Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: காதல் என்றால் ஆணும் பெண்ணும் இருவர் வேண்டுமன்றோ இல்லாமல் எதுவும் இல்லையன்றோ இல்லாமல் எதுவும் இல்லையன்றோ
பெண்: காதல் என்றால் கடையில் வாங்கும் பொருளும் இல்லையன்றோ முன்னாலே உரிமை வேண்டுமன்றோ முன்னாலே உரிமை வேண்டுமன்றோ
ஆண்: தூது சொல்வார் எனக்காருமில்லை சொல்வதில் முன் பின் பழக்கம் இல்லை நேரடியாகவே தேடி வந்தேன் நேரிழையே நீ அருள் புரிவாய்
பெண்: வாங்கிய பூசைகள் போதாதா மங்கையின் பின்னால் வரலாமா ஆயிரம் வேஷங்கள் போட்டாலும் என் ஆசையும் அன்பும் கிடைக்காது
ஆண்: ஆ ஹாஹஹாஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹா.
பெண்: ஓஹொஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓ ஓ ஓ..
இருவர்: ஆ...ஆ...ஆ...
பெண்: காதல் என்றால் கடையில் வாங்கும் பொருளும் இல்லையன்றோ முன்னாலே உரிமை வேண்டுமன்றோ முன்னாலே உரிமை வேண்டுமன்றோ
ஆண்: ஆடச் சொன்னாலும் ஆடுகிறேன் பாடச் சொன்னாலும் பாடுகிறேன் பாவையே உந்தன் காதலிலே பைத்தியம் போல் நான் ஆகிவிட்டேன்
பெண்: காதல் பைத்தியம் பொல்லாது கையும் காலும் நில்லாது வாராய் எந்தன் பைத்தியமே மனசுக்கு செய்வேன் வைத்தியமே ஆஹஹாஹ ஹஹஹா ஆஹஹஹா.
இருவர்: ஆஹஹாஹ ஹஹஹா ஆஹஹஹா. ஆ..ஆ...ஆ..ஆஅ..
ஆண்: காதலைப் படைத்தவன் பேர் வாழ்க
பெண்: அதை கண்களில் சேர்த்தவன் சீர் வாழ்க
ஆண்: கடற்கரை சோலை தினம் வாழ்க
இருவர்: கனிந்தோம் மகிழ்ந்தோம் நாம் வாழ்க ஆஹஹாஹ ஹஹஹா ஆஹஹஹா. ஆஹஹாஹ ஹஹஹா ஆஹஹஹா. ஆ..ஆ...ஆ..ஆஅ..
ஆண்: காதல் என்றால் ஆணும் பெண்ணும் இருவர் வேண்டுமன்றோ இல்லாமல் எதுவும் இல்லையன்றோ இல்லாமல் எதுவும் இல்லையன்றோ
பெண்: ஆ. ஆ. ஆ. ஆ...அஹஹ ஆ. ஆ. ஆ..
இருவர்: காதல் என்றால் ஆணும் பெண்ணும் இருவர் வேண்டுமன்றோ இல்லாமல் எதுவும் இல்லையன்றோ
ஆண்: காதல் என்றால் ஆணும் பெண்ணும் இருவர் வேண்டுமன்றோ இல்லாமல் எதுவும் இல்லையன்றோ இல்லாமல் எதுவும் இல்லையன்றோ
பெண்: காதல் என்றால் கடையில் வாங்கும் பொருளும் இல்லையன்றோ முன்னாலே உரிமை வேண்டுமன்றோ முன்னாலே உரிமை வேண்டுமன்றோ
ஆண்: தூது சொல்வார் எனக்காருமில்லை சொல்வதில் முன் பின் பழக்கம் இல்லை நேரடியாகவே தேடி வந்தேன் நேரிழையே நீ அருள் புரிவாய்
பெண்: வாங்கிய பூசைகள் போதாதா மங்கையின் பின்னால் வரலாமா ஆயிரம் வேஷங்கள் போட்டாலும் என் ஆசையும் அன்பும் கிடைக்காது
ஆண்: ஆ ஹாஹஹாஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹா.
பெண்: ஓஹொஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓ ஓ ஓ..
இருவர்: ஆ...ஆ...ஆ...
