Angel Vandhaaley Song Lyrics

Badri cover
Movie: Badri (2001)
Music: Ramana Gogula
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Devi Sri Prasad and Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ரமணா கோகுலா

குழு: ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண்: ஏஞ்சல் வந்தாளே வந்தாளே ஒரு பூவோடு ஊஞ்சல் செய்தாளே செய்தாளே என் நெஞ்சோடு

ஆண்: வார்த்தை ஒரு வார்த்தை சொன்னாளே என் காதோடு வாழ்வின் வண்ணங்கள் மாறியதே இன்று என்னோடு

ஆண்: ஏஞ்சல் வந்தாளே வந்தாளே ஒரு பூவோடு ஊஞ்சல் செய்தாளே செய்தாளே என் நெஞ்சோடு

ஆண்: உன் கூந்தல் வகுப்பில் லவ் பாடம் படிக்கும் மாணவனாய் இருந்தேனே ஹே உன் மேனி அழகை ஆராயும் விஞ்ஞானி போல் இன்று ஆனேனே

ஆண்: எல்லாம் சக்சஸ் தான் ஆஹா இனிமேல் கிஸ் கிஸ் தான் வா வா வா வா என் வானம் சுழலும் என் பூமி எல்லாமே நீதானே ஹே வா வா வா

பெண்: நீருக்குள் பூத்திருந்த பூவொன்றை நீந்தி வந்து அறிந்தாயே நன்றி உயிரே நெஞ்சுக்குள் தைத்திருந்த உறவொன்றை சொல்லும் முன் அறிந்தாயே நன்றி உயிரே

பெண்: உந்தன் மார்பில் படர்ந்து விடவா உந்தன் உயிரில் உறைந்து விடவா உறவே உறவே இது ஒரு பிரபம் நீருக்குள் பூத்திருந்த பூவொன்றை நீந்தி வந்து அறிந்தாயே நன்றி உயிரே

ஆண்: ஏஞ்சல் வந்தாளே வந்தாளே ஒரு பூவோடு ஊஞ்சல் செய்தாளே செய்தாளே என் நெஞ்சோடு

ஆண்: வார்த்தை ஒரு வார்த்தை சொன்னாளே என் காதோடு வாழ்வின் வண்ணங்கள் மாறியதே இன்று என்னோடு

ஆண்: ஏஞ்சல் வந்தாளே வந்தாளே ஒரு பூவோடு ஊஞ்சல் செய்தாளே செய்தாளே என் நெஞ்சோடு

இசையமைப்பாளர்: ரமணா கோகுலா

குழு: ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண்: ஏஞ்சல் வந்தாளே வந்தாளே ஒரு பூவோடு ஊஞ்சல் செய்தாளே செய்தாளே என் நெஞ்சோடு

ஆண்: வார்த்தை ஒரு வார்த்தை சொன்னாளே என் காதோடு வாழ்வின் வண்ணங்கள் மாறியதே இன்று என்னோடு

ஆண்: ஏஞ்சல் வந்தாளே வந்தாளே ஒரு பூவோடு ஊஞ்சல் செய்தாளே செய்தாளே என் நெஞ்சோடு

ஆண்: உன் கூந்தல் வகுப்பில் லவ் பாடம் படிக்கும் மாணவனாய் இருந்தேனே ஹே உன் மேனி அழகை ஆராயும் விஞ்ஞானி போல் இன்று ஆனேனே

ஆண்: எல்லாம் சக்சஸ் தான் ஆஹா இனிமேல் கிஸ் கிஸ் தான் வா வா வா வா என் வானம் சுழலும் என் பூமி எல்லாமே நீதானே ஹே வா வா வா

பெண்: நீருக்குள் பூத்திருந்த பூவொன்றை நீந்தி வந்து அறிந்தாயே நன்றி உயிரே நெஞ்சுக்குள் தைத்திருந்த உறவொன்றை சொல்லும் முன் அறிந்தாயே நன்றி உயிரே

பெண்: உந்தன் மார்பில் படர்ந்து விடவா உந்தன் உயிரில் உறைந்து விடவா உறவே உறவே இது ஒரு பிரபம் நீருக்குள் பூத்திருந்த பூவொன்றை நீந்தி வந்து அறிந்தாயே நன்றி உயிரே

ஆண்: ஏஞ்சல் வந்தாளே வந்தாளே ஒரு பூவோடு ஊஞ்சல் செய்தாளே செய்தாளே என் நெஞ்சோடு

ஆண்: வார்த்தை ஒரு வார்த்தை சொன்னாளே என் காதோடு வாழ்வின் வண்ணங்கள் மாறியதே இன்று என்னோடு

ஆண்: ஏஞ்சல் வந்தாளே வந்தாளே ஒரு பூவோடு ஊஞ்சல் செய்தாளே செய்தாளே என் நெஞ்சோடு

Chorus: Yeah yeah yeah yeah

Male: Angel vandhaalae..vandhaalae Oru poovodu Oonjal seidhaalae seidhaalae En nenjodu

Male: Vaarthai .oru vaarthai Sonnalae en kaadhodu Vaazhvin vannangal maariyadhae Indru ennodu

Male: Angel vandhaalae..vandhaalae Oru poovodu Oonjal seidhaalae seidhaalae En nenjodu

Male: Un koondhal vaguppil love paadam Padikkum maanavanaai irundhenae Hey un maeni azhagai aaraiyum Vingnyani pol indru aanenae

Male: Ellaam success dhaan Ahaa inimel kiss kiss dhaan Vaa vaa vaa vaa En vaanam suzhalum en bhoomi Ellamae nee dhaanae Hey vaa vaa vaa

Female: Neerukkul Poothirundha poovondrai Neendhi vandhu arindhaaiyae Nandri uyirae Nenjukkul Thaithirundha uravondrai Sollum munn arindhaaiyae Nandri uyirae

Female: Undhan maarbil Padarndhu vidavaa Undhan uyiril uraindhu vidavaa Uravae uravae idhu oru prabham Neerukul poothirundha poovondrai Neendhi vandhu arindhaaiyae Nandri uyirae

Male: Angel vandhaalae..vandhaalae Oru poovodu Oonjal seidhaalae seidhaalae En nenjodu

Male: Vaarthai .oru vaarthai Sonnalae en kaadhodu Vaazhvin vannangal maariyadhae Indru ennodu

Male: Angel vandhaalae..vandhaalae Oru poovodu Oonjal seidhaalae seidhaalae En nenjodu

Other Songs From Badri (2001)

Most Searched Keywords
  • vijay and padalgal

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • dhee cuckoo

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • ovvoru pookalume karaoke

  • aagasam song soorarai pottru download

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • best tamil song lyrics in tamil

  • alli pookalaye song download

  • national anthem lyrics tamil

  • album song lyrics in tamil

  • nice lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • master lyrics in tamil