Kaalai Nera Kaatre Song Lyrics

Bhagavathipuram Railway Gate cover
Movie: Bhagavathipuram Railway Gate (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: M.G. Vallaban
Singers: S. P. Sailaja and Deepan Chakravarthy

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காலை நேரக் காற்றே வாழ்த்திச் செல்லு மாலை சூடும் நாளை பார்த்துச் சொல்லு காதல் தீபம் கண்ணில் ஏற்றி ஏற்றி தாகம் தீரும் நேரம் சேவல் கூவும்

பெண்: காலை நேரக் காற்றே வாழ்த்திச் செல்லு மாலை சூடும் நாளை பார்த்துச் சொல்லு

ஆண்: நடந்தால் காவேரி நீ நகைத்தால் ஸ்ரீதேவி தான்
பெண்: மொழியே தேவாரமோ விழிமேல் பாமாலையோ
ஆண்: கனவாய் நீ ஆனால் இமையால் நான் பூட்டுவேன்
பெண்: மனமே நீ ஆனா மணித்தேர் நான் ஓட்டுவேன்

ஆண்: கன்னித்தேரில் சாமரம் வீசும் பின்னல் மீதும் பூவின வாசம்
பெண்: பொதிகை தமிழில் கவிதை பொழியும் பாரதி தோழனோ

ஆண்: காலை நேரக் காற்றே
பெண்: வாழ்த்திச் செல்லு...
ஆண்: மாலை சூடும் நாளை
பெண்: பார்த்துச் சொல்லு காதல் தீபம் கண்ணில் ஏற்றி ஏற்றி தாகம் தீரும் நேரம் சேவல் கூவும்

ஆண்: காலை நேரக் காற்றே
பெண்: வாழ்த்திச் செல்லு...
ஆண்: மாலை சூடும் நாளை
பெண்: பார்த்துச் சொல்லு

பெண்: மடித்தேர் ராஜாங்கமே கிடைத்தால் மாமாங்கமே
ஆண்: மலைத்தேன் மேலோங்கவே இளைத்தேன் நான் ஏங்கியே
பெண்: கனிவாய் தேனாற்றில் ஒரு நாள் நீராட்டுவாய்
ஆண்: இதழாம் தீரத்தில் மறுநாள் பாராட்டுவேன்

பெண்: அந்தி வானில் குங்கும சேலை தந்த மேக சங்கம மாலை
ஆண்: நயன மலரின் சயன அறையில் நாயன ஓசையோ

பெண்: காலை நேரக் காற்றே
ஆண்: வாழ்த்திச் செல்லு...
பெண்: மாலை சூடும் நாளை
ஆண்: பார்த்துச் சொல்லு காதல் தீபம் கண்ணில் ஏற்றி ஏற்றி தாகம் தீரும் நேரம் சேவல் கூவும்

பெண்: காலை நேரக் காற்றே
ஆண்: வாழ்த்திச் செல்லு...
பெண்: மாலை சூடும் நாளை
ஆண்: பார்த்துச் சொல்லு

பெண்: காலை நேரக் காற்றே வாழ்த்திச் செல்லு மாலை சூடும் நாளை பார்த்துச் சொல்லு காதல் தீபம் கண்ணில் ஏற்றி ஏற்றி தாகம் தீரும் நேரம் சேவல் கூவும்

பெண்: காலை நேரக் காற்றே வாழ்த்திச் செல்லு மாலை சூடும் நாளை பார்த்துச் சொல்லு

ஆண்: நடந்தால் காவேரி நீ நகைத்தால் ஸ்ரீதேவி தான்
பெண்: மொழியே தேவாரமோ விழிமேல் பாமாலையோ
ஆண்: கனவாய் நீ ஆனால் இமையால் நான் பூட்டுவேன்
பெண்: மனமே நீ ஆனா மணித்தேர் நான் ஓட்டுவேன்