பெண்: காதல் என்றால் கடையில் வாங்கும் பொருளும் இல்லையன்றோ முன்னாலே உரிமை வேண்டுமன்றோ முன்னாலே உரிமை வேண்டுமன்றோ
ஆண்: ஆடச் சொன்னாலும் ஆடுகிறேன் பாடச் சொன்னாலும் பாடுகிறேன் பாவையே உந்தன் காதலிலே பைத்தியம் போல் நான் ஆகிவிட்டேன்
பெண்: காதல் பைத்தியம் பொல்லாது கையும் காலும் நில்லாது வாராய் எந்தன் பைத்தியமே மனசுக்கு செய்வேன் வைத்தியமே ஆஹஹாஹ ஹஹஹா ஆஹஹஹா.
இருவர்: ஆஹஹாஹ ஹஹஹா ஆஹஹஹா. ஆ..ஆ...ஆ..ஆஅ..
ஆண்: காதலைப் படைத்தவன் பேர் வாழ்க
பெண்: அதை கண்களில் சேர்த்தவன் சீர் வாழ்க
ஆண்: கடற்கரை சோலை தினம் வாழ்க
இருவர்: கனிந்தோம் மகிழ்ந்தோம் நாம் வாழ்க ஆஹஹாஹ ஹஹஹா ஆஹஹஹா. ஆஹஹாஹ ஹஹஹா ஆஹஹஹா. ஆ..ஆ...ஆ..ஆஅ..
ஆண்: காதல் என்றால் ஆணும் பெண்ணும் இருவர் வேண்டுமன்றோ இல்லாமல் எதுவும் இல்லையன்றோ இல்லாமல் எதுவும் இல்லையன்றோ
பெண்: ஆ. ஆ. ஆ. ஆ...அஹஹ ஆ. ஆ. ஆ..
இருவர்: காதல் என்றால் ஆணும் பெண்ணும் இருவர் வேண்டுமன்றோ இல்லாமல் எதுவும் இல்லையன்றோ
Male: Kaadhal endraal aanum pennum Iruvar vendumandro Illaamal edhuvum illaiyandro Illaamal edhuvum illaiyandro
Female: Kaadhal endraal kadaiyil vaangum Porulum illaiyandro Munnalae urimai vendumandro Munnalae urimai vendumandro
Male: Thoodhu solvaar yenakaarumillai Solvadhil mun pin pazhakkam illai Naeradiyaagavae thaedi vandhen Naerizhaiyae nee arul purivaai
Female: Vaangiya poosaigal podhaadhaa Mangaiyin pinnaal varalaamaa Aayiram veshangal pottaalum En aasaiyum anbum kidaikaadhu
Male: Aa haahahaahaa haahaahaa Haa haa haa.
Female: Ohohoho ohohoho oo oo oo
Both: Aa. aa. aa.
Female: Kaadhal endraal kadaiyil vaangum Porulum illaiyandro Munnalae urimai vendumandro Munnalae urimai vendumandro
Male: Aada chonnaalum aadugiren Paada sonnaalum paadugiren Paavaiyae undhan kaadhalilae Paithiyam pol naan aagi vitten
Female: Kaadhal paithiyam pollaadhu Kaiyum kaalum nillaadhu Vaaraai endhan paithiyamae Manasukku seiven vaithiyamae Aahahaaha hahahaa aahahahaa.
Both: Aahahaaha hahahaa aahahahaa. Aa.aa.aa.aaa..
Male: Kaadhalai padaithavan per vaazhga
Female: Adhai kangalil serthavan seer vaazhga
Male: Kadarkkarai solai dhinam vaazhga
Both: Kanindhom maghizhndhom Naam vaazhga Aahahaaha hahahaa aahahahaa. Aahahaaha hahahaa aahahahaa. Aa.aa.aa.aaa..
Male: Kaadhal endraal aanum pennum Iruvar vendumandro Illaamal edhuvum illaiyandro Illaamal edhuvum illaiyandro
Female: {Aa. aa. aa. aa.aaha Aa. aa. aa. } (Overlap)
Both: Kaadhal endraal aanum pennum Iruvar vendumandro Illaamal edhuvum illaiyandro
maruvarthai pesathe song lyrics
you are my darling tamil song
murugan songs lyrics
kaathuvaakula rendu kadhal song
oru manam song karaoke
only tamil music no lyrics
bigil song lyrics
sarpatta parambarai song lyrics tamil
yesu tamil
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
na muthukumar lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics for him
karnan movie song lyrics in tamil
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
dosai amma dosai lyrics
tamil hit songs lyrics
soorarai pottru song tamil lyrics
master vaathi coming lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english