Dippu Dippu Song Lyrics

Baba cover
Movie: Baba (2002)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: புர்ரா...

ஆண்: பாபா
குழு: சினிமா சினிமா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா
குழு: நேரம் தான்
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா
குழு: சினிமா சினிமா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா புர்ரா...
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு கும்மரே நல்ல சேதி சொல்ல போறேன் டிப்பு கும்மரே

ஆண்: டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு கும்மரே நல்ல சேதி சொல்ல போறேன் டிப்பு கும்மரே

ஆண்: வாழ்க்கை ஒரு
குழு: சினிமா சினிமா
ஆண்: மூன்று மணி
குழு: நேரம் தான்

ஆண்: மூன்று மணி நேரம் போல மூன்றே மூன்று பருவம் தான் குழந்தை பருவம் ஒன்று இளமை பருவம் ரெண்டு முதுமை பருவம் மூன்று மனிதா

ஆண்: மூச்சு தீர்ந்து போவதற்குள் மூன்று உலகம் வெல்லவா

ஆண்: டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு கும்மரே நல்ல சேதி சொல்ல போறேன் டிப்பு கும்மரே

ஆண்: வாழ்க்கை ஒரு
குழு: சினிமா சினிமா
ஆண்: மூன்று மணி
குழு: நேரம் தான்

ஆண்: மூன்று மணி நேரம் போல
குழு: மூன்றே மூன்று பருவம் தான்

ஆண்: குழந்தை பருவம் ஒன்று இளமை பருவம் ரெண்டு முதுமை பருவம் மூன்று மனிதா

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: குழந்தை குழந்தை மனசு அது கடவுள் வாழும் மனசு வட்ட நிலவை விரட்டி பிடித்து வாலி பால் ஆடும் வயசு

ஆண்: வலிமை வளர்க்க உடலை வளர்க்க உறவை வளர்க்க எழுந்து வா அன்னை தந்தை மதித்து பொழுது போக்கை குறைத்து புத்தி எல்லாம் வளர்த்து

ஆண்: டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு ஓகே

ஆண்: பாபா
குழு: சினிமா சினிமா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா
குழு: நேரம் தான்
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா
குழு: சினிமா சினிமா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா

குழு: ஹாஹா ஹோஹோ ஹாஹா ஹோஹோ ஹா ஹா ஹோஹோ ஹாஹா ஹோஹோ பலே பலே பலே பலே

ஆண்: இளமை இளமை வயசு அது ரெக்கை முளைக்கும் வயசு ஓ தூணுக்கெல்லாம் சேலை கட்டி தொட்டு பார்க்கும் மனசு

ஆண்: சேலை உன்னை தேடி வருமா வேலை தேடி விரைந்து போ தேடி செல்லும் காதல் காதல் இல்லை நண்பா

ஆண்: உண்மை காதல் சொல்லவா நல்ல காதல் என்பதென்ன தேடி வந்த காதலே

ஆண்: டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு கும்மரே நல்ல சேதி சொல்ல போறேன் டிப்பு கும்மரே புர்ரா...
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: முதுமை முதுமை வயசு அது முழுசாய் வாழ்ந்த வயசு நண்பர் பகைவர் யார் வந்தாலும் அன்பாய் பார்க்கும் மனசு

ஆண்: குடும்ப பாரம் கடந்து கடந்து ஆசை துறந்து வாழ்கவே மெளனமாக இருந்து ஞானமெல்லாம் வளர்த்து வந்த வேலை முடித்து

ஆண்: இன்று வந்த தலை முறைக்கு வாழ்த்து சொல்லி வாழ்கவே

ஆண்: டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு கும்மரே நல்ல சேதி சொல்ல போறேன் டிப்பு கும்மரே

ஆண்: வாழ்க்கை ஒரு
குழு: சினிமா சினிமா
ஆண்: மூன்று மணி
குழு: நேரம் தான்

ஆண்: மூன்று மணி நேரம் போல
குழு: மூன்றே மூன்று பருவம் தான்

ஆண்: குழந்தை பருவம் ஒன்று இளமை பருவம் ரெண்டு முதுமை பருவம் மூன்று டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு ஓகே

ஆண்: பாபா
குழு: சினிமா சினிமா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா
குழு: நேரம் தான்
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஆண்: புர்ரா..

ஆண்: பாபா
குழு: சினிமா சினிமா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா

ஆண்: புர்ரா...

