்சு வளைக்கிறே இடுப்ப ஒடைக்க நெனைக்கிறே மாலை ஒண்ணு மாத்தும் முன்னே மாங்கா திங்க வைக்கிறே

ஆண்: பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா

ஆண்: நேத்து வர ஆசையிலே உன்னை பார்க்கையில மனம் ஏங்கலையே கிட்ட வந்து நிக்கையிலே தொட்டு போகையில மனம் தாங்கலையே

பெண்: கண்டவுடன் கண்ணுக்குள்ள வந்து ஒட்டிக்கிட்ட கண்ணு தூங்கலையே மோகத்துல சிக்கிக்கிட்ட சின்ன நெஞ்சிக்குள்ள ஆசை தீரலையே

ஆண்: நிலா நிலா வட்ட நிலா என் பக்கத்தில் வந்து சுட்டுடுச்சே
பெண்: புறா புறா வெள்ள புறா மேலே குங்குமம் இப்ப கொட்டிக்கிச்சு
ஆண்: முத்துமணி மாலை என் மேலே சிந்திப் போச்சு
பெண்: உள்ளுக்குள்ள மூச்சு உன்னால சூடாச்சு

ஆண்: அலுங்கி குலுங்கி நடக்கிறே அழகில் ஆள உலுக்குறே
பெண்: மாலை ஒண்ணு மாத்தும் முன்னே மாங்கா திங்க வைக்கிறே

ஆண்: பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா

பெண்: முத்தத்தில ரெண்டு வகை ஒண்ணு கொடுக்கலாம் ஒண்ணு எடுக்கலாம் மாமனுக்கு ஆசை என்ன முத்தம் கொடுப்பதா இல்ல எடுப்பதா

ஆண்: பச்சக்கிளி பக்கம் வந்தா பாடம் சொல்லி தந்தா ரெண்டும் படிக்கலாம் முத்தத்தில் மூழ்கி கிட்டு கொஞ்சம் மூச்சடிச்சி முத்து குளிக்கலாம்

பெண்: அய்யோ ஐயோ பத்திக்குமே உன் மீசையில கன்னம் குத்திக்குமே
ஆண்: பழக பழக ஒத்துக்குமே உன் கன்னங்கள் ரெண்டும் தித்திக்குமே
பெண்: எதுக்கு வம்பு தாங்காது சின்ன உடம்பு
ஆண்: முள்ளுக்கு பயந்தா பூக்காது ரோசாப்பூ

பெண்: இழுத்து புடிச்சு வளைக்கிறே இடுப்ப ஒடைக்க நெனைக்கிறே
ஆண்: உண்டியல போல என்னை ஆசையிலே குலுக்குறே

ஆண்: பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா
பெண்: மூடி மறச்சதெல்லாம் பார்த்து விட ஆசை வச்சா நிக்குமா சொக்காம நிக்குமா

ஆண்: அலுங்கி குலுங்கி நடக்கிறே அழகில் ஆள உலுக்குறே உண்டியல போல என்னை ஆசையிலே குலுக்குறே

பெண்: இழுத்து புடிச்சு வளைக்கிறே இடுப்ப ஒடைக்க நெனைக்கிறே மாலை ஒண்ணு மாத்தும் முன்னே மாங்கா திங்க வைக்கிறே

ஆண்: பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா

ஆண்: பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா

ஆண்: பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா
பெண்: மூடி மறச்சதெல்லாம் பார்த்து விட ஆசை வச்சா நிக்குமா சொக்காம நிக்குமா

ஆண்: அலுங்கி குலுங்கி நடக்கிறே அழகில் ஆள உலுக்குறே உண்டியல போல என்னை ஆசையிலே குலுக்குறே

பெண்: இழுத்து புடிச்சு வளைக்கிறே இடுப்ப ஒடைக்க நெனைக்கிறே மாலை ஒண்ணு மாத்தும் முன்னே மாங்கா திங்க வைக்கிறே

ஆண்: பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா

ஆண்: நேத்து வர ஆசையிலே உன்னை பார்க்கையில மனம் ஏங்கலையே கிட்ட வந்து நிக்கையிலே தொட்டு போகையில மனம் தாங்கலையே

பெண்: கண்டவுடன் கண்ணுக்குள்ள வந்து ஒட்டிக்கிட்ட கண்ணு தூங்கலையே மோகத்துல சிக்கிக்கிட்ட சின்ன நெஞ்சிக்குள்ள ஆசை தீரலையே

ஆண்: நிலா நிலா வட்ட நிலா என் பக்கத்தில் வந்து சுட்டுடுச்சே
பெண்: புறா புறா வெள்ள புறா மேலே குங்குமம் இப்ப கொட்டிக்கிச்சு
ஆண்: முத்துமணி மாலை என் மேலே சிந்திப் போச்சு
பெண்: உள்ளுக்குள்ள மூச்சு உன்னால சூடாச்சு

ஆண்: அலுங்கி குலுங்கி நடக்கிறே அழகில் ஆள உலுக்குறே
பெண்: மாலை ஒண்ணு மாத்தும் முன்னே மாங்கா திங்க வைக்கிறே

