Kurinji Malaril Song Lyrics

Azhage Unnai Aarathikkiren cover
Movie: Azhage Unnai Aarathikkiren (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இருக்க ஓடியதென்ன பூவிதழ் மூடியதென்ன என் மனம் வாடியதென்ன

ஆண்: ஒரு மாலையிடவும் சேலை தொடவும் வேளை பிறந்தாலும் அந்தி மாலை பொழுதில் லீலை புரியும் ஆசை பிறக்காதோ

ஆண்: குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இருக்க ஓடியதென்ன பூவிதழ் மூடியதென்ன என் மனம் வாடியதென்ன

பெண்: மேள தாளம் முழங்கும் முதல் நாள் இரவு மேனி மீது எழுதும் மடல் தான் உறவு தலையில் இருந்து பாதம் வரையில் தழுவி கொள்ளலாம்..

ஆண்: அதுவரையில் நான்... அதுவரையில் நான் அனலில் மெழுகோ அலைக் கடலில்தான் அலையும் படகோ

பெண்: குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இரண்டும் வாடியதென்ன பூவிதழ் தேடியதென்ன என்னிடம் நாடியதென்ன

பெண்: ஒரு மாலையிடவும் சேலைத் தொடவும் வேளை பிறக்காதோ அந்த வேளை வரையில் காலை உனது உள்ளம் பொறுக்காதோ

ஆண்: காற்று வந்து தொடத்தான் கொடியே இருக்க கடலில் வந்து விழத்தான் நதியே பிறக்க இடையில் வந்து தடைகள் சொல்ல எவரும் இல்லையே

பெண்: பிறர் அறியாமல்... பிறர் அறியாமல் பழகும் போது பயம் அறியாத இதயம் ஏது

பெண்: வீணை மீது விரல்கள் விழுந்தால் ராகம் ராகம் நூறு ரகங்கள் விளைந்தால் யோகம் உனது ராகம் உதயம் ஆகும் இனிய வீணை நான்

ஆண்: சுதி விலகாமல் இணையும் நேரம் சுவைக் குறையாமல் இருக்கும் கீதம்

பெண்: குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இரண்டும் வாடியதென்ன
ஆண்: பூவிதழ் மூடியதென்ன
பெண்: என்னிடம் நாடியதென்ன

ஆண்: ஒரு மாலையிடவும் சேலைத் தொடவும் வேளை பிறந்தாலும்
பெண்: அந்த வேளை வரையில் காலை உனது உள்ளம் பொறுக்காதோ

ஆண்: குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இருக்க ஓடியதென்ன பூவிதழ் மூடியதென்ன என் மனம் வாடியதென்ன

ஆண்: ஒரு மாலையிடவும் சேலை தொடவும் வேளை பிறந்தாலும் அந்தி மாலை பொழுதில் லீலை புரியும் ஆசை பிறக்காதோ

ஆண்: குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இருக்க ஓடியதென்ன பூவிதழ் மூடியதென்ன என் மனம் வாடியதென்ன

பெண்: மேள தாளம் முழங்கும் முதல் நாள் இரவு மேனி மீது எழுதும் மடல் தான் உறவு தலையில் இருந்து பாதம் வரையில் தழுவி கொள்ளலாம்..

ஆண்: அதுவரையில் நான்... அதுவரையில் நான் அனலில் மெழுகோ அலைக் கடலில்தான் அலையும் படகோ

பெண்: குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இரண்டும் வாடியதென்ன பூவிதழ் தேடியதென்ன என்னிடம் நாடியதென்ன

பெண்: ஒரு மாலையிடவும் சேலைத் தொடவும் வேளை பிறக்காதோ அந்த வேளை வரையில் காலை உனது உள்ளம் பொறுக்காதோ

ஆண்: காற்று வந்து தொடத்தான் கொடியே இருக்க கடலில் வந்து விழத்தான் நதியே பிறக்க இடையில் வந்து தடைகள் சொல்ல எவரும் இல்லையே

பெண்: பிறர் அறியாமல்... பிறர் அறியாமல் பழகும் போது பயம் அறியாத இதயம் ஏது

பெண்: வீணை மீது விரல்கள் விழுந்தால் ராகம் ராகம் நூறு ரகங்கள் விளைந்தால் யோகம் உனது ராகம் உதயம் ஆகும் இனிய வீணை நான்

ஆண்: சுதி விலகாமல் இணையும் நேரம் சுவைக் குறையாமல் இருக்கும் கீதம்

பெண்: குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இரண்டும் வாடியதென்ன
ஆண்: பூவிதழ் மூடியதென்ன
பெண்: என்னிடம் நாடியதென்ன

ஆண்: ஒரு மாலையிடவும் சேலைத் தொடவும் வேளை பிறந்தாலும்
பெண்: அந்த வேளை வரையில் காலை உனது உள்ளம் பொறுக்காதோ

Male: Kurunchi malaril Valintha rasaththai Urunja thudikum udhadu irukka Odiyathenna Poovizhthal moodiyathenna En manam vadiyathenna

Male: Oru maalaidavum Selai thodavum Velai piranthaalum Anthi maalai pozhuthil Leelai puriyum Aasai pirakathoo

Male: Kurunchi malaril Valintha rasaththai Urunja thudikum udhadu irukka Odiyathenna Poovizhthal moodiyathenna En manam vadiyathenna

Female: Mela thaalam muzhangum Muthal naal iravu Meni meethu ezhuthum Madal thaan uravu Thalaiyil irunthu patham varaiyil Thazhuvi kollalaam..

Male: Athuvaraiyil naannnnn.aaa. Athuvaraiyil naann Analil mezhugoo Alai kadalil thaan Alaiyum padagooo

Female: Kurunchi malaril Valintha rasaththai Urunja thudikum udhadu irandum Vaadiyathenna Poovizhthal thediyathenna Ennidam naadiyathenna

Female: Oru maalaidavum Selai thodavum Velai pirakkaathoo Anthi velai varaiyil Kaalai unathu Ullam poorukkathoo

Male: Kaatru vanthu thodathaan Koodiyae irukka Kadalil vanthu vizha thaan Nathiyae pirakka. Idaiyil vanthu thadaigal solla Evarum illaiyae..

Female: Pirar ariyamalll.. Pirar ariyaamal Pazhagum podhu Bayam ariyaatha Idhayam yethu...

Female: Veenai meethu viralgal Vizhunthaal raagam Raagam nooru ragangal Vilaithaal yogam.. Unathu ragam uthayam aagum Iniya veenai nann.nnn..

Male: Suthi vilagaamal Inaiyum neram Suvai kuraiyaamal Irukkum geetham..

Female: Kurunchi malaril Valintha rasaththai Urunja thudikum udhadu irandum Vaadiyathenna
Male: Poovizhthal moodiyathenna
Female: Ennidam naadiyathenna

Male: Oru maalaidavum Selai thodavum Velai piranthaalum
Female: Anthi velai varaiyil Kaalai unathu Ullam poorukkathoo

Other Songs From Azhage Unnai Aarathikkiren (1979)

Most Searched Keywords
  • story lyrics in tamil

  • tamil tamil song lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • you are my darling tamil song

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • oru manam movie

  • ilaya nila karaoke download

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • natpu lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • kadhali song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • amman songs lyrics in tamil