Coca Cola Brownu Color Da Song Lyrics

Bagavathi cover
Movie: Bagavathi (2002)
Music: Deva
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Vadivelu and Vijay

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஹா கிளம்பிட்டான்யா கிளம்பிட்டான்யா

ஆண்: யே விக்கலு விக்கலு விக்கலு விக்கலு விக்கலே யே சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலே

ஆண்: போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ

விஷ்லிங்: ...........

ஆண்: கொக்க கோலா பிரவுன் கலரு டா என் அக்கா பொன்னும் அதே கலரு டா காபியில பன் அமுக்குடா அந்த காம்பினேஷன் ரொம்ப தூள் டா

ஆண்: ஐயோ ஜில்லுனு என் ஆளு பார்த்தாடா அய்யா மனசுக்குள் ஏசி தான் வச்சாடா

ஆண்: குளு குளு குச்சி ஐஸ் கலர் கலர் கப் ஐஸ் காதலி ஸ்வீட் லிப்ஸ் கலக்கிடுவோம் கோன் ஐஸ்

ஆண்: போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ
ஆண்: கோ வா

ஆண்: கொக்க கோலா பிரவுன் கலரு டா என் அக்கா பொன்னும் அதே கலரு டா காபியில பன் அமுக்குடா அந்த காம்பினேஷன் ரொம்ப தூள் டா

ஆண்: ஹேய் ஹான் ஹேய் வாடி வா
ஆண்: வரவா
ஆண்: ஒத்து
ஆண்: அட எடுபட்ட பயலே

ஆண்: ஹே கியாரன் கியான்னு என கத்துது கோழி கோழியும் தானே பல ரகம் உண்டு தோழி

ஆண்: பசங்களுக்கெல்லாம் அதை ரசிப்பது ஜோலி ஹே கியான் ஹே கியான் ஹே கியான் கியான் கியான் கியான்

ஆண்: பாரிங் பொண்ணு அது பிராய்லர் கோழி நம்மூரு பொண்ணு மச்சி நாட்டு கோழி

ஆண்: கூடைய போட்டு நீ அமுக்கிடு ஜாலி ஹே கியான் ஹே கியான் ஹே கியான் கியான் கியான் கியான்

ஆண்: உள்ளுக்குள்ள பட்சி சொல்லுதுடா சொல்லுறத மச்சி கேட்டுக்கடா யே விக்கலு விக்கலு விக்கலு விக்கலு சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு

ஆண்: முட்டைய போட்டது முத்தி போன கோழி டா சிக்குன்னு இருப்பது சின்ன வெட கோழி டா

ஆண்: ஹே பச்சை புடவை உத்து பார்க்குது
ஆண்: யார
ஆண்: புருஷன் கூட இருந்தும் என்னை பார்க்குது மச்சி மச்சி மச்சி மச்சி மச்சி

ஆண்: பச்சை புடவை உத்து பார்க்குது
ஆண்: ஆமாபா
ஆண்: புருஷன் கூட இருந்தும் என்னை பார்க்குது

ஆண்: போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ

ஆண்: வானத்தில் இருக்கும் வட்ட தோசைய பாரு சுட்டது யாரு அட நிலவுன்னு பேரு

ஆண்: காலையில் காணோம் அதை தின்னது யாரு யே அட்ரா யே அட்ரா யே அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா

ஆண்: சரக்கடிக்காம நிலம் ஆடுது பாரு கதறுது ஊரு நில நடுக்கம்னு பேரு

ஆண்: பூமிய புடிச்சு அட ஆட்னது யாரு யே புட்றா யே புட்றா யே புட்றா புட்றா புட்றா புட்றா

ஆண்: அவுதுகிச்சு பச்சி அவுதுகிச்சு தப்பி வந்து இப்போ அவுதுகிச்சு யே விக்கலு விக்கலு விக்கலு விக்கலு சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு

ஆண்: பூமியில் இருக்குது மூணு பங்கு தண்ணி டா தண்ணிய அடிப்பதில் தப்பு ஒன்னும் இல்ல டா

ஆண்: கொக்க கோலா பிரவுன் கலரு டா என் அக்கா பொன்னும் அதே கலரு டா காபியில பன் அமுக்குடா அந்த காம்பினேஷன் ரொம்ப தூள் டா

ஆண்: ஐயோ ஜில்லுனு என் ஆளு பார்த்தாடா அய்யா மனசுக்குள் ஏசி தான் வச்சாடா

ஆண்: குளு குளு குச்சி ஐஸ் கலர் கலர் கப் ஐஸ் காதலி ஸ்வீட் லிப்ஸ் கலக்கிடுவோம் கோன் ஐஸ்

ஆண்: போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ

ஆண்: ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹோய்

ஆண்: ஏன் பா ஒரு தடவை சொல்லு
ஆண்: போடாங்கோ
ஆண்: அதே தான்

ஆண்: ஆஹா கிளம்பிட்டான்யா கிளம்பிட்டான்யா

ஆண்: யே விக்கலு விக்கலு விக்கலு விக்கலு விக்கலே யே சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலே

ஆண்: போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ

விஷ்லிங்: ...........

