Idhazh Mottu Virindhida Song Lyrics

Bandha Pasam cover
Movie: Bandha Pasam (1962)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Mayavanathan
Singers: P. Susheela and P. B. Sreenivas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹா...ஹா..ஆ...ஹா..ஹா...ஆஅ... ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ

ஆண்: இதழ் மொட்டு விரிந்திட முத்து விளைந்திடும் சித்திரப் பெண் பாவை கண் பட்டு மறைந்தென்னை விட்டு பறந்திடும் காரணம்தான் யாதோ இங்கு கோபமும் வரலாமோ முகம் குங்கும நிறமாமோ

பெண்: எனை கண்டதும் வந்து குழைந்திட நின்றவர் கவிஞனின் உறவாமோ சொன்ன சொல்லை மறந்தவர் என்னை மறந்தவர் யாரென தெரியாதோ வர தாமதம் எதனாலோ அது காதலின் குணமாமோ

ஆண்: இளம் தென்றலில் மணமாவாள் அள்ளிக் கொண்டதும் சேயாவாள் நான் வந்ததும் பனியாவாள் ஏன் இன்றிவள் பகையானாள்

பெண்: கொடி கண்டதும் கிளையாவார் இசை வந்ததும் மொழியாவார் மலர் கண்டதும் வண்டாவார் கனி கண்டதும் கிளியாவார்

ஆண்: இள மலருக்கு கோபமும் வருமோ

பெண்: வரும் வண்டுக்கு இது தெரியாதோ

ஆண்: அந்த வானுக்கும் நிலவுக்கும் பகையோ

பெண்: அதைக் கண்டது யார் என்ன கதையோ

ஆண்: இதழ் மொட்டு விரிந்திட முத்து விளைந்திடும் சித்திரப் பெண் பாவை

பெண்: எனை கண்டதும் வந்து குழைந்திட நின்றவர் கவிஞனின் உறவாமோ

ஆண்: இங்கு கோபமும் வரலாமோ
பெண்: வர தாமதம் எதனாலோ

ஆண்: அந்த வள்ளுவன் குறள் போலே அவள் வகைக்கொரு சுவையாவாள் கரும் கல்லினில் மணமாமோ என்னை கண்டதும் இளகாதோ

பெண்: அவர் கண்களும் சிறையாமோ அதில் கன்னியர் இரையாமோ இழை கல்லிலும் எடுப்பாரோ அதை பின்னியும் முடிப்பாரோ

ஆண்: அன்பு தழைக்கிற இடம் என்ன மனமோ

பெண்: விதை தெளிக்கிற இடம் என்ன விழியோ

ஆண்: நெஞ்சில் நினைத்ததும் இனிப்பது எதுவோ

பெண்: கொஞ்சம் நெருங்கிட நெருங்கிட துணிவோ

இருவர்: இதழ் மொட்டு விரிந்திட முத்து விளைந்திடும் முத்தமிழ் பயிராகும் மனம் ஒத்து நடந்தோறுமித உள்ளம் தனில் வைத்தது நெறியாகும்

ஆண்: இளம் காவியம் அரங்கேறும்

பெண்: தென்றல் காற்றினில் சுரம் பாடும்

இருவர்: ஆஹ ஹாஹா ஒஹொ ஹோஹோ ஆஹ ஹாஹா ஒஹொஹோ...ஆஹா

ஆண்: ஹா...ஹா..ஆ...ஹா..ஹா...ஆஅ... ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ

ஆண்: இதழ் மொட்டு விரிந்திட முத்து விளைந்திடும் சித்திரப் பெண் பாவை கண் பட்டு மறைந்தென்னை விட்டு பறந்திடும் காரணம்தான் யாதோ இங்கு கோபமும் வரலாமோ முகம் குங்கும நிறமாமோ

பெண்: எனை கண்டதும் வந்து குழைந்திட நின்றவர் கவிஞனின் உறவாமோ சொன்ன சொல்லை மறந்தவர் என்னை மறந்தவர் யாரென தெரியாதோ வர தாமதம் எதனாலோ அது காதலின் குணமாமோ

ஆண்: இளம் தென்றலில் மணமாவாள் அள்ளிக் கொண்டதும் சேயாவாள் நான் வந்ததும் பனியாவாள் ஏன் இன்றிவள் பகையானாள்

பெண்: கொடி கண்டதும் கிளையாவார் இசை வந்ததும் மொழியாவார் மலர் கண்டதும் வண்டாவார் கனி கண்டதும் கிளியாவார்