ஆண்: பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா

பெண்: முத்தத்தில ரெண்டு வகை ஒண்ணு கொடுக்கலாம் ஒண்ணு எடுக்கலாம் மாமனுக்கு ஆசை என்ன முத்தம் கொடுப்பதா இல்ல எடுப்பதா

ஆண்: பச்சக்கிளி பக்கம் வந்தா பாடம் சொல்லி தந்தா ரெண்டும் படிக்கலாம் முத்தத்தில் மூழ்கி கிட்டு கொஞ்சம் மூச்சடிச்சி முத்து குளிக்கலாம்

பெண்: அய்யோ ஐயோ பத்திக்குமே உன் மீசையில கன்னம் குத்திக்குமே
ஆண்: பழக பழக ஒத்துக்குமே உன் கன்னங்கள் ரெண்டும் தித்திக்குமே
பெண்: எதுக்கு வம்பு தாங்காது சின்ன உடம்பு
ஆண்: முள்ளுக்கு பயந்தா பூக்காது ரோசாப்பூ

பெண்: இழுத்து புடிச்சு வளைக்கிறே இடுப்ப ஒடைக்க நெனைக்கிறே
ஆண்: உண்டியல போல என்னை ஆசையிலே குலுக்குறே

ஆண்: பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா
பெண்: மூடி மறச்சதெல்லாம் பார்த்து விட ஆசை வச்சா நிக்குமா சொக்காம நிக்குமா

ஆண்: அலுங்கி குலுங்கி நடக்கிறே அழகில் ஆள உலுக்குறே உண்டியல போல என்னை ஆசையிலே குலுக்குறே

பெண்: இழுத்து புடிச்சு வளைக்கிறே இடுப்ப ஒடைக்க நெனைக்கிறே மாலை ஒண்ணு மாத்தும் முன்னே மாங்கா திங்க வைக்கிறே

ஆண்: பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா

Male: Pachai marikolunthu Sokki sokki sevanthathenna Vetkama kalyana vetkama

Male: Pachai marikolunthu Sokki sokki sevanthathenna Vetkama kalyana vetkama
Female: Moodi maraichadhellaam Paarthu vida aasai vecha Nikkuma sokkaama nikkuma

Male: Alungikulungi nadakkira Azhagil aala ulukkura Undiyala pola ennai Aasaiyila kulukkura

Female: Iluthu pudichi valaikkura Iduppa odaikka nenaikkura Maalai onnu maathum munnae Maanga thinga veikkura

Male: Pachai marikolunthu Sokki sokki sevanthathenna Vetkama kalyana vetkama

Male: Naethu vara aasaiyila Unnai paarkaiyilae manam yengalaiyae Kitta vandhu nikkayila Thottu pogaiyilae manam thaangalaiyae

Female: Kandavudan kannukkulla vandhu Ottikitta kannu thoongalaiyae Mogathula sikkikitta Chinna nenjikullae aasai theeralaiyae

Male: Nila nila vattta nila En pakkathil vandhu suttuduchae
Female: Purapura vella pura Melae kungumam ippa kottikichu
Male: Muthumani maalai en melae sindhi pochu
Female: Ullukulla moochu unnaala soodaachu

Male: Alungikulungi nadakkira Azhagil aala ulukkura
Female: Maalai onnu maathum munnae Maanga thinga veikkura

Male: Pachai marikolunthu Sokki sokki sevanthathenna Vetkama kalyana vetkama

Female: Muthathila rendu vagai Onnu kodukalaam onnu edukalaam Maamanukku aasai enna Mutham kodupatha illa edupatha

Male: Pachakkili pakkam vandha Paadam solli thandha rendum padikkalaam Muthathil moozhgikittu Konjam moochadachi muthu kulikalaam

Female: Aiyoo aiyoo pathikkumae Un meesaiyila kannam kuthikkumae
Male: Pazhaga pazhaga othukkumae Un kannangal rendum thithikumae
Female: Edhukku vambhu thaangaadhu chinna udambhu
Male: Mullukku bayantha pookaathu rosaapoo

Female: Iluthu pudichi valaikkura Iduppa odaikka nenaikkura

Male: Undiyala pola ennai Aasaiyila kulukkura

Male: Pachai marikolunthu Sokki sokki sevanthathenna Vetkama kalyana vetkama
Female: Moodi maraichadhellaam Paarthu vida aasai vecha Nikkuma sokkaama nikkuma

Male: Alungikulungi nadakkira Azhagil aala ulukkura Undiyala pola ennai Aasaiyila kulukkura

Female: Iluthu pudichi valaikkura Iduppa odaikka nenaikkura Maalai onnu maathum munnae Maanga thinga veikkura

Male: Pachai marikolunthu Sokki sokki sevanthathenna Vetkama kalyana vetkamaa

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • anegan songs lyrics

  • eeswaran song

  • yaar alaipathu song lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • sundari kannal karaoke

  • vijay sethupathi song lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamilpaa master

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • padayappa tamil padal

  • story lyrics in tamil

  • google google song tamil lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status