ஆண்: கொக்க கோலா பிரவுன் கலரு டா என் அக்கா பொன்னும் அதே கலரு டா காபியில பன் அமுக்குடா அந்த காம்பினேஷன் ரொம்ப தூள் டா

ஆண்: ஐயோ ஜில்லுனு என் ஆளு பார்த்தாடா அய்யா மனசுக்குள் ஏசி தான் வச்சாடா

ஆண்: குளு குளு குச்சி ஐஸ் கலர் கலர் கப் ஐஸ் காதலி ஸ்வீட் லிப்ஸ் கலக்கிடுவோம் கோன் ஐஸ்

ஆண்: போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ
ஆண்: கோ வா

ஆண்: கொக்க கோலா பிரவுன் கலரு டா என் அக்கா பொன்னும் அதே கலரு டா காபியில பன் அமுக்குடா அந்த காம்பினேஷன் ரொம்ப தூள் டா

ஆண்: ஹேய் ஹான் ஹேய் வாடி வா
ஆண்: வரவா
ஆண்: ஒத்து
ஆண்: அட எடுபட்ட பயலே

ஆண்: ஹே கியாரன் கியான்னு என கத்துது கோழி கோழியும் தானே பல ரகம் உண்டு தோழி

ஆண்: பசங்களுக்கெல்லாம் அதை ரசிப்பது ஜோலி ஹே கியான் ஹே கியான் ஹே கியான் கியான் கியான் கியான்

ஆண்: பாரிங் பொண்ணு அது பிராய்லர் கோழி நம்மூரு பொண்ணு மச்சி நாட்டு கோழி

ஆண்: கூடைய போட்டு நீ அமுக்கிடு ஜாலி ஹே கியான் ஹே கியான் ஹே கியான் கியான் கியான் கியான்

ஆண்: உள்ளுக்குள்ள பட்சி சொல்லுதுடா சொல்லுறத மச்சி கேட்டுக்கடா யே விக்கலு விக்கலு விக்கலு விக்கலு சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு

ஆண்: முட்டைய போட்டது முத்தி போன கோழி டா சிக்குன்னு இருப்பது சின்ன வெட கோழி டா

ஆண்: ஹே பச்சை புடவை உத்து பார்க்குது
ஆண்: யார
ஆண்: புருஷன் கூட இருந்தும் என்னை பார்க்குது மச்சி மச்சி மச்சி மச்சி மச்சி

ஆண்: பச்சை புடவை உத்து பார்க்குது
ஆண்: ஆமாபா
ஆண்: புருஷன் கூட இருந்தும் என்னை பார்க்குது

ஆண்: போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ

ஆண்: வானத்தில் இருக்கும் வட்ட தோசைய பாரு சுட்டது யாரு அட நிலவுன்னு பேரு

ஆண்: காலையில் காணோம் அதை தின்னது யாரு யே அட்ரா யே அட்ரா யே அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா

ஆண்: சரக்கடிக்காம நிலம் ஆடுது பாரு கதறுது ஊரு நில நடுக்கம்னு பேரு

ஆண்: பூமிய புடிச்சு அட ஆட்னது யாரு யே புட்றா யே புட்றா யே புட்றா புட்றா புட்றா புட்றா

ஆண்: அவுதுகிச்சு பச்சி அவுதுகிச்சு தப்பி வந்து இப்போ அவுதுகிச்சு யே விக்கலு விக்கலு விக்கலு விக்கலு சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு

ஆண்: பூமியில் இருக்குது மூணு பங்கு தண்ணி டா தண்ணிய அடிப்பதில் தப்பு ஒன்னும் இல்ல டா

ஆண்: கொக்க கோலா பிரவுன் கலரு டா என் அக்கா பொன்னும் அதே கலரு டா காபியில பன் அமுக்குடா அந்த காம்பினேஷன் ரொம்ப தூள் டா

ஆண்: ஐயோ ஜில்லுனு என் ஆளு பார்த்தாடா அய்யா மனசுக்குள் ஏசி தான் வச்சாடா

ஆண்: குளு குளு குச்சி ஐஸ் கலர் கலர் கப் ஐஸ் காதலி ஸ்வீட் லிப்ஸ் கலக்கிடுவோம் கோன் ஐஸ்

ஆண்: போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ போடாங்கோ

ஆண்: ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹோய்

ஆண்: ஏன் பா ஒரு தடவை சொல்லு
ஆண்: போடாங்கோ
ஆண்: அதே தான்

Music by: Deva

Male: Aaha kilambittaanya Kilambittaanya.