ஆண்: கன்னித்தேரில் சாமரம் வீசும் பின்னல் மீதும் பூவின வாசம்
பெண்: பொதிகை தமிழில் கவிதை பொழியும் பாரதி தோழனோ

ஆண்: காலை நேரக் காற்றே
பெண்: வாழ்த்திச் செல்லு...
ஆண்: மாலை சூடும் நாளை
பெண்: பார்த்துச் சொல்லு காதல் தீபம் கண்ணில் ஏற்றி ஏற்றி தாகம் தீரும் நேரம் சேவல் கூவும்

ஆண்: காலை நேரக் காற்றே
பெண்: வாழ்த்திச் செல்லு...
ஆண்: மாலை சூடும் நாளை
பெண்: பார்த்துச் சொல்லு

பெண்: மடித்தேர் ராஜாங்கமே கிடைத்தால் மாமாங்கமே
ஆண்: மலைத்தேன் மேலோங்கவே இளைத்தேன் நான் ஏங்கியே
பெண்: கனிவாய் தேனாற்றில் ஒரு நாள் நீராட்டுவாய்
ஆண்: இதழாம் தீரத்தில் மறுநாள் பாராட்டுவேன்

பெண்: அந்தி வானில் குங்கும சேலை தந்த மேக சங்கம மாலை
ஆண்: நயன மலரின் சயன அறையில் நாயன ஓசையோ

பெண்: காலை நேரக் காற்றே
ஆண்: வாழ்த்திச் செல்லு...
பெண்: மாலை சூடும் நாளை
ஆண்: பார்த்துச் சொல்லு காதல் தீபம் கண்ணில் ஏற்றி ஏற்றி தாகம் தீரும் நேரம் சேவல் கூவும்

பெண்: காலை நேரக் காற்றே
ஆண்: வாழ்த்திச் செல்லு...
பெண்: மாலை சூடும் நாளை
ஆண்: பார்த்துச் சொல்லு

Female: Kaalai nera kaattrae vaazhththi sellu Maalai soodum naalai paarththu sollu Kadhal dheepam kannil yaettri yaettri Thaagam theerum neram seval koovum

Female: Kaalai nera kaattrae vaazhththi sellu Maalai soodum naalai paarththu sollu

Male: Nadanthaal kaaveri nee nagaiththaal sridevithaan
Female: Mozhiyae devaramo vizhimael paamaalaiyo
Male: Kanavaai nee aanaal imaiyaal naan poottuvaen
Female: Manamae nee aanaa maniththaer naan oottuvaen

Male: Kanniththaeril saamaram veesum Pinnal meedhu poovina vaasam
Female: Podhigai thamizhil kavithai pozhiyum Bharathi thozhano

Male: Kaalai nera kaattrae
Female: Vaazhththi sellu
Male: Maalai soodum naalai
Female: Paarththu sollu Kadhal dheepam kannil yaettri yaettri Thaagam theerum neram seval koovum

Male: Kaalai nera kaattrae
Female: Vaazhththi sellu
Male: Maalai soodum naalai
Female: Paarththu sollu

Female: Madiththaer raajaangamae kidaththaal maamaangamae
Male: Malaiththaen maelongavae Ilaiththaen naan yaengiyae
Female: Kanivaai thaenaattril oru naal neeraattuvaai
Male: Idhazhaam theeraththil marunaal paaraattuvaen

Female: Anthi vaanil kunguma saelai Thantha mega sangama maalai
Male: Nayana malarin sayana araiyil Naayana osaiyo

Female: Kaalai nera kaattrae
Male: Vaazhththi sellu
Female: Maalai soodum naalai
Male: Paarththu sollu Kadhal dheepam kannil yaettri yaettri Thaagam theerum neram seval koovum

Female: Kaalai nera kaattrae
Male: Vaazhththi sellu
Female: Maalai soodum naalai
Male: Paarththu sollu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil old songs lyrics in english

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • tamil to english song translation

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics video

  • sundari kannal karaoke

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • maraigirai

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • alagiya sirukki movie

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • karnan movie song lyrics in tamil