Ponmagal Vandhaal Song Lyrics

Azhagiya Tamil Magan cover
Movie: Azhagiya Tamil Magan (2007)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Alangudi Somu
Singers: Mohammed Aslam and Ember Phoenix

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: முத்துக்கள் சிரிக்கும் நிலத்தில் தித்திக்கும் நினைப்பை விதைக்கும்

ஆண்: பொன்மகள் வந்தாள் பொருள் கோடி தந்தால் பொன்மகள் வந்தாள் பொருள் கோடி தந்தால் பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக

ஆண்: கண்மலர் கொஞ்சம் கனிவோடு என்னை ஆளாக்கினாள் அன்பிலே...

ஆண்: பொன்மகள் வந்தாள் பொருள் கோடி தந்தால் பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக

குழு: யூ ஆர் மை டைமன்ட் கேர்ள் மை டைமன்ட் டைமன்ட் டைமன்ட் கேர்ள் ஐ லவ் டு சீ யூ ஸ்மைலிங் கேர்ள் யோ ஸ்மைலிங் ஸ்மைலிங் ஸ்மைலிங் கேர்ள்

குழு: யூ ஆர் மை ஹனி கேர்ள் மை ஹனி ஹனி ஹனி கேர்ள் மை டைமன்ட் டைமன்ட் டைமன்ட் கேர்ள் யோ ஸ்மைலிங் ஸ்மைலிங் ஸ்மைலிங் கேர்ள்

குழு: எவ்ரிடைம் ஐ லுக் இன்டு யுவர் ஐஸ் ஐ கெட் பட்டர்ப்ளைஸ் ஐ எம் சோ கிளாட் ஷி வித் மீ அண்ட் நாட் தி அதர் காய்ஸ் ஐ லைக் டு சீ ஹேர் இன் தி ப்ரைட் அஸ் ஷி இஸ் மை ஒய்ப் யே யே ஐ எம் எ லிவ்விங் எ ஹை லைப்

குழு: { முத்துக்கள் சிரிக்கும் நிலத்தில் தித்திக்கும் நினைப்பை விதைக்கும் } (2)

ஆண்: { முத்துக்கள் சிரிக்கும் நிலத்தில் தித்திக்கும் நினைப்பை விதைக்கும் } (2) பாவை நீ வா

ஆண்: சொர்க்கத்தின் வனப்பை ரசிக்கும் சித்தத்தில் மயக்கம் வளர்க்கும்

 யோகமே நீ வா

ஆண்: வைரமோ என் வசம் வாழ்விலே பரவசம் வீதியில் ஊர்வலம் விழியெல்லாம் நவரசம்

ஆண்: பொன்மகள் வந்தாள் பொருள் கோடி தந்தால் பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக

ஆண்: கண்மலர் கொஞ்சம் கனிவோடு என்னை ஆளாக்கினாள் அன்பிலே...

குழு: லெட் மீ பிரேக் இட் டவுன் ஐ எம் டாக்கிங் தி டாப் ஸ்பாட் ஷி டஸ் நாட் நோ இட் பட் ஐ ஹவ் கோட்டா சாப்ட்ஸ்பாட்

குழு: ஐ காட் லவ் பார் தி மணி அண்ட் ஆப் கோர்ஸ் ஹ்ம்ம் வெல் ஐ கோன்னா லவ் பார் மை ஹனி ஷி இஸ் சோ கியூட் ஐ கேன் நாட் வெயிட் டு ஹிட் டவுன்

குழு: ஐ எம் கோன்னா த்ரோ எ பார்ட்டி அண்ட் இன்வைட் எவ்ரிஒன் அரவுண்டு டு சீ மை ஒய்ப் டு சீ தி லைப் தட் ஐ எம் கோன்னா லைவ் திங் ஆப் தி பியூட்டிபுல் கிட்ஸ் தட் ஷி இஸ் கோன்னா கிவ்

குழு: ஷி இஸ் சோ பைன் இன் டைமன்ட் நவ் எய்தர் ஹிட் தேர் கிளப் ஷி இஸ் ஒய்னிங் ஷி இஸ் நவ் மைன் சோ பைன் இன் டைமன்ட் நவ் எய்தர் ஹிட் தேர் கிளப் ஷி இஸ் ஒய்னிங்

குழு: ஷி இஸ் மை ஒய்ப் கோன்னா கெட் ஹேர் மணி மணி மணி விஷ் ஹேர் ஹனி ஹனி ஹனி கோன்னா கெட் ஹேர் மணி மணி மணி விஷ் ஹேர் ஹனி ஹனி ஹனி ஷி இஸ் மை லைப்

ஆண்: முத்துக்கள் சிரிக்கும் நிலத்தில் தித்திக்கும் நினைப்பை விதைக்கும்

ஆண்: பொன்மகள் வந்தாள் பொருள் கோடி தந்தால் பொன்மகள் வந்தாள் பொருள் கோடி தந்தால் பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக

ஆண்: கண்மலர் கொஞ்சம் கனிவோடு என்னை ஆளாக்கினாள் அன்பிலே...

ஆண்: பொன்மகள் வந்தாள் பொருள் கோடி தந்தால் பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக

குழு: யூ ஆர் மை டைமன்ட் கேர்ள் மை டைமன்ட் டைமன்ட் டைமன்ட் கேர்ள் ஐ லவ் டு சீ யூ ஸ்மைலிங் கேர்ள் யோ ஸ்மைலிங் ஸ்மைலிங் ஸ்மைலிங் கேர்ள்

குழு: யூ ஆர் மை ஹனி கேர்ள் மை ஹனி ஹனி ஹனி கேர்ள் மை டைமன்ட் டைமன்ட் டைமன்ட் கேர்ள் யோ ஸ்மைலிங் ஸ்மைலிங் ஸ்மைலிங் கேர்ள்

குழு: எவ்ரிடைம் ஐ லுக் இன்டு யுவர் ஐஸ் ஐ கெட் பட்டர்ப்ளைஸ் ஐ எம் சோ கிளாட் ஷி வித் மீ அண்ட் நாட் தி அதர் காய்ஸ் ஐ லைக் டு சீ ஹேர் இன் தி ப்ரைட் அஸ் ஷி இஸ் மை ஒய்ப் யே யே ஐ எம் எ லிவ்விங் எ ஹை லைப்

குழு: { முத்துக்கள் சிரிக்கும் நிலத்தில் தித்திக்கும் நினைப்பை விதைக்கும் } (2)

ஆண்: { முத்துக்கள் சிரிக்கும் நிலத்தில் தித்திக்கும் நினைப்பை விதைக்கும் } (2) பாவை நீ வா

ஆண்: சொர்க்கத்தின் வனப்பை ரசிக்கும் சித்தத்தில் மயக்கம் வளர்க்கும்

 யோகமே நீ வா

ஆண்: வைரமோ என் வசம் வாழ்விலே பரவசம் வீதியில் ஊர்வலம் விழியெல்லாம் நவரசம்

ஆண்: பொன்மகள் வந்தாள் பொருள் கோடி தந்தால் பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக

ஆண்: கண்மலர் கொஞ்சம் கனிவோடு என்னை ஆளாக்கினாள் அன்பிலே...

குழு: லெட் மீ பிரேக் இட் டவுன் ஐ எம் டாக்கிங் தி டாப் ஸ்பாட் ஷி டஸ் நாட் நோ இட் பட் ஐ ஹவ் கோட்டா சாப்ட்ஸ்பாட்

குழு: ஐ காட் லவ் பார் தி மணி அண்ட் ஆப் கோர்ஸ் ஹ்ம்ம் வெல் ஐ கோன்னா லவ் பார் மை ஹனி ஷி இஸ் சோ கியூட் ஐ கேன் நாட் வெயிட் டு ஹிட் டவுன்

குழு: ஐ எம் கோன்னா த்ரோ எ பார்ட்டி அண்ட் இன்வைட் எவ்ரிஒன் அரவுண்டு டு சீ மை ஒய்ப் டு சீ தி லைப் தட் ஐ எம் கோன்னா லைவ் திங் ஆப் தி பியூட்டிபுல் கிட்ஸ் தட் ஷி இஸ் கோன்னா கிவ்

குழு: ஷி இஸ் சோ பைன் இன் டைமன்ட் நவ் எய்தர் ஹிட் தேர் கிளப் ஷி இஸ் ஒய்னிங் ஷி இஸ் நவ் மைன் சோ பைன் இன் டைமன்ட் நவ் எய்தர் ஹிட் தேர் கிளப் ஷி இஸ் ஒய்னிங்

குழு: ஷி இஸ் மை ஒய்ப் கோன்னா கெட் ஹேர் மணி மணி மணி விஷ் ஹேர் ஹனி ஹனி ஹனி கோன்னா கெட் ஹேர் மணி மணி மணி விஷ் ஹேர் ஹனி ஹனி ஹனி ஷி இஸ் மை லைப்

Male: Muthukkal sirikum nilathil Thittikkum ninaipai vidhaikum

Male: Ponmagal vandhaal.. Porul kodi thandhal.. Ponmagal vandhaal.. Porul kodi thandhal.. Poo medai vaasal pongum thaenaaga..

Male: Kanmalar konjam Kanivodu ennai Aalakinaal anbilae..eh..eh..eh..eh

Male: Ponmagal vandhaal.. Porul kodi thandhal.. Poo medai vaasal pongum thaenaaga..

Chorus: You are my diamond girl my Diamond diamond diamond girl I love to see u smiling girl yo Smiling smiling smiling girl

Chorus: You are my honey girl my Honey honey honey girl my Diamond diamond diamond girl yo Smiling smiling smiling girl

Chorus: Everytime i look into ur eyes I get butterflies I’m so glad she with me And not the other guys I like to see her In the bride As she’s my wife Yeah yeah I’m living a high life

Chorus: {Muthukkal sirikum nilathil Thittikkum ninaipai vidhaikum} (2)

Male: {Muthukkal sirikum nilathil Thittikkum ninaipai vidhaikum} (2) Paavai nee vaa.

Male: Sorgathin vanapai rasikum Sithathil mayakam valarkkum Yogamae nee vaa.

Male: Vairamo en vasam Vazhvilae paravasam Veedhiyil oorvalam Vizhiyellam navarasam

Male: Ponmagal vandhaal.. Porul kodi thandhal.. Poo medai vaasal pongum thaenaaga.. Kanmalar konjam Kanivodu ennai Aalakinaal anbilae.eh..eh..eh..eh

Chorus: Let me break it down I’m talking the top spot She doesn’t know it But i have gotta softspot

Chorus: I got love for the money And of course hmmmmm.. Well i gonna love for my honey.. She’s so cute I can’t wait to hit down

Chorus: I’m gonna throw a party And invite everyone around. To see my wife. To see the life that i’m gonna live Think of the beautiful kids That she’s gonna give..

Chorus: She’s so fine in diamond Now either hit their club she’s whining She’s now mine so fine in diamond Now either hit their club she’s whining

Chorus: She’s my wife .. Gonna get her money money money Wish her honey honey honey. Gonna get her money money money Wish her honey honey honey. She’s my life

Similiar Songs

Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Naalai Naalai Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Vivek
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • kannalane song lyrics in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • en kadhal solla lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • marudhani lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • yellow vaya pookalaye

  • lyrics whatsapp status tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • oru yaagam