Male: Ye vikkalu vikkalu Vikkalu vikkalu vikkalae Ye sikkalu sikkalu Sikkalu sikkalu sikkalae

Male: Podango podango Podango podango Podangoooo..

Whistling: ...........

Male: Coco cola brown color da Enn akka ponnum adhae color da Coffee-ila ban amukkuda Andha combination romba dhool da

Male: Aiyo jilunu En aalu paarthaada Aiyaa manasukkul Ac dhaan vachaada

Male: Kulu kulu kuchi ice Color color cup ice Kaadhali sweet lips Kalakkiduvom cone ice

Male: Podango podango Podango podango
Male: Goo..vaa

Male: Coco cola brown color da Enn akka ponnum adhae color da Coffee-ila ban amukkuda Andha combination romba dhool da

Male: Hei.haaan Hei vadee vaa
Male: Varava
Male: Oththu
Male: Ada edupatta payalae

Male: Hey kiyaran kiyannu Ena kaththudhu kozhi Kozhiyum thaanae Palaragam undu thozhi

Male: Pasangalukkellaam Adhai rasippadhu joli Hey kiyan hey kiyan Hey kiyan kiyan kiyan kiyan

Male: Foreign ponnu Adhu broiler kozhi Nammooru ponnu Machi naattu kozhi

Male: Kudaiya pottu Nee amukkidu jolly hey kiyan hey kiyan Hey kiyan kiyan kiyan kiyan

Male: Ullukkulla patchi solludhuda Solluradha machi kettukkada Ye vikkalu vikkalu vikkalu vikkalu Sikkalu sikkalu sikkalu sikkalu

Male: Muttaiyaa poattadhu Muththi pona kozhi da Chikkunu iruppadhu Chinna veda kozhi da

Male: Hey pachai pudavai Uththu paarkudhu
Male: Yaara
Male: Purushan kooda irundhum Ennai paarkudhu Machi machi machi machi machi

Male: Pachai pudavai Uththu paarkudhu
Male: Aamapa
Male: Purushan kooda irundhum Ennai paakudhu

Male: Podango podango Podango podangoo..

Male: Vaanathil irunkkum Vatta dhosaiya paaru Suttadhu yaaru Ada nilavunnu peru

Male: Kalaiyil kaanom Adhai thinnadhu yaaru Ye adra ye adra Ye adra adra adra adra

Male: Sarakkadikkma Nilam aadudhu paaru Kadharudhu ooru Nila nadukkamnu peru

Male: Boomiya pudichu Ada aatnadhu yaaru Ye pudra ye pudra Ye pudra pudra pudra pudra

Male: Avuthukichu patchi avuthukichu Thappi vanthu ippo avuthukichu Ye vikkalu vikkalu vikkalu vikkalu Sikkalu sikkalu sikkalu sikkalu

Male: Bhoomiyil irukkudhu Moonu pangu thannida Thanniya adippadhil Thappu onnum illaida

Male: Coco cola brown color da Enn akka ponnum adhae color da Coffee-ila ban amukkuda Andha combination romba dhool da

Male: Aiyo jilunu En aalu paarthaada Aiyaa manasukkul Ac dhaan vachaada

Male: Kulu kulu kuchi ice Color color cup ice Kaadhali sweet lips Kalakkiduvom cone ice

Male: Podango podango Podango podango

Male: Haiyo..haiyo.haiyo.haiyo Haiyo haiyo haiyo haiyo Haiyo..haiyo.haiyo.haiyo Haiyo haiyo haiyo haiyo hoi

Male: Yen pa oru thadavai sollu...
Male: Podaango..
Male: Athae thaan

 

Other Songs From Bagavathi (2002)

July Malargale Song Lyrics
Movie: Bagavathi
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Deva
Shayo Shayo Song Lyrics
Movie: Bagavathi
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Music Director: Deva
Allu Allu Song Lyrics
Movie: Bagavathi
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • only tamil music no lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • yellow vaya pookalaye

  • google google panni parthen song lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • isaivarigal movie download

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • kutty story in tamil lyrics