ஆண்: இள மலருக்கு கோபமும் வருமோ

பெண்: வரும் வண்டுக்கு இது தெரியாதோ

ஆண்: அந்த வானுக்கும் நிலவுக்கும் பகையோ

பெண்: அதைக் கண்டது யார் என்ன கதையோ

ஆண்: இதழ் மொட்டு விரிந்திட முத்து விளைந்திடும் சித்திரப் பெண் பாவை

பெண்: எனை கண்டதும் வந்து குழைந்திட நின்றவர் கவிஞனின் உறவாமோ

ஆண்: இங்கு கோபமும் வரலாமோ
பெண்: வர தாமதம் எதனாலோ

ஆண்: அந்த வள்ளுவன் குறள் போலே அவள் வகைக்கொரு சுவையாவாள் கரும் கல்லினில் மணமாமோ என்னை கண்டதும் இளகாதோ

பெண்: அவர் கண்களும் சிறையாமோ அதில் கன்னியர் இரையாமோ இழை கல்லிலும் எடுப்பாரோ அதை பின்னியும் முடிப்பாரோ

ஆண்: அன்பு தழைக்கிற இடம் என்ன மனமோ

பெண்: விதை தெளிக்கிற இடம் என்ன விழியோ

ஆண்: நெஞ்சில் நினைத்ததும் இனிப்பது எதுவோ

பெண்: கொஞ்சம் நெருங்கிட நெருங்கிட துணிவோ

இருவர்: இதழ் மொட்டு விரிந்திட முத்து விளைந்திடும் முத்தமிழ் பயிராகும் மனம் ஒத்து நடந்தோறுமித உள்ளம் தனில் வைத்தது நெறியாகும்

ஆண்: இளம் காவியம் அரங்கேறும்

பெண்: தென்றல் காற்றினில் சுரம் பாடும்

இருவர்: ஆஹ ஹாஹா ஒஹொ ஹோஹோ ஆஹ ஹாஹா ஒஹொஹோ...ஆஹா

Male: Haa.haaa.aa.haaa haa aaa Hoo oo oo hoo oo oo

Male: Idhazh mottu virindhida Muthu vilaindhidum Sithira pen paavai Kan pattu maraindhennai Vittu parandhidum Kaaranam thaan yaadho Ingu kobamum varalaamo Mugam kunguma niramaamo

Female: Enai kandadhum Vandhu kuzhaindhida nindravar Kavinjanin uravaamo Sonna sollai marandhavar Ennai marandhavar Yaarena theriyaadho Vara thaamadham edhanaalo Adhu kaadhalin gunamaamo

Male: Ilam thendralil manamaavaal Alli kondadhum saeyaavaal Naan vandhadhum paniyaavaal Yaen indraval pagaiyaanaal

Female: Kodi kandadhum kilaiyaavaar Isai vandhadhum mozhiyaavaar Malar kandadhum vandaavaar Kani kandadhum kiliyaavaar

Male: Ila malarukku kobamum varumo

Female: Varum vandukku idhu theriyaadho

Male: Andha vaanukkum nilavukkum pagaiyo

Female: Adhai kandadhu yaar enna kadhaiyo

Male: Idhazh mottu virindhida Muthu vilaindhidum Sithira pen paavai

Female: Enai kandadhum Vandhu kuzhaindhida nindravar Kavinjanin uravaamo

Male: Ingu kobamum varalaamo
Female: Vara thaamadham edhanaalo

Male: Andha valluvan kural polae Aval vagaikkoru suvaiyaavaal Karum kallinil manamaamo Ennai kandadhum ilagaadho

Female: Avar kangalum siraiyaamo Adhil kanniyar iraiyaamo Izhai kallilum eduppaaro Adhai pinniyum mudippaaro

Male: Anbu thazhaikkira idam enna manamo

Female: Vidhai thelikkira idam enna vizhiyo

Male: Nenjil ninaithadhum inippadhu edhuvo

Female: Konjam nerungida nerungida thunivo

Both: Idhazh mottu virindhida Muthu vilaindhidum Muthamizh payiraagum Manam othu nadandhorumitha Ulam thanil vaithadhu neriyaagum

Male: Ilam kaaviyam arangaerum

Female: Thendral kaattrinil suram paadum

Both: Aaha haahaa oho hoho Aaha haahaa ohoho.aaahaaa

Most Searched Keywords
  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • murugan songs lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • pularaadha

  • yaanji song lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • anthimaalai neram karaoke