ஆண்: பாபா
குழு: சினிமா சினிமா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா
குழு: நேரம் தான்
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா
குழு: சினிமா சினிமா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா புர்ரா...
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு கும்மரே நல்ல சேதி சொல்ல போறேன் டிப்பு கும்மரே

ஆண்: டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு கும்மரே நல்ல சேதி சொல்ல போறேன் டிப்பு கும்மரே

ஆண்: வாழ்க்கை ஒரு
குழு: சினிமா சினிமா
ஆண்: மூன்று மணி
குழு: நேரம் தான்

ஆண்: மூன்று மணி நேரம் போல மூன்றே மூன்று பருவம் தான் குழந்தை பருவம் ஒன்று இளமை பருவம் ரெண்டு முதுமை பருவம் மூன்று மனிதா

ஆண்: மூச்சு தீர்ந்து போவதற்குள் மூன்று உலகம் வெல்லவா

ஆண்: டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு கும்மரே நல்ல சேதி சொல்ல போறேன் டிப்பு கும்மரே

ஆண்: வாழ்க்கை ஒரு
குழு: சினிமா சினிமா
ஆண்: மூன்று மணி
குழு: நேரம் தான்

ஆண்: மூன்று மணி நேரம் போல
குழு: மூன்றே மூன்று பருவம் தான்

ஆண்: குழந்தை பருவம் ஒன்று இளமை பருவம் ரெண்டு முதுமை பருவம் மூன்று மனிதா

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: குழந்தை குழந்தை மனசு அது கடவுள் வாழும் மனசு வட்ட நிலவை விரட்டி பிடித்து வாலி பால் ஆடும் வயசு

ஆண்: வலிமை வளர்க்க உடலை வளர்க்க உறவை வளர்க்க எழுந்து வா அன்னை தந்தை மதித்து பொழுது போக்கை குறைத்து புத்தி எல்லாம் வளர்த்து

ஆண்: டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு ஓகே

ஆண்: பாபா
குழு: சினிமா சினிமா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா
குழு: நேரம் தான்
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா
குழு: சினிமா சினிமா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா

குழு: ஹாஹா ஹோஹோ ஹாஹா ஹோஹோ ஹா ஹா ஹோஹோ ஹாஹா ஹோஹோ பலே பலே பலே பலே

ஆண்: இளமை இளமை வயசு அது ரெக்கை முளைக்கும் வயசு ஓ தூணுக்கெல்லாம் சேலை கட்டி தொட்டு பார்க்கும் மனசு

ஆண்: சேலை உன்னை தேடி வருமா வேலை தேடி விரைந்து போ தேடி செல்லும் காதல் காதல் இல்லை நண்பா

ஆண்: உண்மை காதல் சொல்லவா நல்ல காதல் என்பதென்ன தேடி வந்த காதலே

ஆண்: டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு கும்மரே நல்ல சேதி சொல்ல போறேன் டிப்பு கும்மரே புர்ரா...
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: முதுமை முதுமை வயசு அது முழுசாய் வாழ்ந்த வயசு நண்பர் பகைவர் யார் வந்தாலும் அன்பாய் பார்க்கும் மனசு

ஆண்: குடும்ப பாரம் கடந்து கடந்து ஆசை துறந்து வாழ்கவே மெளனமாக இருந்து ஞானமெல்லாம் வளர்த்து வந்த வேலை முடித்து

ஆண்: இன்று வந்த தலை முறைக்கு வாழ்த்து சொல்லி வாழ்கவே

ஆண்: டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு கும்மரே நல்ல சேதி சொல்ல போறேன் டிப்பு கும்மரே

ஆண்: வாழ்க்கை ஒரு
குழு: சினிமா சினிமா
ஆண்: மூன்று மணி
குழு: நேரம் தான்

ஆண்: மூன்று மணி நேரம் போல
குழு: மூன்றே மூன்று பருவம் தான்

ஆண்: குழந்தை பருவம் ஒன்று இளமை பருவம் ரெண்டு முதுமை பருவம் மூன்று டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு டிப்பு ஓகே

ஆண்: பாபா
குழு: சினிமா சினிமா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா
குழு: நேரம் தான்
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஆண்: புர்ரா..

ஆண்: பாபா
குழு: சினிமா சினிமா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாபா

Male: Buuurrrruaaaahhhh..

Male: Baaba
Chorus: Cinema cinema
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Male: Baaba
Chorus: Neram thaan
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Male: Baaba
Chorus: Cinema cinema
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Male: Baaba Buuurrrruaaaahhhh..
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Male: Dippu dippu dippu dippu Dippu gummarae Nalla sethi solla poren Dippu gummarae

Male: Dippu dippu dippu dippu Dippu gummarae Nalla sethi solla poren Dippu gummarae

Male: Vaazhkai oru
Chorus: Cinema cinema
Male: Moondru mani
Chorus: Neram thaan

Male: Moondru mani neram pola Moondrae moondru paruvam thaan Kuzhanthai paruvam ondru Ilamai paruvam rendu Mudhumai paruvam moondru manithaa

Male: Moochu theernthu povatharkul Moondru ulagam vellava

Male: Dippu dippu dippu dippu Dippu gummarae Nalla sethi solla poren Dippu gummarae

Male: Vaazhkai oru
Chorus: Cinema cinema
Male: Moondru mani
Chorus: Neram thaan

Male: Moondru mani neram pola
Chorus: Moondrae moondru paruvam thaan

Male: Kuzhanthai paruvam ondru Ilamai paruvam rendu Mudhumai paruvam moondru manithaa

Chorus: Hoi..hoi..hoi..hoi..

Male: Kuzhanthai kuzhanthai manasu Adhu kadavul vaazhum manasu Vatta nilaavai viratti pidithu Volleyball aadum vayasu

Male: Valimai valarka udalai valarka Uravai valarkka ezhunthu vaa Annai thanthai madhithu Pozhuthu pokkai kuraithu Puththiyellam valarthu

Male: Dippu dippu dippu dippu Dippu dippu ok.

Male: Baaba
Chorus: Cinema cinema
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Male: Baaba
Chorus: Neram thaan
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Male: Baaba
Chorus: Cinema cinema
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Male: Baaba

Chorus: Haahaa..hoohooo Haahaa..hoohooo Haahaa..hoohooo Haahaa..hoohooo Bale bale bale bale.

Male: Ilamai ilamai vayasu Athu rekkai mulaikum vayasu.ooh Thoonukellam selai katti Thottu paarkum manasu

Male: Selai unnai thedi varuma Velai thedi virainthu poo Thedi sellum kaadhal Kaadhal illai nanbaa

Male: Unmai kaadhal sollava Nalla kaadhal enbathenna Thedi vandha kaadhalae

Male: Dippu dippu dippu dippu Dippu gummarae Nalla sethi solla poren Dippu gummarae Buuurrrruaaaahhhh..
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Male: Mudhumai mudhumai vayasu Adhu muzhusaai vaazhntha vayasu Nanbar pagaivar yaar vandhaalum Anbaai paarkum manasu

Male: Kudumba baaram Kadanthu kadanthu Aasai thuranthu vaazhgavae Mounamaaga irundhu Nyanamellam valarthu Vandha velai mudithu

Male: Indru vandha thalaimuraiku Vaazhthu solli vaazhgavae

Male: Dippu dippu dippu dippu Dippu gummarae Nalla sethi solla poren Dippu gummarae

Male: Vaazhkai oru
Chorus: Cinema cinema
Male: Moondru mani
Chorus: Neram thaan

Male: Moondru mani neram pola
Chorus: Moondrae moondru paruvam thaan

Male: Kuzhanthai paruvam ondru Ilamai paruvam rendu Mudhumai paruvam moondru Dippu dippu dippu dippu Dippu dippu ok.

Male: Baaba
Chorus: Cinema cinema
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Male: Baaba
Chorus: Neram thaan
Chorus: Hoi hoi hoi hoi
Male: Buuurrrruaaaahhhh..

Male: Baaba
Chorus: Cinema cinema
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Male: Baaba

 

Other Songs From Baba (2002)

Maya Maya Song Lyrics
Movie: Baba
Lyricist: Vaali
Music Director: A.R. Rahman
Kichu Kichu Tha Song Lyrics
Movie: Baba
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman
Rajyama Illai Emaiyama Song Lyrics
Movie: Baba
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
Sakthi Kodu Song Lyrics
Movie: Baba
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • lyrics download tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • kattu payale full movie

  • karaoke songs tamil lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • asku maaro karaoke

  • master dialogue tamil lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • lyrics songs tamil download

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics