Kaana Vandha Kaatchiyenna Song Lyrics

Bhagyalakshmi cover
Movie: Bhagyalakshmi (1961)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காண வந்த காட்சி என்ன வெள்ளி நிலவே கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே காண வந்த காட்சி என்ன வெள்ளி நிலவே கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே

பெண்: ஓடி வந்த வேகம் என்ன வெள்ளி நிலவே நீ ஓரிடத்தில் நிற்பதென்ன வெள்ளி நிலவே ஓடி வந்த வேகம் என்ன வெள்ளி நிலவே நீ ஓரிடத்தில் நிற்பதென்ன வெள்ளி நிலவே

பெண்: காண வந்த காட்சி என்ன வெள்ளி நிலவே கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே

பெண்: நினைத்து நினைத்து சொல்ல வந்த சேதிகள் என்ன தன் நினைவு மாறி நின்று விட்ட வேதனை என்ன ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.ஆ...ஆ.

பெண்: நினைத்து நினைத்து சொல்ல வந்த சேதிகள் என்ன தன் நினைவு மாறி நின்று விட்ட வேதனை என்ன இங்கு விளையாடும் காதலரை காண வந்தாயோ உன்னை அறியாமல் பார்த்த படி திகைத்து நின்றாயோ

பெண்: காண வந்த காட்சி என்ன வெள்ளி நிலவே கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே

பெண்: காதல் எங்கள் சொந்தம் என்று அறியவில்லையா கன்னி உள்ளம் உனக்கிருந்தும் நாணமில்லையா ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.ஆ...ஆ.

பெண்: காதல் எங்கள் சொந்தம் என்று அறியவில்லையா கன்னி உள்ளம் உனக்கிருந்தும் நாணமில்லையா உன் மோக நிலையை மறந்து விடு வெள்ளி நிலாவே வந்த மேகத்திலே மறைந்து விடு வெள்ளி நிலாவே

பெண்: காண வந்த காட்சி என்ன வெள்ளி நிலவே கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே ஓடி வந்த வேகம் என்ன வெள்ளி நிலவே நீ நீ ஓரிடத்தில் நிற்பதென்ன வெள்ளி நிலவே

பெண்: காண வந்த காட்சி என்ன வெள்ளி நிலவே கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே

பெண்: காண வந்த காட்சி என்ன வெள்ளி நிலவே கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே காண வந்த காட்சி என்ன வெள்ளி நிலவே கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே

பெண்: ஓடி வந்த வேகம் என்ன வெள்ளி நிலவே நீ ஓரிடத்தில் நிற்பதென்ன வெள்ளி நிலவே ஓடி வந்த வேகம் என்ன வெள்ளி நிலவே நீ ஓரிடத்தில் நிற்பதென்ன வெள்ளி நிலவே

பெண்: காண வந்த காட்சி என்ன வெள்ளி நிலவே கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே

பெண்: நினைத்து நினைத்து சொல்ல வந்த சேதிகள் என்ன தன் நினைவு மாறி நின்று விட்ட வேதனை என்ன ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.ஆ...ஆ.

பெண்: நினைத்து நினைத்து சொல்ல வந்த சேதிகள் என்ன தன் நினைவு மாறி நின்று விட்ட வேதனை என்ன இங்கு விளையாடும் காதலரை காண வந்தாயோ உன்னை அறியாமல் பார்த்த படி திகைத்து நின்றாயோ

பெண்: காண வந்த காட்சி என்ன வெள்ளி நிலவே கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே

பெண்: காதல் எங்கள் சொந்தம் என்று அறியவில்லையா கன்னி உள்ளம் உனக்கிருந்தும் நாணமில்லையா ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.ஆ...ஆ.

பெண்: காதல் எங்கள் சொந்தம் என்று அறியவில்லையா கன்னி உள்ளம் உனக்கிருந்தும் நாணமில்லையா உன் மோக நிலையை மறந்து விடு வெள்ளி நிலாவே வந்த மேகத்திலே மறைந்து விடு வெள்ளி நிலாவே

பெண்: காண வந்த காட்சி என்ன வெள்ளி நிலவே கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே ஓடி வந்த வேகம் என்ன வெள்ளி நிலவே நீ நீ ஓரிடத்தில் நிற்பதென்ன வெள்ளி நிலவே

பெண்: காண வந்த காட்சி என்ன வெள்ளி நிலவே கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே

Female: Kaana vandha kaatchi enna Velli nilavae Kandu vitta kolam enna velli nilavae Kaana vandha kaatchi enna velli nilavae Kandu vitta kolam enna velli nilavae

Female: Odi vandha vegam enna Velli nilavae Nee oridathil nirppadhenna velli nilavae Odi vandha vegam enna velli nilavae Nee oridathil nirppadhenna velli nilavae

Female: Kaana vandha kaatchi enna Velli nilavae Kandu vitta kolam enna velli nilavae

Female: Ninaithu ninaithu solla vandha Saedhigal enna Than ninaivu maari nindru vitta Vedhanai enna Aa. aa.aa.aaa.aa.aa..aa..aaa..aaa..aa.aa.

Female: Ninaithu ninaithu solla vandha Saedhigal enna Than ninaivu maari nindru vitta Vedhanai enna Ingu vilaiyaadum kaadhalarai Kaana vandhaaiyo Unnai ariyaamal paartha padi Thigaithu nindraayo

Female: Kaana vandha kaatchi enna Velli nilavae Kandu vitta kolam enna velli nilavae

Female: Kaadhal engal sondham endru Ariyavillaiyaa Kanni ullam unakkirundhum naanamillaiyaa Aa. aa.aa.aaa.aa.aa..aa..aaa..aaa..aa.aa.

Female: Kaadhal engal sondham endru Ariyavillaiyaa Kanni ullam unakkirundhum naanamillaiyaa Un moga nilai marandhu vidu velli nilaavae Vandha megathilae maraindhu vidu velli nilaavae

Female: Kaana vandha kaatchi enna Velli nilavae Kandu vitta kolam enna velli nilavae Odi vandha vegam enna velli nilavae Nee oridathil nirppadhenna velli nilavae

Female: Kaana vandha kaatchi enna Velli nilavae Kandu vitta kolam enna velli nilavae

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • lyrics song download tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • thalapathi song in tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • tholgal

  • tamil lyrics video

  • enjoy enjami song lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • thangachi song lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil christmas songs lyrics pdf

Recommended Music Directors