Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: எம்.எம். கீரவாணி
பெண்: பச்சைத் தீ நீயடா கச்சைப் பூ நானடா ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே பற்றிக் கொண்டாயடா
பெண்: வெற்றுக் கல் நானடா வெட்டும் உளி நீயடா அற்பப் பாறை என்னில் சிற்பம் செய்தாயடா
ஆண்: நீயே மண் மின்னும் வெண்தாரகை உள்ளங்கை சோ்ந்தப் பூந்தாாிகை
ஆண்: கைகள் நாம் கோா்க்கச் சிறகாகுமே புது வானங்கள் உருவாகுமே
பெண்: பச்சைத் தீ நீயடா கச்சைப் பூ நானடா ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே பற்றிக் கொண்டாயடா
ஆண்: மான் விழிக்குள் எந்தன் வாழ் ஒன்றைக் காண மாமலை ஒன்றேறி வந்தேனடி
பெண்: இதயம் ஒன்று உள்ளதென்று உன் அழைப்பாலே கண்டேனே இனும் எனை இறுக்கி அணைத்திடத் துடித்தேனே
ஆண்: நீயே மண் மின்னும் வெண்தாரகை தோளில் வீழ்கின்ற பூந்தாாிகை உந்தன் தோளோடு தோள் சோ்க்கிறேன் என்னில் தோகைகள் நான் பாா்க்கிறேன்
பெண்: பச்சைத் தீ நீயடா கச்சைப் பூ நானடா ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே பற்றிக் கொண்டாயடா
பெண்: வெற்றுக் கல் நானடா வெட்டும் உளி நீயடா அற்பப் பாறை என்னில் சிற்பம் செய்தாயடா
ஆண்: கீறலில் உண்டாகும் கீதங்கள் கேட்டால் மோதலின் மோகங்கள் கேட்டாயடி
பெண்: பிறவி பல எடுத்தாலும் நிகழும் கணம் நான் மறவேனே வலிகளை வரமென தந்திடக் கேட்டேனே
ஆண்: நீயே மண் மின்னும் வெண்தாரகை கண்ணில் தேன் சிந்தும் பூந்தாாிகை உந்தன் நெஞ்சுக்குள் நான் நீந்தினேன் காதல் ஆழத்தை நான் காண்கிறேன்
பெண்: பச்சைத் தீ நீயடா கச்சைப் பூ நானடா ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே பற்றிக் கொண்டாயடா
பெண்: வெற்றுக் கல் நானடா வெட்டும் உளி நீயடா அற்பப் பாறை என்னில் சிற்பம் செய்தாயடா
இசையமைப்பாளா்: எம்.எம். கீரவாணி
பெண்: பச்சைத் தீ நீயடா கச்சைப் பூ நானடா ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே பற்றிக் கொண்டாயடா
பெண்: வெற்றுக் கல் நானடா வெட்டும் உளி நீயடா அற்பப் பாறை என்னில் சிற்பம் செய்தாயடா
ஆண்: நீயே மண் மின்னும் வெண்தாரகை உள்ளங்கை சோ்ந்தப் பூந்தாாிகை
ஆண்: கைகள் நாம் கோா்க்கச் சிறகாகுமே புது வானங்கள் உருவாகுமே
பெண்: பச்சைத் தீ நீயடா கச்சைப் பூ நானடா ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே பற்றிக் கொண்டாயடா
ஆண்: மான் விழிக்குள் எந்தன் வாழ் ஒன்றைக் காண மாமலை ஒன்றேறி வந்தேனடி
பெண்: இதயம் ஒன்று உள்ளதென்று உன் அழைப்பாலே கண்டேனே இனும் எனை இறுக்கி அணைத்திடத் துடித்தேனே
ஆண்: நீயே மண் மின்னும் வெண்தாரகை தோளில் வீழ்கின்ற பூந்தாாிகை உந்தன் தோளோடு தோள் சோ்க்கிறேன் என்னில் தோகைகள் நான் பாா்க்கிறேன்
பெண்: பச்சைத் தீ நீயடா கச்சைப் பூ நானடா ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே பற்றிக் கொண்டாயடா
பெண்: வெற்றுக் கல் நானடா வெட்டும் உளி நீயடா அற்பப் பாறை என்னில் சிற்பம் செய்தாயடா
ஆண்: கீறலில் உண்டாகும் கீதங்கள் கேட்டால் மோதலின் மோகங்கள் கேட்டாயடி
பெண்: பிறவி பல எடுத்தாலும் நிகழும் கணம் நான் மறவேனே வலிகளை வரமென தந்திடக் கேட்டேனே
ஆண்: நீயே மண் மின்னும் வெண்தாரகை கண்ணில் தேன் சிந்தும் பூந்தாாிகை உந்தன் நெஞ்சுக்குள் நான் நீந்தினேன் காதல் ஆழத்தை நான் காண்கிறேன்
பெண்: பச்சைத் தீ நீயடா கச்சைப் பூ நானடா ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே பற்றிக் கொண்டாயடா
பெண்: வெற்றுக் கல் நானடா வெட்டும் உளி நீயடா அற்பப் பாறை என்னில் சிற்பம் செய்தாயடா
Female: Pachai thee neeyada Katchai poo naanada Otrai paarvai kondae Patrikondaaiyada
Female: Vetru kal naanada Vettum uzhi neeyada Arpa paarai ennil Sirpam seithaayada
Male: Neeyae mann minnum Ven thaaragai Ullangai serntha Poon thaarigai
Male: Kaigal naam korkka Siragaagumae Pudhu vaanangal Uruvaagumae
Female: Pachai thee neeyada Katchai poo naanada Otrai paarvai kondae Patrikondaaiyada
Male: Maan vizhikkul endhan Vaal ondrai kaana Maamalai ondreri vandhenadi
Female: Idhayam ondru ullathendru Un azhaipaalae kandenae Inum enai irukki anaithida thudithenae
Male: Neeyae mann minnum Ven thaaragai Tholil veezhgindra Poon thaarigai
Male: Undhan tholudu Thol serkiren Ennil thogaigal Naan paarkiren
Female: Pachai thee neeyada Katchai poo naanada Otrai paarvai kondae Patrikondaaiyada
Female: Vetru kal naanada Vettum uzhi neeyada Arpa paarai ennil Sirpam seithaayada
Male: Keeralil undaagum Geethangal ketaal Mothalin mogangal Ketaayadi
Female: Piravi pala eduthaalum Nigazhum kanam naan maravenae Valigalai varamena thandhida ketenae
Male: Neeye mann minnum Ven thaaragai Kannil thean sinthum Poon thaarigai
Male: Undhan nenjukkul Naan neendhinen Kaadhal aalathai Naan kaangiren
Female: Pachai thee neeyada Katchai poo naanada Otrai paarvai kondae Patrikondaaiyada
Female: Vetru kal naanada Vettum uzhi neeyada Arpa paarai ennil Sirpam seithaayada
only music tamil songs without lyrics
cuckoo padal
oru porvaikul iru thukkam lyrics
tamil karaoke songs with lyrics free download
tamil songs lyrics download free
megam karukuthu lyrics
john jebaraj songs lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
oru manam song karaoke
tamil song writing
maara movie lyrics in tamil
asuran mp3 songs download tamil lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
anirudh ravichander jai sulthan
best lyrics in tamil love songs
national anthem lyrics in tamil
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
tamilpaa master
yaar alaipathu song lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf