Mandhaara Song Lyrics

Bhaagamathie cover
Movie: Bhaagamathie (2018)
Music: S. Thaman
Lyricists: Vivek
Singers: Jyotsna Radhakrishnan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மந்தாரா மந்தாரா மயிலாடும் மந்தாரா மடலோடு தூறல் தந்தாரா

பெண்: மந்தாரா மந்தாரா குரலுதும் மந்தாரா குழலேறி காதில் சென்றாரா

பெண்: கிளையினில் தாவும் காகம் இலையினை நீரில் போடும் அதை அறியாமல் ஓடும் நிலை உணர்வாயா

பெண்: உன்னை அறியாமல் நீயும் இவள் மண ஓடை மேலே ஒரு இலை வீசி போனாய் உயிர் படர்வாயா

பெண்: ஓ பொல்லாத மேகம் பூக்கும் என்னோடு போரிட பார்க்கும் இனி என்னாகுமோ மலர் மண்ணாகுமோ அதை ஏந்தி கொள்வாயா

பெண்: மந்தாரா மந்தாரா மனதிலாடும் மந்தாரா மடலின் மேலே தூறல் தந்தாரா

பெண்: மந்தாரா மந்தாரா குழலாய் பேசும் மந்தாரா குழலிலேறி காதில் சென்றாரா

பெண்: மந்தாரா சிங்காரா கள்ளரா ரீங்கரா

பெண்: ஆஹா மந்தாரா மந்தாரா மயிலாடும் மந்தாரா மடலோடு தூறல் தந்தாரா

பெண்: விதவிதமாக பொய்களை அள்ளி மனதினில் பூசி மறைத்தேனே நிஜங்களை காட்டும் விளம்பரமாக சிரிப்பினை இதழில் இணைத்தேனே

பெண்: உன்னை வந்து சேரும் ஆசை உயிரினில் ஏறும் ஓசை முதல் முதலாக கேட்டேன் உன்னை அடைவேனா

பெண்: பெண்ணோடு ஏனோ மோதல் உண்டாக்குதே உன் காதல் நீ தினம் தரும் உயிர் கலவரம் கலைக்காமல் நின்றேனா

பெண்: மந்தாரா மந்தாரா மனதிலாடும் மந்தாரா மடலின் மேலே தூறல் தந்தாரா

பெண்: மந்தாரா மந்தாரா குழலாய் பேசும் மந்தாரா குழலிலேறி காதில் சென்றாரா

பெண்: மந்தாரா மந்தாரா மயிலாடும் மந்தாரா மடலோடு தூறல் தந்தாரா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆ

பெண்: மந்தாரா மந்தாரா மயிலாடும் மந்தாரா மடலோடு தூறல் தந்தாரா

பெண்: மந்தாரா மந்தாரா குரலுதும் மந்தாரா குழலேறி காதில் சென்றாரா

பெண்: கிளையினில் தாவும் காகம் இலையினை நீரில் போடும் அதை அறியாமல் ஓடும் நிலை உணர்வாயா

பெண்: உன்னை அறியாமல் நீயும் இவள் மண ஓடை மேலே ஒரு இலை வீசி போனாய் உயிர் படர்வாயா

பெண்: ஓ பொல்லாத மேகம் பூக்கும் என்னோடு போரிட பார்க்கும் இனி என்னாகுமோ மலர் மண்ணாகுமோ அதை ஏந்தி கொள்வாயா

பெண்: மந்தாரா மந்தாரா மனதிலாடும் மந்தாரா மடலின் மேலே தூறல் தந்தாரா

பெண்: மந்தாரா மந்தாரா குழலாய் பேசும் மந்தாரா குழலிலேறி காதில் சென்றாரா

பெண்: மந்தாரா சிங்காரா கள்ளரா ரீங்கரா

பெண்: ஆஹா மந்தாரா மந்தாரா மயிலாடும் மந்தாரா மடலோடு தூறல் தந்தாரா

பெண்: விதவிதமாக பொய்களை அள்ளி மனதினில் பூசி மறைத்தேனே நிஜங்களை காட்டும் விளம்பரமாக சிரிப்பினை இதழில் இணைத்தேனே

பெண்: உன்னை வந்து சேரும் ஆசை உயிரினில் ஏறும் ஓசை முதல் முதலாக கேட்டேன் உன்னை அடைவேனா

பெண்: பெண்ணோடு ஏனோ மோதல் உண்டாக்குதே உன் காதல் நீ தினம் தரும் உயிர் கலவரம் கலைக்காமல் நின்றேனா

பெண்: மந்தாரா மந்தாரா மனதிலாடும் மந்தாரா மடலின் மேலே தூறல் தந்தாரா

பெண்: மந்தாரா மந்தாரா குழலாய் பேசும் மந்தாரா குழலிலேறி காதில் சென்றாரா

பெண்: மந்தாரா மந்தாரா மயிலாடும் மந்தாரா மடலோடு தூறல் தந்தாரா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆ

Female: Mandhaara mandhaara Mayilaadum mandhaara Madalodu thooral thandhaara

Female: Mandhaara mandhaara Kuraloodhum mandhaara Kuzhaleri kaadhil sendrara

Female: Kilayinil thaavum kaagam Ilaiyinai neeril podum Adhai ariyamal odum Nilai unarvaaya

Female: Unai ariyamal neeyum Ival mana odai melae Oru ilai veesi ponaai Uyir padarvaaya

Female: Ohh pollaadha megam pookum Ennodu porida paarkum Ini ennagumo malar mannaagumo Adhai yendhi kolvaaya

Female: Mandhaara mandhaara Manadhilaadum mandhaaraa Madalin melae thooral thandhaara..aa.

Female: Mandhaara mandhaara Kuzhalaai pesum mandhaara Kuzhalileri kaadhil sendrara

Female: Mandhaara.aa.. Singara.aa.. Kallara.aa.. Reengara.aaa..

Female: Ahaa.mandhaara mandhaara Mayilaadum mandhaara Madalodu thooral thandhaara

Female: Vidhavidhamaga poigalai alli Manadhinil poosi maraithenae Nijangalai kaatum vilambaramaaga Siripinai idhazhil inaithenae

Female: Unai vandhu serum aasai Uyirinil yerum osai Mudhal mudhalaaga keten Unai adaivenaa

Female: Pennodu yeno modhal Undaakudhae un kaadhal Nee dhinamtharum uyir kalavaram Kalaikaamal nindrena

Female: Mandhaara mandhaara Manadhilaadum mandhaaraa Madalin melae thooral thandhaara

Female: Mandhaara mandhaara Kuzhalaai pesum mandhaaraa Kuzhalileri kaadhil sendrara

Female: Mandhaara mandhaara Mayilaadum mandhaara Madalodu thooral thandhaara Aaa..aaa..aaa..aaa.haaa..aa.

 

Other Songs From Bhaagamathie (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • old tamil christian songs lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • tamil songs to english translation

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • master lyrics in tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • old tamil songs lyrics in english

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • soorarai pottru lyrics tamil