Un Kuthama En Kuthama Song Lyrics

Azhagi cover
Movie: Azhagi (2002)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல

ஆண்: உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல

ஆண்: உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல பச்சம்பசும் சோலையிலே பாடி வந்த பைங்கிளியே இன்று நடபாதையிலே வாழ்வதென்ன மூலையிலே

ஆண்: கொத்து நெருஞ்சு முள்ளு குத்துது நெஞ்சுக்குள்ளே சொன்னாலும் சோகம் அம்மா தீராத தாகம் அம்மா

ஆண்: { உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல } (2)

ஆண்: நிலவோட மணளோட தெருமண்ணு உடம்போட விளையாண்டது ஒரு காலம்

ஆண்: அலைஞ்சாலும் திாிஞ்சாலும் அழியாத கலையாத கனவாச்சு இளம் காலம்

ஆண்: என்ன எதிா்காலமோ என்ன எதிா்காலமோ என்ன புதிா் போடுமோ இளமையில் புாியாது முதிமையில் முடியாது இன்பத்திற்கு ஏங்காத இளமையும் இங்கேது காலம் போடுது கோலங்களே

ஆண்: என் குத்தமா உன் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல இது என் குத்தமா

ஆண்: பேசாம இருந்தாலும் மனசோட மனசாக பேசிய ஒரு காலம்

ஆண்: தூரத்தில் இருந்தாலும் தொடா்ந்து உன் அருகிலே குலவிய ஒரு காலம்

ஆண்: இன்று நானும் ஓரத்தில் இன்று நானும் ஓரத்தில் ஏன் மனது தூரத்தில் வீதியில் இசைத்தாலும் வீணைக்கு இசை உண்டு வீணாகி போகாது கேட்கின்ற நெஞ்சுண்டு மெய் குரல் பாடுது வீணையோடு

ஆண்: உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல இது உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல

ஆண்: பச்சம்பசும் சோலையிலே பாடி வந்த பைங்கிளியே இன்று நடபாதையிலே வாழ்வதென்ன மூலையிலே

ஆண்: கொத்து நெருஞ்சு முள்ளு குத்துது நெஞ்சுக்குள்ளே சொன்னாலும் சோகம் அம்மா தீராத தாகம் அம்மா

ஆண்: இது உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல

 

ஆண்: உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல

ஆண்: உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல

ஆண்: உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல பச்சம்பசும் சோலையிலே பாடி வந்த பைங்கிளியே இன்று நடபாதையிலே வாழ்வதென்ன மூலையிலே

ஆண்: கொத்து நெருஞ்சு முள்ளு குத்துது நெஞ்சுக்குள்ளே சொன்னாலும் சோகம் அம்மா தீராத தாகம் அம்மா

ஆண்: { உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல } (2)

ஆண்: நிலவோட மணளோட தெருமண்ணு உடம்போட விளையாண்டது ஒரு காலம்

ஆண்: அலைஞ்சாலும் திாிஞ்சாலும் அழியாத கலையாத கனவாச்சு இளம் காலம்

ஆண்: என்ன எதிா்காலமோ என்ன எதிா்காலமோ என்ன புதிா் போடுமோ இளமையில் புாியாது முதிமையில் முடியாது இன்பத்திற்கு ஏங்காத இளமையும் இங்கேது காலம் போடுது கோலங்களே

ஆண்: என் குத்தமா உன் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல இது என் குத்தமா

ஆண்: பேசாம இருந்தாலும் மனசோட மனசாக பேசிய ஒரு காலம்

ஆண்: தூரத்தில் இருந்தாலும் தொடா்ந்து உன் அருகிலே குலவிய ஒரு காலம்

ஆண்: இன்று நானும் ஓரத்தில் இன்று நானும் ஓரத்தில் ஏன் மனது தூரத்தில் வீதியில் இசைத்தாலும் வீணைக்கு இசை உண்டு வீணாகி போகாது கேட்கின்ற நெஞ்சுண்டு மெய் குரல் பாடுது வீணையோடு

ஆண்: உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல இது உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல

ஆண்: பச்சம்பசும் சோலையிலே பாடி வந்த பைங்கிளியே இன்று நடபாதையிலே வாழ்வதென்ன மூலையிலே

ஆண்: கொத்து நெருஞ்சு முள்ளு குத்துது நெஞ்சுக்குள்ளே சொன்னாலும் சோகம் அம்மா தீராத தாகம் அம்மா

ஆண்: இது உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல உன் குத்தமா என் குத்தமா யார நானும் குத்தம் சொல்ல

 

Male: Unn kuthamaa. en kuthamaa. Yaara naanum kutham solla..

Male: Unn kuthamaa. en kuthamaa. Yaara naanum kutham solla..

Male: Unn kuthamaa. en kuthamaa. Yaara naanum kutham solla.. Pachampasum solaiyilae Paadi vantha paynkiliyae Indru nadapaathaiyilae Vaazhavathenna moolaiyilae.

Male: Koththu nerunju mullu. Kuthuthu nenjukkullae Sonnaalum sogam amma Theeraatha dhaagam amma.

Male: {Unn kuthamaa. en kuthamaa. Yaara naanum kutham solla..} (2)

Male: Nilavoda mannaloda Therumannu oodamboda Vilaiyaandathu oru kaalam

Male: Alanjaalum thirinjaalum Alaiyaatha kalaiyaatha Kanavaachu ilam kaalam

Male: Enna edhirkaalamooo.. Enna edhirkaalamoo Enna pudhir podumoo Ilamaiyil puriyaadhu Mudhimaiyil mudiyaadhu Inbathirkku yengaatha Ilamaiyum ingethu Kaalam podudhu. kolangalae

Male: En kuthamaa. Unn kuthamaa. Yaara naanum kutham solla.. Ithu en kuthamaa..

Male: Pesaama irunthaalum Manasoda manasaaga Pesiya oru kaalam

Male: Dhoorathil irunthaalum Thodarnthu unn arugilae Kulaviya oru kaalam

Male: Indru naanum orathilll. Indru naanum orathil Yen manathu thoorathil Veedhiyil isaithaalum Veenaikku isai undu Veenaagi pogaathu Ketkindra nenjundu Mei kural paaduthu Veenaiyodu..

Male: Unn kuthamaa. en kuthamaa. Yaara naanum kutham solla.. Ithu unn kuthamaa. en kuthamaa. Yaara naanum kutham solla..

Male: Pachampasum solaiyilae Paadi vantha paynkiliyae Indru nadapaathaiyilae Vaazhavathenna moolaiyilae.

Male: Koththu nerunju mullu. Kuthuthu nenjukkullae Sonnaalum sogam amma Theeraatha dhaagam amma.

Male: Ithu unn kuthamaa. en kuthamaa. Yaara naanum kutham solla.. Unn kuthamaa. en kuthamaa. Yaara naanum kutham solla..

Other Songs From Azhagi (2002)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • kattu payale full movie

  • dhee cuckoo song

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • malto kithapuleh

  • uyire uyire song lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • maara movie song lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • 80s tamil songs lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • yesu tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • tamil poem lyrics

Recommended Music Directors