Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறா வைக்கிறா கை மாத்தா என் மனச கேக்குறா கேக்குறா
ஆண்: ...........
ஆண்: ஏய் கை கை கை கை கை வைக்கிறா வைக்கிறா கை மாத்தா என் மனச கேக்குறா கேக்குறா
பெண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறான் வைக்கிறான் கண்ணால என் நெஞ்ச தைக்குறான் தைக்குறான்
ஆண்: பாசாங்கு பண்ணி தான் பசப்புரா பசப்புரா
பெண்: ஓயாம என்ன தான் உசுப்புறான் உசுப்புறான்
ஆண்: உசுர கசக்குறா ஹையோ ஹையோ ஹைய அய்யயோ
ஆண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறா வைக்கிறா கை மாத்தா என் மனச கேக்குறா கேக்குறா
பெண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறான் வைக்கிறான் கண்ணால என் நெஞ்ச தைக்குறான் தைக்குறான்
ஆண்: ஒரு ஊசி
பெண்: ஒரு நூலு
ஆண்: ஒரு ஊசி ஊசி
பெண்: ஒரு நூலு நூலு
ஆண்: ஒரு ஊசி நூலு
பெண்: ஒரு நூலு ஊசி
ஆண் &
பெண்: ஒரு ஊசி நூலு நூலு ஊசி ஊசி நூலு நூலு ஊசி
குழு: ..........
ஆண்: கட்டி சோறு கட்டிக்கிட்டு கட்ட வண்டி பூட்டிகிட்டு காட்டு பக்கம் நாம போகலாம் அடி கோர பாய பின்னிடலாம் அதில் காலம் பூரா படுத்துக்கலாம்
பெண்: யே விட்டு விட்டு தொட்டு கிட்டு அட்டை போல ஒட்டி கிட்டு அட்டகாசம் பண்ணி பாக்கலாம் நம்ம நெனைச்சதெல்லாம் நடத்திக்கலாம் நம்ம ஆசை எல்லாம் ஆத்திக்கலாம்
ஆண்: முட்டி முட்டி மோதலாம் குட்டி கரணம் போடலாம்
பெண்: யே கட்டி வந்த உடை எல்லாம் காணாமதான் போகலாம்
ஆண்: யே குட்டி கொட்டாம்பட்டி கட்டிக்க பட்டி பக்குன்னு பத்திக்கடி இந்த நெருப்பு பெட்டி
பெண்: { ஹையயோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஐயயோ } (2)
ஆண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறா வைக்கிறா கை மாத்தா என் மனச கேக்குறா கேக்குறா
பெண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறான் வைக்கிறான் கண்ணால என் நெஞ்ச தைக்குறான் தைக்குறான்
குழு: ...........
பெண்: தண்ணி தண்ணி ஆத்து தண்ணி காதல் ஒரு ஊத்து தண்ணி
பெண்: மொண்டு மொண்டு குடிக்க வேணும் நீ டேய் காதலிக்கும் கலபாணி என் கொலுசுக்கு நீ திருகாணி
ஆண்: யே கன்னி கன்னி மச்ச கன்னி கண்ணில் மைய வச்ச கன்னி
ஆண்: கட்டழகு உன்னை கடத்து நீ உன் மூக்கு ஒரு எழுத்தாணி அடி நீ எனக்கு தலைகாணி
பெண்: ஹே கொஞ்சம் இழுக்க வேணும் நீ கெஞ்சி கேக்கும் தாவணி
ஆண்: என்ன பிடிச்சு ஓது நீ பட்டபகல் மோகினி
பெண்: { டிங்கிடி டிங்கி டிக்கி டிக்கி டிக்கி டி } (2)
ஆண்: { ஹையயோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ ஐயயோ } (2)
ஆண்: யே கை கை கை கை கை வைக்கிறா ஆ ஹாஹா கை மாத்தா என் மனச கேக்குறா கேக்குறா
பெண்: யே கை கை கை கை கை வைக்கிறான் ஆ ஹாஹா கண்ணால என் நெஞ்ச தைக்குறான் தைக்குறான்
ஆண்: யே பாசாங்கு பண்ணி தான் பசப்புரா பசப்புரா
பெண்: ஓயாம என்ன தான் உசுப்புறான் உசுப்புறான்
ஆண்: உசுர கசக்குறா ஹையோ ஹையோ ஹைய அய்யயோ
ஆண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறா வைக்கிறா கை மாத்தா என் மனச கேக்குறா கேக்குறா
பெண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறான் வைக்கிறான் கண்ணால என் நெஞ்ச தைக்குறான் தைக்குறான்
இசையமைப்பாளர்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறா வைக்கிறா கை மாத்தா என் மனச கேக்குறா கேக்குறா
ஆண்: ...........
