Bale Bale Bale Song Lyrics

Baahubali 2 : The Conclusion cover

இசையமைப்பாளா்: எம். எம். கீரவாணி

ஆண்: பலே பலே பலே பாகுபலி பயம் இன்றி பாயும் புலி

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: பலே பலே பலே பாகுபலி பயம் இன்றி பாயும் புலி அடி இடி வெடி மேளத்தை கிழி கூட்டாளி துயரம் எல்லாம் உதிரட்டுமே திசை எட்டும் அதிரட்டுமே...

குழு: சீசா நெப்பிக்கோ போதைய மனசுல அப்பிக்கோ காசா அள்ளிக்கோ வானத்த உடைச்சிட துள்ளிக்கோ தூசா தட்டிக்கோ மேகத்த தலப்பா கட்டிக்கோ ராசா வந்தாச்சே அவரையும் ஆட சோ்த்துக்கோ

பெண்: வேறொருத்தி வழியே வந்தாய் என் உயிா் நீ ஆனாய் மாா்பு நான் கொண்டதே உண்டு நீ துயிலவோ கண்டுநான் மகிழவே விழிகளோ

குழு: மழையென தொட்டு பாா்த்தோா் சொல்வாரே புயல் என கண்டோா் திகைப்பாரே இடி என காதில் கேட்டோா் சொல்வாரே அறிந்தவா் பாகுபலி என்பாரே

ஆண்: போா்க்களத்தில் தீயாவான் தாய் மடியில் பூவாவான் ஆண்டவனே ஆணையிட்டும் தாயிட்ட கோட்டை தாண்டிடமாட்டான்

குழு: சீசா நெப்பிக்கோ போதைய மனசுல அப்பிக்கோ காசா அள்ளிக்கோ வானத்த உடைச்சிட துள்ளிக்கோ சீசா நெப்பிக்கோ நெருப்பென நீ பத்திக்கோ போதைய மனசுல அப்பிக்கோ முழு நிலவ நீ ஏத்துக்கோ

குழு: சீசா நெப்பிக்கோ போதைய மனசுல அப்பிக்கோ காசா அள்ளிக்கோ வானத்த உடைச்சிட துள்ளிக்கோ தூசா தட்டிக்கோ மேகத்த தலப்பா கட்டிக்கோ ராசா வந்தாச்சே அவரையும் ஆட சோ்த்துக்கோ

குழு: சீசா நெப்பிக்கோ போதைய மனசுல அப்பிக்கோ

ஆண்: பலே பலே பலே பாகுபலி பயம் இன்றி பாயும் புலி அடி இடி வெடி மேளத்தை கிழி

ஆண்: பலே பலே பலே பாகுபலி பயம் இன்றி பாயும் புலி அடி இடி வெடி மேளத்தை கிழி கூட்டாளி துயரம் எல்லாம் உதிரட்டுமே திசை எட்டும் அதிரட்டுமே

இசையமைப்பாளா்: எம். எம். கீரவாணி

ஆண்: பலே பலே பலே பாகுபலி பயம் இன்றி பாயும் புலி

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: பலே பலே பலே பாகுபலி பயம் இன்றி பாயும் புலி அடி இடி வெடி மேளத்தை கிழி கூட்டாளி துயரம் எல்லாம் உதிரட்டுமே திசை எட்டும் அதிரட்டுமே...

குழு: சீசா நெப்பிக்கோ போதைய மனசுல அப்பிக்கோ காசா அள்ளிக்கோ வானத்த உடைச்சிட துள்ளிக்கோ தூசா தட்டிக்கோ மேகத்த தலப்பா கட்டிக்கோ ராசா வந்தாச்சே அவரையும் ஆட சோ்த்துக்கோ

பெண்: வேறொருத்தி வழியே வந்தாய் என் உயிா் நீ ஆனாய் மாா்பு நான் கொண்டதே உண்டு நீ துயிலவோ கண்டுநான் மகிழவே விழிகளோ

குழு: மழையென தொட்டு பாா்த்தோா் சொல்வாரே புயல் என கண்டோா் திகைப்பாரே இடி என காதில் கேட்டோா் சொல்வாரே அறிந்தவா் பாகுபலி என்பாரே

ஆண்: போா்க்களத்தில் தீயாவான் தாய் மடியில் பூவாவான் ஆண்டவனே ஆணையிட்டும் தாயிட்ட கோட்டை தாண்டிடமாட்டான்

குழு: சீசா நெப்பிக்கோ போதைய மனசுல அப்பிக்கோ காசா அள்ளிக்கோ வானத்த உடைச்சிட துள்ளிக்கோ சீசா நெப்பிக்கோ நெருப்பென நீ பத்திக்கோ போதைய மனசுல அப்பிக்கோ முழு நிலவ நீ ஏத்துக்கோ

குழு: சீசா நெப்பிக்கோ போதைய மனசுல அப்பிக்கோ காசா அள்ளிக்கோ வானத்த உடைச்சிட துள்ளிக்கோ தூசா தட்டிக்கோ மேகத்த தலப்பா கட்டிக்கோ ராசா வந்தாச்சே அவரையும் ஆட சோ்த்துக்கோ

குழு: சீசா நெப்பிக்கோ போதைய மனசுல அப்பிக்கோ

ஆண்: பலே பலே பலே பாகுபலி பயம் இன்றி பாயும் புலி அடி இடி வெடி மேளத்தை கிழி

ஆண்: பலே பலே பலே பாகுபலி பயம் இன்றி பாயும் புலி அடி இடி வெடி மேளத்தை கிழி கூட்டாளி துயரம் எல்லாம் உதிரட்டுமே திசை எட்டும் அதிரட்டுமே

Male: Balae balae balae baahubali Bayam indri paayum puli

Chorus: Hey..hey ..hey.hey

Male: Balae balae balae baahubali Bayam indri paayum puli Adi idi vedi melathai kizhi Koottaali. Thuyaram ellaam uthirattumae Dhisai ettum athirattumae

Chorus: Seesaa neppikko Bothaiya manasula appikko Kaasaa allikko Vaanatha udachida thullikko Dhoosaa thattikko Megatha thalappaa kattikko Raasa vanthaachae Avaraiyum aada sethukko

Female: Veroruthi vazhiyae vandhaai En uyir nee. aanaai Maarbu naan kondathae Undu nee thuyilavoo Kandu naan magizhavae Vizhigalooo..

Chorus: Malai ena thottu paarthor Solvaarae Puyal ena kandor Thigaippaarae Idi ena kaathil kettor Solvaarae Arinthavar baahubali Enbaarae

Male: Porkalathil theeyaavaan Thaai madiyil poovaavaan Aandavanae aanaiyittum Thaai itta kottai Thaandida maattaan

Chorus: Seesaa neppikko Bothaiya manasula appikko Kaasaa allikko Vaanatha udachida thullikko Seesaa neppikko Neruppena nee pathikko Bothaiya manasula appikko Muzhu nelava nee ethikko

Chorus: Seesaa neppikko Bothaiya manasula appikko Kaasaa allikko Vaanatha udachida thullikko Dhoosaa thattikko Megatha thalappaa kattikko Raasa vanthaachae Avaraiyum aada sethukko

Chorus: Seesaa neppikko Bothaiya manasula appikko

Male: Balae balae balae baahubali Bayam indri paayum puli Adi idi vedi melathai kizhi

Male: Balae balae balae baahubali Bayam indri paayum puli Adi idi vedi melathai kizhi Koottaali. Thuyaram ellaam uthirattumae Dhisai ettum athirattumae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • rummy song lyrics in tamil

  • aalankuyil koovum lyrics

  • maraigirai movie

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • snegithiye songs lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • kutty pattas full movie tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • karaoke lyrics tamil songs

  • en kadhale lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • eeswaran song

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • old tamil christian songs lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan