Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ராஜ்யமா இல்லை இமயமா எங்கிவன் நாளை எங்கிவன் மன்னனா இல்லை மௌல்வியா யாரிவன் நாளை யாரிவன்
ஆண்: ஆயிரம் அதிசயம் அமைந்தது பாபா ஜாதகம் ஆயிரம் அதிசயம் அமைந்தது பாபா ஜாதகம்
ஆண்: கேள்வியாய் வாழ்கிறான் மௌனத்தை ஆள்கிறான்
ஆண்: ராஜ்யமா இல்லை இமயமா ராஜ்யமா இல்லை இமயமா
ஆண்: மகனில்லை மகனில்லை என்னும் நாளில் மடியில் வந்த ராஜாவை தமிழர்கள் மனையெங்கும் மனம் வீச தெய்வம் தந்த ரோஜாவை
ஆண்: முதுகினில் புகழினை தூக்காமல் மூட்டை தூக்க பார்த்தாலே விதியிது விதியிது என எண்ணி மூச்சு வாங்கி வேர்த்தாலே
ஆண்: தொழில் என்ன செய்தாலும் இழிவில்லை என்பானே உழைக்காமல் உண்டால் தான் பிழை என்று சொல்வானே
ஆண்: ஏற்றமோ இறக்கமோ எதையுமே ஏற்பவன்
ஆண்: ஆயிரம் கோடி அதிசயம் அமைந்தது பாபா ஜாதகம்
ஆண்: கடவுளை மறுத்து இவன் நாள் தோறும் கூறினானே நாத்தீகம் பகுத்தறிவாளனின் நெஞ்சினிலே பூத்த தென்ன ஆதிக்கம்
ஆண்: திருமகன் வருகிற திருநீரை நெற்றி மீது தினம் பூசி
ஆண்: அதிசயம் அதிசயம் பெரியார் தான் ஆனதென்ன ராஜாஜி
ஆண்: தனது அன்பு தாயை கை தொழும் பாபா தான் சிந்தையில் எந்நாளும் சின்னஞ்சிறு பாபா தான்
ஆண்: ஏழைகள் பார்வையில் முழு மனிதனாய் தெரிகிறான்
ஆண்: ராஜ்யமா இல்லை இமயமா ராஜ்யமா இல்லை இமயமா
ஆண்: ராஜ்யமா இல்லை இமயமா எங்கிவன் நாளை எங்கிவன் மன்னனா இல்லை மௌல்வியா யாரிவன் நாளை யாரிவன்
ஆண்: ஆயிரம் அதிசயம் அமைந்தது பாபா ஜாதகம் ஆயிரம் அதிசயம் அமைந்தது பாபா ஜாதகம்
ஆண்: கேள்வியாய் வாழ்கிறான் மௌனத்தை ஆள்கிறான்
ஆண்: ராஜ்யமா இல்லை இமயமா ராஜ்யமா இல்லை இமயமா
ஆண்: மகனில்லை மகனில்லை என்னும் நாளில் மடியில் வந்த ராஜாவை தமிழர்கள் மனையெங்கும் மனம் வீச தெய்வம் தந்த ரோஜாவை
ஆண்: முதுகினில் புகழினை தூக்காமல் மூட்டை தூக்க பார்த்தாலே விதியிது விதியிது என எண்ணி மூச்சு வாங்கி வேர்த்தாலே
ஆண்: தொழில் என்ன செய்தாலும் இழிவில்லை என்பானே உழைக்காமல் உண்டால் தான் பிழை என்று சொல்வானே
ஆண்: ஏற்றமோ இறக்கமோ எதையுமே ஏற்பவன்
ஆண்: ஆயிரம் கோடி அதிசயம் அமைந்தது பாபா ஜாதகம்
ஆண்: கடவுளை மறுத்து இவன் நாள் தோறும் கூறினானே நாத்தீகம் பகுத்தறிவாளனின் நெஞ்சினிலே பூத்த தென்ன ஆதிக்கம்
ஆண்: திருமகன் வருகிற திருநீரை நெற்றி மீது தினம் பூசி
ஆண்: அதிசயம் அதிசயம் பெரியார் தான் ஆனதென்ன ராஜாஜி
ஆண்: தனது அன்பு தாயை கை தொழும் பாபா தான் சிந்தையில் எந்நாளும் சின்னஞ்சிறு பாபா தான்
ஆண்: ஏழைகள் பார்வையில் முழு மனிதனாய் தெரிகிறான்
ஆண்: ராஜ்யமா இல்லை இமயமா ராஜ்யமா இல்லை இமயமா
Male: Rajyama illai imayama Engivan naalai engivan Mannana illai moulviya Yaarivan naalai yaarivan
Male: Aayiram adhisayam Amainthathu baba jaadhagam Aayiram adhisayam Amainthathu baba jaadhagam
Male: Kelviyaai vaazhgiraan Mounathai aalghiraan
Male: Rajyama illai imayama Rajyama illai imayama
Male: Maganillai maganillai Enum naalil Madiyil vandha rajavai Thamizharkal manayengum Manam veesa Deivam thantha rojavai
Male: Mudhuhinil pughazhinai thookamal Mootai thooka paarthaalae Vidhiyithu vidhiyithu ena enni Moochi vaangi verthaalae
Male: Thozhil enna seithaalum Izhivillai enbaanae Uzhaikaamal undaalthaan Pizhai endru solvaanae
Male: Yetramo irakkamo Edhayumae yerpavan
Male: Aayiram kodi adhisayam Amainthathu baba jaadhagam
Male: Kadavulai maruthu Ivan naalthorum Koorinaanae naatheegam Paghutharivaalanin nenjinilae Pootha thenna aatheegham
Male: Thirumagan varugira Thiruneerai Netri meethu dhinam poosi
Male: Adhisayam adhisayam Periyaar thaan Aanathenna raajaaji
Male: Thanathu anbu thaayai Kai thozhum baba thaan Sinthayil ennaalum Chinnanchiru paapaa than
Male: Yezhaigal paarvayil Muzhu manithanaai therigiraan
Male: Rajyama illai imayama Rajyama illai imayama
maara movie lyrics in tamil
whatsapp status lyrics tamil
tamil love feeling songs lyrics download
venmathi venmathiye nillu lyrics
old tamil songs lyrics in english
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
bigil song lyrics
karaoke with lyrics in tamil
nattupura padalgal lyrics in tamil
en iniya thanimaye
google google song lyrics tamil
tamil female karaoke songs with lyrics
tamil song search by lyrics
anbe anbe tamil lyrics
tamil song lyrics with music
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
tamil paadal music
sarpatta parambarai dialogue lyrics
nerunjiye
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download