ஆண்: ஏய் கை கை கை கை கை வைக்கிறா வைக்கிறா கை மாத்தா என் மனச கேக்குறா கேக்குறா
பெண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறான் வைக்கிறான் கண்ணால என் நெஞ்ச தைக்குறான் தைக்குறான்
ஆண்: பாசாங்கு பண்ணி தான் பசப்புரா பசப்புரா
பெண்: ஓயாம என்ன தான் உசுப்புறான் உசுப்புறான்
ஆண்: உசுர கசக்குறா ஹையோ ஹையோ ஹைய அய்யயோ
ஆண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறா வைக்கிறா கை மாத்தா என் மனச கேக்குறா கேக்குறா
பெண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறான் வைக்கிறான் கண்ணால என் நெஞ்ச தைக்குறான் தைக்குறான்
ஆண்: ஒரு ஊசி
பெண்: ஒரு நூலு
ஆண்: ஒரு ஊசி ஊசி
பெண்: ஒரு நூலு நூலு
ஆண்: ஒரு ஊசி நூலு
பெண்: ஒரு நூலு ஊசி
ஆண் &
பெண்: ஒரு ஊசி நூலு நூலு ஊசி ஊசி நூலு நூலு ஊசி
குழு: ..........
ஆண்: கட்டி சோறு கட்டிக்கிட்டு கட்ட வண்டி பூட்டிகிட்டு காட்டு பக்கம் நாம போகலாம் அடி கோர பாய பின்னிடலாம் அதில் காலம் பூரா படுத்துக்கலாம்
பெண்: யே விட்டு விட்டு தொட்டு கிட்டு அட்டை போல ஒட்டி கிட்டு அட்டகாசம் பண்ணி பாக்கலாம் நம்ம நெனைச்சதெல்லாம் நடத்திக்கலாம் நம்ம ஆசை எல்லாம் ஆத்திக்கலாம்
ஆண்: முட்டி முட்டி மோதலாம் குட்டி கரணம் போடலாம்
பெண்: யே கட்டி வந்த உடை எல்லாம் காணாமதான் போகலாம்
ஆண்: யே குட்டி கொட்டாம்பட்டி கட்டிக்க பட்டி பக்குன்னு பத்திக்கடி இந்த நெருப்பு பெட்டி
பெண்: { ஹையயோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஐயயோ } (2)
ஆண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறா வைக்கிறா கை மாத்தா என் மனச கேக்குறா கேக்குறா
பெண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறான் வைக்கிறான் கண்ணால என் நெஞ்ச தைக்குறான் தைக்குறான்
குழு: ...........
பெண்: தண்ணி தண்ணி ஆத்து தண்ணி காதல் ஒரு ஊத்து தண்ணி
பெண்: மொண்டு மொண்டு குடிக்க வேணும் நீ டேய் காதலிக்கும் கலபாணி என் கொலுசுக்கு நீ திருகாணி
ஆண்: யே கன்னி கன்னி மச்ச கன்னி கண்ணில் மைய வச்ச கன்னி
ஆண்: கட்டழகு உன்னை கடத்து நீ உன் மூக்கு ஒரு எழுத்தாணி அடி நீ எனக்கு தலைகாணி
பெண்: ஹே கொஞ்சம் இழுக்க வேணும் நீ கெஞ்சி கேக்கும் தாவணி
ஆண்: என்ன பிடிச்சு ஓது நீ பட்டபகல் மோகினி
பெண்: { டிங்கிடி டிங்கி டிக்கி டிக்கி டிக்கி டி } (2)
ஆண்: { ஹையயோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ ஐயயோ } (2)
ஆண்: யே கை கை கை கை கை வைக்கிறா ஆ ஹாஹா கை மாத்தா என் மனச கேக்குறா கேக்குறா
பெண்: யே கை கை கை கை கை வைக்கிறான் ஆ ஹாஹா கண்ணால என் நெஞ்ச தைக்குறான் தைக்குறான்
ஆண்: யே பாசாங்கு பண்ணி தான் பசப்புரா பசப்புரா
பெண்: ஓயாம என்ன தான் உசுப்புறான் உசுப்புறான்
ஆண்: உசுர கசக்குறா ஹையோ ஹையோ ஹைய அய்யயோ
ஆண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறா வைக்கிறா கை மாத்தா என் மனச கேக்குறா கேக்குறா
பெண்: கை கை கை கை கை வைக்கிறான் வைக்கிறான் கண்ணால என் நெஞ்ச தைக்குறான் தைக்குறான்
Male: Kai kai kai kai kai vaikira vaikira Kaimaatha en manasa kekura kekura
Male: .....................
Male: Yea kai kai kai kai kai vaikira vaikira Kaimaatha en manasa kekura kekura
Female: Kai kai kai kai kai vaikiraan vaikiraan Kannaala en nenja thaikuraan thaikuraan
Male: Paasaangu pannithaan pasapura pasapura
Female: Oyaama ennathaan usupuraan usupuraan
Male: Usura kasakura haiyo haiyo haiya ayyayo .
Male: Kai kai kai kai kai vaikira vaikira Kaimaatha en manasa kekura kekura
Female: Kai kai kai kai kai vaikiraan vaikiraan Kannaala en nenja thaikuraan thaikuraan
Male: Oru oosi
Female: Oru noolu
Male: Oru oosi oosi
Female: Oru noolu noolu
Male: Oru oosi noolu
Female: Oru noolu oosi
Male &
Female: Oru oosi noolu noolu oosi
Oosi noolu noolu oosi
Chorus: ....................
Male: Katti soru kattikitu katta vandi pootikitu Kaatu pakam naama pogalaam Adi kora paaya pinnidalaam Adhil kaalam poora paduthukalaam
Female: Yae vitu vitu thottukitu attai polae ottikitu Attakaasam panni paakalaam Naama nenaichathellam nadathikalaam Namma aasai ellam aathikalaam
Male: Mutti mutti modhalaam Kuttikaranam podalaam
Female: Yae katti vandha udai ellam Kaanaamathaan pogalaam
Male: Yea kutti kottaampatti kattika patti Pakunu pathikadi indha nerupu petti
Female: { Haiyayo haiyo haiyo haiyo aiyayo } (2)
Male: Kai kai kai kai kai vaikira vaikira Kaimaatha en manasa kekura kekura
Female: Kai kai kai kai kai vaikiraan vaikiraan Kannaala en nenja thaikuraan thaikuraan
Chorus: ...................
Female: Thannee thannee aathu thannee Kaadhal oru oothu thannee
Female: Mondu mondu kudika venum nee Dai kaadhalikum kalabaani En kolusuku nee thirugaani
Male: Yae kanni kanni macha kanni Kannil maiya vacha kanni
Male: Kattazhagu unnai kadathu nee Un mooku oru ezhuthaani Adi nee enaku thalagaani
Female: Hey koncham ezhuka venum nee Kenchi kekum thaavani
Male: Enna pidichu oothu nee pattapagal mohini
Female: { Dingidi dingi diki diki diki dee } (2)
Male: { Haiyayo haiyo haiyo aiyo aiyayo } (2)
Male: Yea kai kai kai kai kai vaikura aa hahaa Kaimaatha en manasa kekura kekura
Female: Yea kai kai kai kai kai vaikiraan aa hahaa Kannaala en nenja thaikuraan thaikuraan
Male: Yea paasaangu pannithaan pasapura pasapura
Female: Oyaama ennathaan usupuraan usupuraan
Male: Usura kasakura haiyo haiyo haiya ayyayo .
Male: Kai kai kai kai kai vaikira vaikira Kaimaatha en manasa kekura kekura
Female: Kai kai kai kai kai vaikiraan vaikiraan Kannaala en nenja thaikuraan thaikuraan
aigiri nandini lyrics in tamil
tamil devotional songs lyrics pdf
tamil songs karaoke with lyrics for male
devathayai kanden song lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
kadhal song lyrics
azhage azhage saivam karaoke
rc christian songs lyrics in tamil
love songs lyrics in tamil 90s
tamil bhajans lyrics
tamil songs lyrics with karaoke
paadal varigal
brother and sister songs in tamil lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
cuckoo padal
national anthem in tamil lyrics
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
kadhal theeve
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil