Malai Poluthin Song Lyrics

Bhagyalakshmi cover
Movie: Bhagyalakshmi (1961)
Music: M.S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: { மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி } (2)

பெண்: மனதில் இருந்தும் வார்த்தைகள் இல்லை காரணம் ஏன் தோழி காரணம் ஏன் தோழி ஆ ஆ ஆ

பெண்: மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி

பெண்: இன்பம் சிலநாள் துன்பம் சிலநாள் என்றவர் யார் தோழி

பெண்: இன்பம் கனவில் துன்பம் எதிரில் காண்பது ஏன் தோழி காண்பது ஏன் தோழி ஆ ஆ ஆ

பெண்: மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி

பெண்: மணமுடித்தவர் போல் அருகினிலே ஓர் வடிவு கண்டேன் தோழி மங்கை என் கையில் குங்குமம் தந்தார் மாலை இட்டார் தோழி

பெண்: வழி மறந்தேனோ வந்தவர் நெஞ்சில் சாய்ந்து விட்டேன் தோழி

பெண்: அவர் மறவேன் மறவேன் என்றார் உடனே மறந்து விட்டார் தோழி பறந்து விட்டார் தோழி ஆ ஆ ஆ

பெண்: மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி

பெண்: கனவில் வந்தவர் யாரென கேட்டேன் கணவர் என்றார் தோழி

பெண்: கணவர் என்றால் அவர் கனவு முடிந்ததும் பிரிந்தது ஏன் தோழி

பெண்: இளமை எல்லாம் வெறும் கனவு மயம் இதில் மறைந்தது சில காலம்

பெண்: தெளிவும் அறியாது முடிவும் தெரியாது மயங்குது எதிர்காலம் மயங்குது எதிர்காலம் ஆ ஆ ஆ

பெண்: மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி

பெண்: மனதில் இருந்தும் வார்த்தைகள் இல்லை காரணம் ஏன் தோழி காரணம் ஏன் தோழி ஆ ஆ ஆ

பெண்: மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி

பெண்: { மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி } (2)

பெண்: மனதில் இருந்தும் வார்த்தைகள் இல்லை காரணம் ஏன் தோழி காரணம் ஏன் தோழி ஆ ஆ ஆ

பெண்: மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி

பெண்: இன்பம் சிலநாள் துன்பம் சிலநாள் என்றவர் யார் தோழி

பெண்: இன்பம் கனவில் துன்பம் எதிரில் காண்பது ஏன் தோழி காண்பது ஏன் தோழி ஆ ஆ ஆ

பெண்: மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி

பெண்: மணமுடித்தவர் போல் அருகினிலே ஓர் வடிவு கண்டேன் தோழி மங்கை என் கையில் குங்குமம் தந்தார் மாலை இட்டார் தோழி

பெண்: வழி மறந்தேனோ வந்தவர் நெஞ்சில் சாய்ந்து விட்டேன் தோழி

பெண்: அவர் மறவேன் மறவேன் என்றார் உடனே மறந்து விட்டார் தோழி பறந்து விட்டார் தோழி ஆ ஆ ஆ

பெண்: மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி

பெண்: கனவில் வந்தவர் யாரென கேட்டேன் கணவர் என்றார் தோழி

பெண்: கணவர் என்றால் அவர் கனவு முடிந்ததும் பிரிந்தது ஏன் தோழி

பெண்: இளமை எல்லாம் வெறும் கனவு மயம் இதில் மறைந்தது சில காலம்

பெண்: தெளிவும் அறியாது முடிவும் தெரியாது மயங்குது எதிர்காலம் மயங்குது எதிர்காலம் ஆ ஆ ஆ

பெண்: மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி

பெண்: மனதில் இருந்தும் வார்த்தைகள் இல்லை காரணம் ஏன் தோழி காரணம் ஏன் தோழி ஆ ஆ ஆ

பெண்: மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி

Female: { Maalai Pozhuthin mayakathilae Naan kanavu kanden thozhi } (2)

Female: Manadhil Irundhum vaarthaigal Illai kaaranam yen thozhi Kaaranam yen thozhi aa aa aa

Female: Maalai Pozhuthin mayakathilae Naan kanavu kanden thozhi

Female: Inbam silanaal Thunbam silanaal endravar Yaar thozhi

Female: Inbam kanavil Thunbam ethiril kaanbathu Yen thozhi kaanbathu yen Thozhi aa aa aa

Female: Maalai Pozhuthin mayakathilae Naan kanavu kanden thozhi

Female: Manamudithavar Pol aruginilae oar vadivu Kanden thozhi mangai en Kaiyil kungumam thandhaar Maalai ittaar thozhi

Female: Vazhi Marantheno vandhavar Nenjil saainthuvitten thozhi

Female: Avar Maraven maraven Endrar udanae marandhu Vittar thozhi paranthu Vittar thozhi aa aa aa

Female: Maalai Pozhuthin mayakathilae Naan kanavu kanden thozhi

Female: Kanavil Vanthavar yarena keten Kanavar endrar thozhi

Female: Kanavar Endral avar kanavu Mudinthadhum pirinthadhu Yen thozhi

Female: Ilamai ellam Verum kanavu mayam Idhil marainthadhu sila kaalam

Female: Thelivum Ariyathu mudivum Theriyathu mayankuthu ethirkaalam Mayankuthu ethirkaalam aa aa aa

Female: Maalai Pozhuthin mayakathilae Naan kanavu kanden thozhi

Female: Manadhil Irundhum vaarthaigal Illai kaaranam yen thozhi Kaaranam yen thozhi aa aa aa

Female: Maalai Pozhuthin mayakathilae Naan kanavu kanden thozhi

 

Most Searched Keywords
  • best love song lyrics in tamil

  • oru manam movie

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • chellamma song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • tamil song in lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • maraigirai movie

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • one side love song lyrics in tamil

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • tamil poem lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • yaanji song lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • cuckoo padal

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • tamil paadal music

  • venmathi venmathiye nillu lyrics