Kedacha Unakku Song Lyrics

Azhiyadha Kolangal cover
Movie: Azhiyadha Kolangal (1979)
Music: Salil Chowdhury
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கெடச்சா ஒனக்கு சொகம் எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம் கொடுத்தா கொடுத்த கணம் இந்தாங்கையா சந்தோஷம்

பெண்: கெடச்சா ஒனக்கு சொகம் எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம் கொடுத்தா கொடுத்த கணம் இந்தாங்கையா சந்தோஷம்

பெண்: ஒளிச்சு மறைச்சு வைக்கிற பழக்கம் இல்ல எனக்கும் அதிலே விருப்பம் இல்ல நெனச்சா நெனச்ச படி கொடுக்க வந்தேன் விருப்பம் இருந்தா புடிக்க வந்தேன் இனிக்கும் தேன தொட்டு இழுக்கும் ரோசோ மொட்டு

பெண்: எதுக்கும் துணிஞ்சவ நான் எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம் ஒனக்கும் விசிலடிச்சு இருந்திடனும் சந்தோஷம்

பெண்: கெடச்சா ஒனக்கு சொகம் எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம் கொடுத்தா கொடுத்த கணம் இந்தாங்கையா சந்தோஷம்

பெண்: சிரிச்சா சீனி சக்கரை தேனாட்டமா செவந்து வளந்த தேராட்டமா ஆஅ.. கெடச்சா கிளு கிளுக்குற பந்தாட்டமா வருத்தும் கெடைச்சா உன்னோரமா மணந்தா மாப்பிள்ள தொல்லை மயக்கும் வாசன முல்லை

பெண்: எதுக்கும் பொது உடமை இருந்ததுன்னா கொண்டாட்டம் என்னைக்கும் தனி உடமை வளந்ததுன்னா திண்டாட்டம்

பெண்: கெடச்சா ஒனக்கு சொகம் எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம் கொடுத்தா கொடுத்த கணம் இந்தாங்கையா சந்தோஷம்

பெண்: நெனப்ப மறைச்சு வச்சா லாபம் இல்ல நெருப்பா இருந்தா பாவம் இல்ல

பெண்: கெடச்சா ஆண்டவனும் வயசுப் பொண்ண பதமா இருக்கும் பழுத்த பொண்ண எதுக்கும் வேலி உண்டு இதுக்கு எங்கே உண்டு

பெண்: எதுக்கும் வயசுக்குள்ள ஏக்கம் எல்லாம் உண்டாகும் அதுக்கு வழி இருக்கு ஆடுங்கையா வண்டாட்டம்

பெண்: கெடச்சா ஒனக்கு சொகம் எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம் கொடுத்தா கொடுத்த கணம் இந்தாங்கையா சந்தோஷம்

பெண்: கெடச்சா ஒனக்கு சொகம் எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம் கொடுத்தா கொடுத்த கணம் இந்தாங்கையா சந்தோஷம்

பெண்: கெடச்சா ஒனக்கு சொகம் எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம் கொடுத்தா கொடுத்த கணம் இந்தாங்கையா சந்தோஷம்

பெண்: ஒளிச்சு மறைச்சு வைக்கிற பழக்கம் இல்ல எனக்கும் அதிலே விருப்பம் இல்ல நெனச்சா நெனச்ச படி கொடுக்க வந்தேன் விருப்பம் இருந்தா புடிக்க வந்தேன் இனிக்கும் தேன தொட்டு இழுக்கும் ரோசோ மொட்டு

பெண்: எதுக்கும் துணிஞ்சவ நான் எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம் ஒனக்கும் விசிலடிச்சு இருந்திடனும் சந்தோஷம்

பெண்: கெடச்சா ஒனக்கு சொகம் எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம் கொடுத்தா கொடுத்த கணம் இந்தாங்கையா சந்தோஷம்

பெண்: சிரிச்சா சீனி சக்கரை தேனாட்டமா செவந்து வளந்த தேராட்டமா ஆஅ.. கெடச்சா கிளு கிளுக்குற பந்தாட்டமா வருத்தும் கெடைச்சா உன்னோரமா மணந்தா மாப்பிள்ள தொல்லை மயக்கும் வாசன முல்லை

பெண்: எதுக்கும் பொது உடமை இருந்ததுன்னா கொண்டாட்டம் என்னைக்கும் தனி உடமை வளந்ததுன்னா திண்டாட்டம்

பெண்: கெடச்சா ஒனக்கு சொகம் எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம் கொடுத்தா கொடுத்த கணம் இந்தாங்கையா சந்தோஷம்

பெண்: நெனப்ப மறைச்சு வச்சா லாபம் இல்ல நெருப்பா இருந்தா பாவம் இல்ல

பெண்: கெடச்சா ஆண்டவனும் வயசுப் பொண்ண பதமா இருக்கும் பழுத்த பொண்ண எதுக்கும் வேலி உண்டு இதுக்கு எங்கே உண்டு

பெண்: எதுக்கும் வயசுக்குள்ள ஏக்கம் எல்லாம் உண்டாகும் அதுக்கு வழி இருக்கு ஆடுங்கையா வண்டாட்டம்

பெண்: கெடச்சா ஒனக்கு சொகம் எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம் கொடுத்தா கொடுத்த கணம் இந்தாங்கையா சந்தோஷம்

Female: Kedachaa onakku sugam Enakku dhenam kondaattam Koduthaa kodutha panam Indhaangaiyaa sandhosham

Female: Kedachaa onakku sugam Enakku dhenam kondaattam Koduthaa kodutha kanam Indhaangaiyaa sandhosham

Female: Olichu maraichu vaikkira Pazhakkam illae Enakkum adhilae viruppam illae Nenachaa nenacha padi Kodukka vandhen Viruppam irundhaa pudikka vandhen Inikkum thaena thottu Izhukkum rosa mottu

Female: Edhukkum thuninjava naan Enakku dhenam kondaattam Onakkum visiladichu Irundhidanum sandhosham

Female: Kedachaa onakku sugam Enakku dhenam kondaattam Koduthaa kodutha kanam Indhaangaiyaa sandhosham

Female: Sirichaa seeni sakkara Thaenaattamaa Sevandhu valarndha thaeraattamaa Kedachaa kilu kilukkura pandhaattamaa Varuthum kedachaa unnoramaa Manandhaa maappilla tholla Mayakkum vaasana mulla

Female: Edhukkum podhu odama Irundhadhunna kondaattam Ennaikkum thani maramaa Valandhadhunna thindaattam

Female: Kedachaa onakku sugam Enakku dhenam kondaattam Koduthaa kodutha kanam Indhaangaiyaa sandhosham

Female: Nenappa maraichu vachaa Laabam illae Neruppaa irundhaa paavam illae

Female: Kedachaa aandavanum Vayasu ponna Padhamaa irukkum Pazhutha ponna Edhukkum vaeli undu Idhukku engae undu

Female: Edhukkum vayasukkulla Yekkam ellaam undaagum Adhukku vazhi irukku Aadungaiyaa vandaattam

Female: Kedachaa onakku sugam Enakku dhenam kondaattam Koduthaa kodutha kanam Indhaangaiyaa sandhosham

Other Songs From Azhiyadha Kolangal (1979)

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics images in tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • kangal neeye karaoke download

  • ovvoru pookalume karaoke

  • lyrics download tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • tamilpaa master

  • thamirabarani song lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • kai veesum

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • tamil christian songs lyrics free download

  • oru manam movie

  • vathi coming song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • tamil love song lyrics