Aaga Motham Ennai Song Lyrics

Bangalore Naatkal cover
Movie: Bangalore Naatkal (2016)
Music: Gopi Sundar
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Gopi Sundar

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: { ஹவா ஹவா வோக்கா வோக்கா } (3)

ஆண்: ஆக மொத்தம் என்ன ஆள மொத்தம் மாத்துறா அவ அழகுல உலகங்கள் விரியுது

ஆண்: மேகம் போல என்ன மேல மேல ஏத்துறா மழைவருமென மனசுக்குத் தெரியுது

ஆண்: அவள் வெளிச்சங்கள் அடிச்சது கொஞ்சம் தங்கச் சரிவினில் விழுந்தது நெஞ்சம்

ஆண்: என்ன என்ன இந்த இன்பம் ஹோ

ஆண்: பூக்கள் அவள் சொல்லில் மலரும் என்சுவாசப் பைகளை அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண்: காலம் அவள் பின்னே நகரும் அவள் வந்த வழிதான் என் வாழ்வின் தொடக்கம்

ஆண்: ஆக மொத்தம் என்ன ஆள மொத்தம் மாத்துறா அவ அழகுல உலகங்கள் விரியுது

ஆண்: கண்கள் அது நட்சத்திரச் ஜன்னல் பூக்கள் அது புன்னகையின் பின்னல்

ஆண்: பெண்ணே நதி வளைகின்ற துள்ளல் எல்லாம் உன் அழகியல் தானோ

ஆண்: நிலவொளி வழிகிற மரங்களின் கீழே கொஞ்சம் நின்றேன் கனவுகள் வருகிற விழியில் உன்னை மூடிக்கொண்டேன்

ஆண்: நினைவுகள் மறந்திட மறந்திட என்னைத் தேடிவந்தேன் வந்தேன் வந்தேன் உன்னோடு

ஆண்: பூக்கள் அவள் சொல்லில் மலரும் என்சுவாசப் பைகளை அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண்: காலம் அவள் பின்னே நகரும் அவள் வந்த வழிதான் என் வாழ்வின் தொடக்கம்

ஆண்: ஆக மொத்தம் என்ன ஆள மொத்தம் மாத்துறா அவ அழகுல உலகங்கள் விரியுது

குழு: ........

ஆண்: கூந்தல் அது கலைந்தது மெல்ல காற்றில் என் தோளை பின்னிக் கொள்ள

ஆண்: நெஞ்சம் அட என்னென்னமோ சொல்ல ஏனோ நான் தவிக்கிறேன் பெண்ணே

ஆண்: இரவேது பகலேது மயங்கிடும் மாயம் ஒன்று செய்தாய்

ஆண்: மரபுகள் புதுமைகள் இரண்டையும் மாற்றிவைத்து சென்றாய் மலர்களின் மொழிகளில் ரகசியம் ஒன்றைச் சொல்லித் தந்தாய் நீதானே

ஆண்: பூக்கள் அவள் சொல்லில் மலரும் என்சுவாசப் பைகளை அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண்: காலம் அவள் பின்னே நகரும் அவள் வந்த வழிதான் என் வாழ்வின் தொடக்கம்

ஆண்: ஆக மொத்தம் என்ன ஆள மொத்தம் மாத்துறா அவ அழகுல உலகங்கள் விரியுது

ஆண்: மேகம் போல என்ன மேல மேல ஏத்துறா மழைவருமென மனசுக்குத் தெரியுது

ஆண்: என்ன என்ன இந்த இன்பம் ஹோ

ஆண்: { பூக்கள் அவள் சொல்லில் மலரும் என்சுவாசப் பைகளை அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண்: காலம் அவள் பின்னே நகரும் அவள் வந்த வழிதான் என் வாழ்வின் தொடக்கம் } (2)

ஆண்: ஹவா ஹவா

குழு: { ஹவா ஹவா வோக்கா வோக்கா } (3)

ஆண்: ஆக மொத்தம் என்ன ஆள மொத்தம் மாத்துறா அவ அழகுல உலகங்கள் விரியுது

ஆண்: மேகம் போல என்ன மேல மேல ஏத்துறா மழைவருமென மனசுக்குத் தெரியுது

ஆண்: அவள் வெளிச்சங்கள் அடிச்சது கொஞ்சம் தங்கச் சரிவினில் விழுந்தது நெஞ்சம்

ஆண்: என்ன என்ன இந்த இன்பம் ஹோ

ஆண்: பூக்கள் அவள் சொல்லில் மலரும் என்சுவாசப் பைகளை அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண்: காலம் அவள் பின்னே நகரும் அவள் வந்த வழிதான் என் வாழ்வின் தொடக்கம்

ஆண்: ஆக மொத்தம் என்ன ஆள மொத்தம் மாத்துறா அவ அழகுல உலகங்கள் விரியுது

ஆண்: கண்கள் அது நட்சத்திரச் ஜன்னல் பூக்கள் அது புன்னகையின் பின்னல்

ஆண்: பெண்ணே நதி வளைகின்ற துள்ளல் எல்லாம் உன் அழகியல் தானோ

ஆண்: நிலவொளி வழிகிற மரங்களின் கீழே கொஞ்சம் நின்றேன் கனவுகள் வருகிற விழியில் உன்னை மூடிக்கொண்டேன்

ஆண்: நினைவுகள் மறந்திட மறந்திட என்னைத் தேடிவந்தேன் வந்தேன் வந்தேன் உன்னோடு

ஆண்: பூக்கள் அவள் சொல்லில் மலரும் என்சுவாசப் பைகளை அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண்: காலம் அவள் பின்னே நகரும் அவள் வந்த வழிதான் என் வாழ்வின் தொடக்கம்

ஆண்: ஆக மொத்தம் என்ன ஆள மொத்தம் மாத்துறா அவ அழகுல உலகங்கள் விரியுது

குழு: ........

ஆண்: கூந்தல் அது கலைந்தது மெல்ல காற்றில் என் தோளை பின்னிக் கொள்ள

ஆண்: நெஞ்சம் அட என்னென்னமோ சொல்ல ஏனோ நான் தவிக்கிறேன் பெண்ணே

ஆண்: இரவேது பகலேது மயங்கிடும் மாயம் ஒன்று செய்தாய்

ஆண்: மரபுகள் புதுமைகள் இரண்டையும் மாற்றிவைத்து சென்றாய் மலர்களின் மொழிகளில் ரகசியம் ஒன்றைச் சொல்லித் தந்தாய் நீதானே

ஆண்: பூக்கள் அவள் சொல்லில் மலரும் என்சுவாசப் பைகளை அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண்: காலம் அவள் பின்னே நகரும் அவள் வந்த வழிதான் என் வாழ்வின் தொடக்கம்

ஆண்: ஆக மொத்தம் என்ன ஆள மொத்தம் மாத்துறா அவ அழகுல உலகங்கள் விரியுது

ஆண்: மேகம் போல என்ன மேல மேல ஏத்துறா மழைவருமென மனசுக்குத் தெரியுது

ஆண்: என்ன என்ன இந்த இன்பம் ஹோ

ஆண்: { பூக்கள் அவள் சொல்லில் மலரும் என்சுவாசப் பைகளை அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண்: காலம் அவள் பின்னே நகரும் அவள் வந்த வழிதான் என் வாழ்வின் தொடக்கம் } (2)

ஆண்: ஹவா ஹவா

Chorus: {Hawa hawaa. Vokka ..vokka.} (3)

Male: Aaga moththam enna Aala moththam maathuraa Ava azhagula Ulagangal viriyudhu.

Male: Megam pola enna Mela mela yethuraa Mazhai varumena Manasukku theriyuddhu

Male: Aval velichangal Adichadhu konjam Thangacharivinil Vilundhadhu nenjam

Male: Enna enna indha inbam Hooo....

Male: Pookkal aval sollil Malarum. En swasa paigalai Aval vaasam Niraikkum

Male: Kaalam aval pinnae Nagarum. Aval vandha vazhithaan En vazhvin Thodakkam.

Male: Aaga moththam enna Aala moththam maathuraa Ava azhagula Ulagangal viriyudhu.

Male: Kangal Adhu natchathira Jannal..

Male: Pookkal Adhu punnagaiyin Pinnal..

Male: Pennae Nadhi valaigindra Thullal

Male: Ellaam un Azhagiyalthaano..

Male: Nilavozhi vazhigira Marangalin kezhae Konjam nindren

Male: Kanavugal varugira Vizhiyil unnai Moodikonden

Male: Ninaivugal Marandhida marandhida Ennai thedi vandhen Vandhen vandhen Unnodu

Male: Pookkal aval sollil Malarum. En swasa paigalai Aval vaasam Niraikkum

Male: Kaalam aval pinnae Nagarum. Aval vandha vazhithaan En vazhvin Thodakkam.

Male: Aaga moththam enna Aala moththam maathuraa Ava azhagula Ulagangal viriyudhu.

Chorus: ........

Male: Koondhal adhu Kalaindhadhu mella

Male: Kaattril en thozhai Pinnikolla

Male: Nenjam Ada ennennamo solla Yeno naan Thavikkiren pennae

Male: Iravedhu pagaledhu Mayangidum maayam Ondru seithaai.

Male: Marabugal pudhumaigal Irandayum Maatri vaiththu Sendraai.

Male: Malargalin mozhigalil Ragasiyam ondrai Solli thandhaaai. Thandhaai thandhaai.. Neethaanae.

Male: Pookkal aval sollil Malarum. En swasa paigalai Aval vaasam Niraikkum

Male: Kaalam aval pinnae Nagarum. Aval vandha vazhithaan En vazhvin Thodakkam.

Male: Aaga moththam enna Aala moththam maathuraa Ava azhagula Ulagangal viriyudhu.

Male: Megam pola enna Mela mela yethuraa Mazhai varumena Manasukku theriyuddhu

Male: Enna enna indha inbam Hooo

Male: {Pookkal aval sollil Malarum. En swasa paigalai Aval vaasam Niraikkum

Male: Kaalam aval pinnae Nagarum. Aval vandha vazhithaan En vazhvin Thodakkam.} (2)

Male: Hawaa hawaa..

Most Searched Keywords
  • tamil song english translation game

  • best tamil song lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • tamil melody lyrics

  • tamil karaoke download

  • mainave mainave song lyrics

  • mulumathy lyrics

  • cuckoo padal

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • youtube tamil line

  • sad song lyrics tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font