Thanga Magan Indru Singanadai Song Lyrics

Batsha cover
Movie: Batsha (1995)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. J. Yesudas and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தேவா

குழு: ..........

பெண்: { தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு அருகில் அருகில் வந்தான் இரண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக மங்கை உருகி நின்றாள் } (2)

பெண்: கட்டும் ஆடை என் காதலன் கண்டதும் நழுவியதே வெட்கத் தாழ்ப்பாள் அது வேந்தனை கண்டதும் விலகியதே

பெண்: ரத்தத் தாமரை முத்தம் கேட்குது வா என் வாழ்வே வா

ஆண்: தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு அருகில் அருகில் வந்தான் இரண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக மங்கை உருகி நின்றாள்

குழு: ..........

ஆண்: சின்னக் கலைவாணி நீ வண்ண சிலைமேனி அது மஞ்சம் தனி மாறம் தலை வைக்கும் இன்பத் தலகாணி

பெண்: ஆசைத் தலைவன் நீ நான் அடிமை மகராணி மங்கை இவள் அங்கம் எங்கும் பூச நீதான் மருதாணி

ஆண்: பிறக்காத பூக்கள் வெடித்தாக வேண்டும்
பெண்: தென்பாண்டி தென்றல் திறந்தாக வேண்டும்

ஆண்: என்ன சம்மதமா
பெண்: இன்னும் தாமதமா

ஆண்: தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு அருகில் அருகில் வந்தான் இரண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக மங்கை உருகி நின்றாள்

குழு: ..........

பெண்: தூக்கம் வந்தாலே மனம் தலையணை தேடாது தானே வந்து காதல் கொல்லும் உள்ளம் ஜாதகம் பார்க்காது

ஆண்: மேகம் மழை தந்தால் துளி மேலே போகாது பெண்ணின் மனம் ஆணில் விழ வேண்டும் விதிதான் மாறாது

பெண்: என் பேரின் பின்னே நீ சேர வேண்டும்
ஆண்: கடல் கொண்ட கங்கை நிறம் மாற வேண்டும்

பெண்: என்னை மாற்றி விடு
ஆண்: இதழ் ஊற்றி கொடு

பெண்: தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு அருகில் அருகில் வந்தான் இரண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக மங்கை உருகி நின்றாள்

ஆண்: தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு அருகில் அருகில் வந்தான் இரண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக மங்கை உருகி நின்றாள்

பெண்: கட்டும் ஆடை என் காதலன் கண்டதும் நழுவியதே வெட்கத் தாழ்ப்பாள் அது வேந்தனை கண்டதும் விலகியதோ

பெண்: முத்தம் என்பதேன் அர்த்தம் பழகிட வா என் வாழ்வே வா

பெண்: தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு அருகில் அருகில் வந்தான் இரண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக மங்கை உருகி நின்றாள்

இசையமைப்பாளர்: தேவா

குழு: ..........

பெண்: { தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு அருகில் அருகில் வந்தான் இரண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக மங்கை உருகி நின்றாள் } (2)

பெண்: கட்டும் ஆடை என் காதலன் கண்டதும் நழுவியதே வெட்கத் தாழ்ப்பாள் அது வேந்தனை கண்டதும் விலகியதே

பெண்: ரத்தத் தாமரை முத்தம் கேட்குது வா என் வாழ்வே வா

ஆண்: தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு அருகில் அருகில் வந்தான் இரண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக மங்கை உருகி நின்றாள்

குழு: ..........

ஆண்: சின்னக் கலைவாணி நீ வண்ண சிலைமேனி அது மஞ்சம் தனி மாறம் தலை வைக்கும் இன்பத் தலகாணி

பெண்: ஆசைத் தலைவன் நீ நான் அடிமை மகராணி மங்கை இவள் அங்கம் எங்கும் பூச நீதான் மருதாணி

ஆண்: பிறக்காத பூக்கள் வெடித்தாக வேண்டும்
பெண்: தென்பாண்டி தென்றல் திறந்தாக வேண்டும்

ஆண்: என்ன சம்மதமா
பெண்: இன்னும் தாமதமா

ஆண்: தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு அருகில் அருகில் வந்தான் இரண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக மங்கை உருகி நின்றாள்

குழு: ..........

