Nan Irukkum Antha Naal Song Lyrics

Azhagiya Kanne cover
Movie: Azhagiya Kanne (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நான் இருக்கும் அந்த நாள் வரைக்கும் நான் இருக்கும் அந்த நாள் வரைக்கும் நெஞ்சில் வாழும் பந்தமே சிந்து பாடும் சொந்தமே வான் வரைக்கும் எண்ணமும் பறக்கும்

பெண்: நான் இருக்கும் அந்த நாள் வரைக்கும்

பெண்: காலங்கள் யாவும் உன்னை கண் குளிர காணும் கோலங்கள்தானே எந்தன் நிம்மதிக்கு போதும் காலங்கள் யாவும் உன்னை கண் குளிர காணும் கோலங்கள்தானே எந்தன் நிம்மதிக்கு போதும்

பெண்: நீ வாழும் இதயம் முழுதும் ஏக்கங்கள் இல்லை தூக்கங்கள் இனி என்னோடு உன் எண்ணம் ஒன்றாகும் இனியென்ன

பெண்: நான் இருக்கும் அந்த நாள் வரைக்கும்

பெண்: என் வாழ்வின் இன்பம் எல்லாம் நீ கொடுத்த எண்ணம் ஏங்காமல் ஏங்கும் இங்கே பெண்மை என்ற வண்ணம்

பெண்: என் வாழ்வின் இன்பம் எல்லாம் நீ கொடுத்த எண்ணம் ஏங்காமல் ஏங்கும் இங்கே பெண்மை என்ற வண்ணம்

பெண்: எங்கெங்கோ எனது மனது ஓடட்டும் இன்பம் பாடட்டும் இனி ஏதேதோ என் நெஞ்சில் கூடட்டும் இனியென்ன

பெண்: நான் இருக்கும் அந்த நாள் வரைக்கும் நெஞ்சில் வாழும் பந்தமே சிந்து பாடும் சொந்தமே வான் வரைக்கும் எண்ணமும் பறக்கும்

பெண்: நான் இருக்கும் அந்த நாள் வரைக்கும்..

பெண்: நான் இருக்கும் அந்த நாள் வரைக்கும் நான் இருக்கும் அந்த நாள் வரைக்கும் நெஞ்சில் வாழும் பந்தமே சிந்து பாடும் சொந்தமே வான் வரைக்கும் எண்ணமும் பறக்கும்

பெண்: நான் இருக்கும் அந்த நாள் வரைக்கும்

பெண்: காலங்கள் யாவும் உன்னை கண் குளிர காணும் கோலங்கள்தானே எந்தன் நிம்மதிக்கு போதும் காலங்கள் யாவும் உன்னை கண் குளிர காணும் கோலங்கள்தானே எந்தன் நிம்மதிக்கு போதும்

பெண்: நீ வாழும் இதயம் முழுதும் ஏக்கங்கள் இல்லை தூக்கங்கள் இனி என்னோடு உன் எண்ணம் ஒன்றாகும் இனியென்ன

பெண்: நான் இருக்கும் அந்த நாள் வரைக்கும்

பெண்: என் வாழ்வின் இன்பம் எல்லாம் நீ கொடுத்த எண்ணம் ஏங்காமல் ஏங்கும் இங்கே பெண்மை என்ற வண்ணம்

பெண்: என் வாழ்வின் இன்பம் எல்லாம் நீ கொடுத்த எண்ணம் ஏங்காமல் ஏங்கும் இங்கே பெண்மை என்ற வண்ணம்

பெண்: எங்கெங்கோ எனது மனது ஓடட்டும் இன்பம் பாடட்டும் இனி ஏதேதோ என் நெஞ்சில் கூடட்டும் இனியென்ன

பெண்: நான் இருக்கும் அந்த நாள் வரைக்கும் நெஞ்சில் வாழும் பந்தமே சிந்து பாடும் சொந்தமே வான் வரைக்கும் எண்ணமும் பறக்கும்

பெண்: நான் இருக்கும் அந்த நாள் வரைக்கும்..

Female: Naan irrukkum antha naal varaikkum Naan irrukkum antha naal varaikkum Nenjilae vaazhum panthamae Sindhu padum sonthamae Vaan varaikkum ennamum parakkum

Female: Naan irrukkum antha naal varaikkum

Female: Kaalangal yaavum unnai kann kulira kaanum Kolangalthaanae enthan nimmathikku podhum Kaalangal yaavum unnai kann kulira kaanum Kolangalthaanae enthan nimmathikku podhum

Female: Nee vaazhum idhayam muzhuthum Yaekkangal Illai thookkangal Ini ennodu un ennam Ondraagum ini enna

Female: Naan irrukkum antha naal varaikkum

Female: En vaazhvin inbam ellaam Nee koduththa ennam Yaengaamal yaengum ingae Penmai endra vannam

Female: En vaazhvin inbam ellaam Nee koduththa ennam Yaengaamal yaengum ingae Penmai endra vannam

Female: Engengo enathu manathu odattum Inbam paadattum Ini yaedhedho en nenjil Koodattum ini enna

Female: Naan irrukkum antha naal varaikkum Nenjilae vaazhum panthamae Sindhu padum sonthamae Vaan varaikkum ennamum parakkum

Female: Naan irrukkum antha naal varaikkum..

Other Songs From Azhagiya Kanne (1982)

Most Searched Keywords
  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • tamilpaa gana song

  • tamil2lyrics

  • dhee cuckoo song

  • thullatha manamum thullum padal

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • master tamilpaa

  • master song lyrics in tamil free download

  • nee kidaithai lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • natpu lyrics

  • aagasatha