Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: உன் பேர் சொல்லும் பெண் ஜென்மம் பித்தென்றும் பேய் என்றும் ஊர் சொல்லும் காரணத்தை யார் சொல்லக் கூடுமம்மா..
ஆண்: ஓடுகின்றாள் உருகுகின்றாள் எதையோ தேடுகின்றாள் எதற்கோ வாடுகின்றாள் பித்தாய் ஆடுகின்றாள்
ஆண்: ஓடுகின்றாள் உருகுகின்றாள் எதையோ தேடுகின்றாள் எதற்கோ வாடுகின்றாள் பித்தாய் ஆடுகின்றாள் ஓடுகின்றாள்
ஆண்: தட்சணனின் மகளாக தரணியில் பிறந்தாலும் ரட்சகன் நினைவாக துடித்தாய் அம்மா
ஆண்: தட்சணனின் மகளாக தரணியில் பிறந்தாலும் ரட்சகன் நினைவாக துடித்தாய் அம்மா
பெண்: தாய் வழி சேய் என்னும் தத்துவம் மெய்யாக நீ இவள் வாழ்விலும் நடித்தாயம்மா பித்தாய் ஆடுகின்றாள்
ஆண்: ஓடுகின்றாள் உருகுகின்றாள் எதையோ தேடுகின்றாள்
ஆண்: கன்னி என்றானாலும் பிள்ளையைப் போல் அன்று தன் நிழல்தான் கண்டு பயந்திருந்தாள்
ஆண்: கன்னி என்றானாலும் பிள்ளையைப் போல் அன்று தன் நிழல் தான் கண்டு பயந்திருந்தாள்
ஆண்: யட்சினி இனம் போலே இன்றவள் இடுகாட்டில் அச்சமே இல்லாமல் உலவுகின்றாள் பித்தாய் ஆடுகின்றாள்...
ஆண்: கட்டில் உலாவி தொட்டில் குலாவி காதல் கொஞ்சிடும் பெண்மையே
ஆண்: பட்டு நூலிலும் வண்ணப்பூவிலும் தொட்டுப் பார்க்கையில் மென்மையே
ஆண்: அன்பு மேடையில் இன்ப நாடகம் ஆடி நிற்பவள் தன்மையே பண்பு கெட்டவர் பார்வை பட்டதும் பத்ரகாளிதான் உண்மையே
ஆண்: பூங்காற்றின் குணம் மாறி புயலாகுவாள் புனலாக நின்ற மகள் அனலாகுவாள் மோகத்தை பொய்யாக்கி யோகத்தில் நிற்பாள் முக்கண்ணும் தீச் சொரிய திக்கெட்டும் செல்வாள்
ஆண்: ஓம் பத்ரகாளி ஓம் ருத்ரகாளி காயத்ரியாய் மாரி ஓம் பத்ரகாளி ஓம் பத்ரகாளி ஓம் பத்ரகாளி ஓம் பத்ரகாளி..
ஆண்: உன் பேர் சொல்லும் பெண் ஜென்மம் பித்தென்றும் பேய் என்றும் ஊர் சொல்லும் காரணத்தை யார் சொல்லக் கூடுமம்மா..
ஆண்: ஓடுகின்றாள் உருகுகின்றாள் எதையோ தேடுகின்றாள் எதற்கோ வாடுகின்றாள் பித்தாய் ஆடுகின்றாள்
ஆண்: ஓடுகின்றாள் உருகுகின்றாள் எதையோ தேடுகின்றாள் எதற்கோ வாடுகின்றாள் பித்தாய் ஆடுகின்றாள் ஓடுகின்றாள்
ஆண்: தட்சணனின் மகளாக தரணியில் பிறந்தாலும் ரட்சகன் நினைவாக துடித்தாய் அம்மா
ஆண்: தட்சணனின் மகளாக தரணியில் பிறந்தாலும் ரட்சகன் நினைவாக துடித்தாய் அம்மா
பெண்: தாய் வழி சேய் என்னும் தத்துவம் மெய்யாக நீ இவள் வாழ்விலும் நடித்தாயம்மா பித்தாய் ஆடுகின்றாள்
ஆண்: ஓடுகின்றாள் உருகுகின்றாள் எதையோ தேடுகின்றாள்
ஆண்: கன்னி என்றானாலும் பிள்ளையைப் போல் அன்று தன் நிழல்தான் கண்டு பயந்திருந்தாள்
ஆண்: கன்னி என்றானாலும் பிள்ளையைப் போல் அன்று தன் நிழல் தான் கண்டு பயந்திருந்தாள்
ஆண்: யட்சினி இனம் போலே இன்றவள் இடுகாட்டில் அச்சமே இல்லாமல் உலவுகின்றாள் பித்தாய் ஆடுகின்றாள்...
ஆண்: கட்டில் உலாவி தொட்டில் குலாவி காதல் கொஞ்சிடும் பெண்மையே
ஆண்: பட்டு நூலிலும் வண்ணப்பூவிலும் தொட்டுப் பார்க்கையில் மென்மையே
ஆண்: அன்பு மேடையில் இன்ப நாடகம் ஆடி நிற்பவள் தன்மையே பண்பு கெட்டவர் பார்வை பட்டதும் பத்ரகாளிதான் உண்மையே
ஆண்: பூங்காற்றின் குணம் மாறி புயலாகுவாள் புனலாக நின்ற மகள் அனலாகுவாள் மோகத்தை பொய்யாக்கி யோகத்தில் நிற்பாள் முக்கண்ணும் தீச் சொரிய திக்கெட்டும் செல்வாள்
ஆண்: ஓம் பத்ரகாளி ஓம் ருத்ரகாளி காயத்ரியாய் மாரி ஓம் பத்ரகாளி ஓம் பத்ரகாளி ஓம் பத்ரகாளி ஓம் பத்ரகாளி..
Male: Un per sollum pen jenmam Pithendrum pei endrum Oor sollum kaaranathai Yaar solla koodumammaa.
Male: {Odugindraal urugugindraal Edhaiyo thaedugindraal Edharkko vaadugindraal Pithaai aadugindraal} (2) Odugindraal.
Male: {Dhatchanin magalaaga Tharaniyil pirandhaalum Ratchagan ninaivaaga Thudithaayammaa} (2)
Female: Thaai vazhi saei ennum Thathuvam mei aaga Nee ival vaazhvilum nadithaayammaa Pithaai aadugindraal
Male: Odugindraal urugugindraal Edhaiyo thaedugindraal
Male: {Kanni endraanaalum Pillaiyai pol andru Than nizhal thaan kandu Bayandhirundhaal} (2)
Male: Yatchini inam polae Indraval idugaatil Achamae illaamal ulavugindraal Pithaai aadugindraal
Male: Kattil ulaavi thottil kulaavi Kaadhal konjidum penmaiyae
Male: Pattu noolilum vanna poovilum Thottu paarkkaiyil menmaiyae
Male: Anbu maedaiyil inba naadagam Aadi nirppaval thanmaiyae Panbu kettavar paarvai pattadhum Bathrakaali thaan unmaiyae
Male: Poongaatrin gunam maari puyalaaguvaal Punalaaga nindra magal analaaguvaal Mogathaip poiyaakki yogathil nirppaal Mukkannum thee choriya dhikkettum selvaal Om bathrakaali om ruthrakaali Gaayathriyaai maari om bathrakaali Om bathrakaali om bathrakaali om bathrakaali.
tamil song english translation game
sarpatta parambarai song lyrics tamil
best lyrics in tamil love songs
alli pookalaye song download
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
tamil paadal music
aarariraro song lyrics
tamil christmas songs lyrics
lyrics whatsapp status tamil
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
vaathi raid lyrics
google google panni parthen song lyrics in tamil
kinemaster lyrics download tamil
google goole song lyrics in tamil
tamil songs with english words
teddy en iniya thanimaye
tamil bhajans lyrics
tamil christian songs lyrics in english
thullatha manamum thullum vijay padal
national anthem lyrics tamil