Sandhana Poongkaatrae Song Lyrics

Azhagiya Theeye cover
Movie: Azhagiya Theeye (2004)
Music: Ramesh Vinayakam
Lyricists: No Information
Singers: Dr. Lavanya and Ramesh Vinayakam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ரமேஷ் விநாயகம்

பெண்: சந்தன பூங்காற்றே சந்தன பூங்காற்றே என் இளமையின் கனவினை திமிர் என உரைத்தது யார் என் சரிகம சிரிப்பினை சிறையிட நெய்தது யார் நான் எல்லை தாண்டி விட வில்லை கூண்டுக்குள்ளும் இல்லை

பெண்: பூ போலே பிறந்து நதி போல துள்ளி திரிந்து தினம் தென்றல் போலே வாழ்ந்தால் ஆனந்தம். ம்ம்ம்

பெண்: தம் தம் தம் நா நா நும் நா நா தம்த நம்த நா நா நும் நா நா நும் தம் நம் தம் நம் தம் நா நா நும்

பெண்: எனக்கொரு ஆசை உனக்கொரு ஆசை உதடுக்குதடு புது புது பாஷை குற்றம் என்றே இதை சொல்வாரோ

ஆண்: மலைகள் வேறு கரைகள் வேறு கூண்டுகள் வேறு கூடுகள் வேறு ரெண்டும் ஒன்றே என்று சொல்வாரோ

பெண்: புரியும் வரை தான் மனதின் மயக்கம் சரியா தவறா என்று ஏங்காதே

ஆண்: தவறே ஒரு நாள் சரியாய் தெரியும் வாழ்க்கை இது தான் அலைபாயாதே

பெண்: வாழ்க்கை என்னும் உலகு அது மாறு பட்ட அழகு பொன் வானின் அளவு என் அந்தரங்க கனவு

பெண்: சந்தன பூங்காற்றே சந்தன பூங்காற்றே என் இளமையின் கனவினை திமிர் என உரைத்தது யார் என் சரிகம சிரிப்பினை சிறையிட நெய்தது யார்

ஆண்: பனி விழும் பார்வை பரம்பரை நாணம் தணிந்திடும் கோவம் திருமண ஆசை பெண்ணில் எல்லாம் எதை பார்த்தேனே

பெண்: இலக்கணம் இல்ல இலக்கியம் நானே விழிகளுக்கெல்லாம் அதிசயம் ஆனேன் மௌனத்தின் நான் இசை கேட்பேனே

ஆண்: உறவில் கலந்து கருவை சுமந்து உயிரை படைக்கும் பெண்கள் தெய்வங்களே

பெண்: பூஜைகளும் வேண்டாம் சிறைகளும் வேண்டாம் பெண்ணை பெண்ணாய்கொஞ்சம் பாருங்களேன்

ஆண்: ஓர் நாளே இருக்கும் சில பூவை வண்டு மணக்கும் உள்ளங்கள் கலந்தால் இங்கு வாழ்வில் அர்த்தம் இருக்கும்

ஆண்: சந்தன பூங்காற்றே சந்தன பூங்காற்றே நான் இயக்கிட வந்தது திரை பட உலகத்திலே நான் எழுதிய திரை கதை ஜெயித்தது நிஜத்தினிலே ஒரு பொய்யில் வெற்றி அடைந்தாலும் கண்ணில் இல்லை தூக்கம்

ஆண்: { என் பாதை சரியா இது காலம் செய்த பிழையா என் நெஞ்சம் எங்கும் ஏதோ ஆதங்கம் } (2)

இசையமைப்பாளர்: ரமேஷ் விநாயகம்

பெண்: சந்தன பூங்காற்றே சந்தன பூங்காற்றே என் இளமையின் கனவினை திமிர் என உரைத்தது யார் என் சரிகம சிரிப்பினை சிறையிட நெய்தது யார் நான் எல்லை தாண்டி விட வில்லை கூண்டுக்குள்ளும் இல்லை

பெண்: பூ போலே பிறந்து நதி போல துள்ளி திரிந்து தினம் தென்றல் போலே வாழ்ந்தால் ஆனந்தம். ம்ம்ம்

பெண்: தம் தம் தம் நா நா நும் நா நா தம்த நம்த நா நா நும் நா நா நும் தம் நம் தம் நம் தம் நா நா நும்

பெண்: எனக்கொரு ஆசை உனக்கொரு ஆசை உதடுக்குதடு புது புது பாஷை குற்றம் என்றே இதை சொல்வாரோ

ஆண்: மலைகள் வேறு கரைகள் வேறு கூண்டுகள் வேறு கூடுகள் வேறு ரெண்டும் ஒன்றே என்று சொல்வாரோ

பெண்: புரியும் வரை தான் மனதின் மயக்கம் சரியா தவறா என்று ஏங்காதே

ஆண்: தவறே ஒரு நாள் சரியாய் தெரியும் வாழ்க்கை இது தான் அலைபாயாதே

பெண்: வாழ்க்கை என்னும் உலகு அது மாறு பட்ட அழகு பொன் வானின் அளவு என் அந்தரங்க கனவு

பெண்: சந்தன பூங்காற்றே சந்தன பூங்காற்றே என் இளமையின் கனவினை திமிர் என உரைத்தது யார் என் சரிகம சிரிப்பினை சிறையிட நெய்தது யார்

ஆண்: பனி விழும் பார்வை பரம்பரை நாணம் தணிந்திடும் கோவம் திருமண ஆசை பெண்ணில் எல்லாம் எதை பார்த்தேனே

பெண்: இலக்கணம் இல்ல இலக்கியம் நானே விழிகளுக்கெல்லாம் அதிசயம் ஆனேன் மௌனத்தின் நான் இசை கேட்பேனே

ஆண்: உறவில் கலந்து கருவை சுமந்து உயிரை படைக்கும் பெண்கள் தெய்வங்களே

பெண்: பூஜைகளும் வேண்டாம் சிறைகளும் வேண்டாம் பெண்ணை பெண்ணாய்கொஞ்சம் பாருங்களேன்

ஆண்: ஓர் நாளே இருக்கும் சில பூவை வண்டு மணக்கும் உள்ளங்கள் கலந்தால் இங்கு வாழ்வில் அர்த்தம் இருக்கும்

ஆண்: சந்தன பூங்காற்றே சந்தன பூங்காற்றே நான் இயக்கிட வந்தது திரை பட உலகத்திலே நான் எழுதிய திரை கதை ஜெயித்தது நிஜத்தினிலே ஒரு பொய்யில் வெற்றி அடைந்தாலும் கண்ணில் இல்லை தூக்கம்

ஆண்: { என் பாதை சரியா இது காலம் செய்த பிழையா என் நெஞ்சம் எங்கும் ஏதோ ஆதங்கம் } (2)

Female: Sandhana poongaatrae Sandhana poongaatrae En ilamaiyin kanavinai Thimir ena uraithathu yaar En sarigama siripinnai Siraiyida neithathu yaar Naan ellai thaandi vida villai Koondukullum illai

Female: Poo polae piranthu Nadhi pola thulli thirinthu Thinam thendral polae Vazhnthaal aanandham..mmm

Female: Dham dham dham na na num Na na dhamtha namtha na na num Na na num dham nam dham Nam dham na na num

Female: Ennakoru asai Unnakoru asai Udhadukudhadu puthu Puthu baashai Kutram endrae ithai solvaaroo

Male: Malaighal veru Karaighal veru koondugal veru Koodukal veru Rendum ondrae endru solvaaroo

Female: Puriyum varai thaan Manathin maayakam Sariya thavaraa Endru yengaathae

Male: Thavarae oru naal Seriyaai theriyum Vaazhkai ithu thaan Alaipaiyaathae

Female: Vazhkai ennum ulaghu Athu maaru patta azhagu Pon vaanin alavuu En antharangha kanavu

Female: Sandhana poongaatrae Sandhana poongaatrae En ilamaiyin kanavinai Thimir ena uraithathu yaar En sarigama siripinnai Siraiyida neithathu yaar

Male: Pani vizhum paarvai Parambarai nanam Thaninthidum kovam Thirumana aasai Pennil ellam ethai paarthenae

Female: Ilakanam illa Ilakiyam naanae Vizhigalukkellam Adhisaiyam aanen Mounathin naan isai ketpenae

Male: Uravil kalandhu Karuvai summandhu Uyirai padaikkum Pengal deivanghalae

Female: Poojaikalum veendaam Siraikalum vendaam Pennai pennaai Konjam paarunghalenn

Male: Orr nalae iirukkum Sila poovai vandu manakum Ullanghal kalandhal Inghu vaazhvil artham irrukum

Male: Sandhana poongaatrae Sandhana poongaatrae Naan eyakida vanthathu Thirai pada ulagathilae Naan eluthiya thirai kadhai Jaithathu nijathinilae Oru poiyil vetri adainthaalum Kannil illai thookam

Male: {En paathai seriya Ithu kaalam seitha pilaiyaa En nenjam engum Etho aadhangham} (2)

Other Songs From Azhagiya Theeye (2004)

Most Searched Keywords
  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • malto kithapuleh

  • 3 song lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil song lyrics in english free download

  • tamil worship songs lyrics in english

  • tamil karaoke with lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil new songs lyrics in english

  • enna maranthen