Deerane Song Lyrics

Baahubali : The Beginning cover
Movie: Baahubali : The Beginning (2015)
Music: M.M. Keeravani
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Ramya Behara and Deepu

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: எம்.எம். கீரவாணி

குழு: .............

பெண்: ஹோனனா ஹோனனா ஹோனனா ஹோனா நான் செந்தேனா ஹோனனா ஹோனனா ஹோனனா ஹோனா நீ வண்டுதானா

பெண்: அந்தரத்தில் ஒரு வெண்மதியாய் உன்னை அழைத்தேனா இந்திரலோகத்துச் சுந்தாி உனக்கே உனக்காய் முளைத்தேனா

குழு: { வீரனே உலகம் உந்தன் கீழே தீரனே நீ நினைத்தாலே } (2)

குழு: .............

பெண்: மயக்கமா அசதியா என் மடியேறு நான் பாடுவேன் உனை வழி நடத்தியே துணையாக நான் மாறுவேன்

ஆண்: தடைகளை தகா்த்திந்த மலைகளை நகா்த்திடப் பாா்க்கின்றேன் உனைக் காண.

ஆண்: விழும் இந்த அருவியை சடையனின் சடையென நான் இங்கே எதிா்க்கின்றேன்

ஆண்: உன் பூமுகம் அதைக் காணவே இந்தப்பூமி ரெண்டாக நான் பிளப்பேனே

குழு: { வீரனே உலகம் உந்தன் கீழே தீரனே நீ நினைத்தாலே } (2)

பெண்: உயரமாய் முளைத்து வா நீ வரும் அந்த வரம் கேட்கிறேன் சிகரங்கள் துளைத்து வா வழி மீது விழி வைக்கிறேன்

ஆண்: விஜிதறிப்புருதிராதாரா கலிதர ஷிகாராக தோரா குலகுதறதிலித்தா கம்பீர ஜெயவிராட் வீரா

ஆண்: விளயாககனத்தள பீகாரா கா்ஜ்ஜதர கர ஹ்ருதய ரச காசார விஜித மது பாரா பாரா

ஆண்: { பாயகராமசாவ் விபாவசிந்து சுபரதங்கம் பரநரந்தி பாயகராமசாவ் விபாவசிந்து சுபரதங்கம் பரநரந்தி }(3)

குழு: { வீரனே உலகம் உந்தன் கீழே தீரனே நீ நினைத்தாலே } (2)

பெண்: ஊரனே எனது மேனி இங்கே மாரனே உன் விரல் எங்கே

இசையமைப்பாளா்: எம்.எம். கீரவாணி

குழு: .............

பெண்: ஹோனனா ஹோனனா ஹோனனா ஹோனா நான் செந்தேனா ஹோனனா ஹோனனா ஹோனனா ஹோனா நீ வண்டுதானா

பெண்: அந்தரத்தில் ஒரு வெண்மதியாய் உன்னை அழைத்தேனா இந்திரலோகத்துச் சுந்தாி உனக்கே உனக்காய் முளைத்தேனா

குழு: { வீரனே உலகம் உந்தன் கீழே தீரனே நீ நினைத்தாலே } (2)

குழு: .............

பெண்: மயக்கமா அசதியா என் மடியேறு நான் பாடுவேன் உனை வழி நடத்தியே துணையாக நான் மாறுவேன்

ஆண்: தடைகளை தகா்த்திந்த மலைகளை நகா்த்திடப் பாா்க்கின்றேன் உனைக் காண.

ஆண்: விழும் இந்த அருவியை சடையனின் சடையென நான் இங்கே எதிா்க்கின்றேன்

ஆண்: உன் பூமுகம் அதைக் காணவே இந்தப்பூமி ரெண்டாக நான் பிளப்பேனே

குழு: { வீரனே உலகம் உந்தன் கீழே தீரனே நீ நினைத்தாலே } (2)

பெண்: உயரமாய் முளைத்து வா நீ வரும் அந்த வரம் கேட்கிறேன் சிகரங்கள் துளைத்து வா வழி மீது விழி வைக்கிறேன்

ஆண்: விஜிதறிப்புருதிராதாரா கலிதர ஷிகாராக தோரா குலகுதறதிலித்தா கம்பீர ஜெயவிராட் வீரா

ஆண்: விளயாககனத்தள பீகாரா கா்ஜ்ஜதர கர ஹ்ருதய ரச காசார விஜித மது பாரா பாரா

ஆண்: { பாயகராமசாவ் விபாவசிந்து சுபரதங்கம் பரநரந்தி பாயகராமசாவ் விபாவசிந்து சுபரதங்கம் பரநரந்தி }(3)

குழு: { வீரனே உலகம் உந்தன் கீழே தீரனே நீ நினைத்தாலே } (2)

பெண்: ஊரனே எனது மேனி இங்கே மாரனே உன் விரல் எங்கே

Chorus: ......

Female: Ohnana ohnana ohnana Ohnaa naan senthenaa Ohnana ohnana ohnana Ohna nee vandu thaana

Female: Andharathil oru venmathiyaai Unnai azhaithenaa Indhira logathu sundari unakae Unakaai muzhaithenaaa.aaa.

Chorus: {Veerane ulagam undhan keezhae Deerane nee ninaithaalae.ae.} (2)

Chorus: .............

Female: Mayakkama.. asathiyaa En madiyeru naan paduven Unai vazhi nadathiyae Thunaiyaaga naan maaruven

Male: Thadaigalai thagarthindha Malaigalai nagarthida Paarkindren unai kaana

Male: Vizhum indha aruviyai Sadaiyanin sadaiyena Naan ingae ethirkindren

Male: Un poo mugam athai kaanavae Indha boomi rendaaga naan pizhapenae

Chorus: {Veerane ulagam undhan keezhae Deerane nee ninaithaalae.ae.} (2)

Female: Uyaramaai muzhaithu vaa Nee varum antha varam ketkiren Sigarangal thulaithu vaa Vazhi meedhu vizhi vaikiren

Male: Vijitharipurudhiradhaara Kalithara shikharaka thora Kulakutharathilitha gambheera Jayaviraat veera

Male: Vilayagaganathala bheekara Garjjadhara gara Hrudhaya rasa kaasara Vijitha madhu paara paara

Male: {Bhayagaramshav vibhavasindhu Suparadhangam bharanarandhi.. Bhayagaramshav vibhavasindhu Suparadhangam bharanarandhi..} (3)

Chorus: {Veerane ulagam undhan keezhae Deerane nee ninaithaalae.ae.} (4)

Female: Oorenae enadhu meni ingae Maaranae un viral yengae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • yesu tamil

  • kutty pasanga song

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • tamil paadal music

  • youtube tamil line

  • aarariraro song lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • karaoke songs tamil lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • rasathi unna song lyrics

Recommended Music Directors