பெண்: தூக்கம் வந்தாலே மனம் தலையணை தேடாது தானே வந்து காதல் கொல்லும் உள்ளம் ஜாதகம் பார்க்காது

ஆண்: மேகம் மழை தந்தால் துளி மேலே போகாது பெண்ணின் மனம் ஆணில் விழ வேண்டும் விதிதான் மாறாது

பெண்: என் பேரின் பின்னே நீ சேர வேண்டும்
ஆண்: கடல் கொண்ட கங்கை நிறம் மாற வேண்டும்

பெண்: என்னை மாற்றி விடு
ஆண்: இதழ் ஊற்றி கொடு

பெண்: தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு அருகில் அருகில் வந்தான் இரண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக மங்கை உருகி நின்றாள்

ஆண்: தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு அருகில் அருகில் வந்தான் இரண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக மங்கை உருகி நின்றாள்

பெண்: கட்டும் ஆடை என் காதலன் கண்டதும் நழுவியதே வெட்கத் தாழ்ப்பாள் அது வேந்தனை கண்டதும் விலகியதோ

பெண்: முத்தம் என்பதேன் அர்த்தம் பழகிட வா என் வாழ்வே வா

பெண்: தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு அருகில் அருகில் வந்தான் இரண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக மங்கை உருகி நின்றாள்

Chorus: Aaaaahhh.aaaaa..aaaaa...aaa...

Female: {Thanga magan indru Singa nadai pottu Arugil arugil vandhaan Rendu puram patri Eriyum mezhugaaha Mangai urugi nindraal} (2)

Female: Kattum aadai en kaadhalan Kandadhum nazhuviyathae Vetka thaazhpaal athu vendhanai Kandathum vilagiyathae

Female: Ratha thaamarai Mutham ketkuthu Vaa en vaazhvae vaa

Male: Thanga magan indru Singa nadai pottu Arugil arugil vandhaan Rendu puram patri Eriyum mezhugaaha Mangai urugi nindraal

Chorus: Aaaaahhh.aaaaa.. Aaaaa...aaa...aaaa..aaaa.

Male: Chinna kalaivaani Nee vanna chilai meni Athu manjam thani maaram Thalai vaikkum inba thalagaani

Female: Aasai thalaivan nee Naan adimai maharani Mangai ival angam engum poosa Neethaan maruthaani

Male: Pirakaatha pookal Vedithaaga vendum
Female: Then paandi thendral Thirandhaaga vendum

Male: Enna sammathama
Female: Innum thaamathama

Male: Thanga magan indru Singa nadai pottu Arugil arugil vandhaan Rendu puram patri Eriyum mezhugaaha Mangai urugi nindraal

Chorus: Oooooohh..ooooohooo.. Ohooooo.ooooo...hooo.

Female: Thookam vandhaalae Manam thalaianai thedaathu Thaanae vandha kaadhalkollum Ullam jathagam paarkaathu

Male: Megam mazhai thandhal Thuli melae pogaathu Pennin manam aanil vizhavendum Vidhi thaan maaraathu

Female: En perin pinnae Nee sera vendum
Male: Kadal konda gangai Niram maara vendum

Female: Ennai maatri vidu
Male: Ithazh uttri kodu

Female: Thanga magan indru Singa nadai pottu Arugil arugil vandhaan Rendu puram patri Eriyum mezhugaaha Mangai urugi nindraal

Male: Thanga magan indru Singa nadai pottu Arugil arugil vandhaan Rendu puram patri Eriyum mezhugaaha Mangai urugi nindraal

Male: Kattum aadai un kaadhalan Kandadhum nazhuviyathoo Vetka thaazhpaal athu vendhanai Kandathum vilagiyathoo

Male: Mutham enbathan Artham pazhagida Vaa en vaazhvae vaa

Female: Thanga magan indru Singa nadai pottu Arugil arugil vandhaan Rendu puram patri Eriyum mezhugaaha Mangai urugi nindraal

 

Other Songs From Batsha (1995)

Naan Autokaran Song Lyrics
Movie: Batsha
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Ra Ra Ra Ramaiya Song Lyrics
Movie: Batsha
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Namma Thozhan Song Lyrics
Movie: Batsha
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Style Style Thaan Song Lyrics
Movie: Batsha
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics

  • tamil gana lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • soorarai pottru song lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • azhagu song lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • maara song tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • lyrics song download tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • maara song tamil lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics