Nee Oru Kodi Malar Song Lyrics

Bhama Rukmani cover
Movie: Bhama Rukmani (1980)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Muthulingam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ...........

பெண்: .........

ஆண்: நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள் எழில் உருவானவள்
பெண்: நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன் என் உயிரானவன்...

ஆண்: நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள் எழில் உருவானவள்
பெண்: நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன் என் உயிரானவன்...

ஆண்: உவமைகளாலே தமயந்தி அழகை புகழேற்றினான் ஒரு புலவன் உவமைகளாலே தமயந்தி அழகை புகழேற்றினான் ஒரு புலவன்

பெண்: கவிதைகளாலே தசரதன் மகனை உருவாக்கினான் ஒரு கவிஞன் கவிதைகளாலே தசரதன் மகனை உருவாக்கினான் ஒரு கவிஞன்

ஆண்: உவமைகள் எல்லாம் உயர்ந்தவை அல்ல உண்மையில் உன்னாலே
பெண்: கவிதைகள் எல்லாம் உண்மைகள் அல்ல உன் புகழ் சொன்னாலே..

ஆண்: நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள் எழில் உருவானவள்
பெண்: நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன் என் உயிரானவன்...

ஆண்: இரு கரை உயர்ந்த பொய்கையில் அன்னம் நீராட துடிக்கும் நிலை காண்பாய்

பெண்: கரையினில் காவல் இருப்பதை நெஞ்சில் நினைத்தாலே நலமாகும் கொஞ்சம்

ஆண்: அலைக் கடல் நெஞ்சில் நதியென ஓடி சங்கமம் ஆகட்டுமே

பெண்: அவசரம் என்ன அறுவடை காலம் வருவதை அறியாயோ...

ஆண்: நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள் எழில் உருவானவள்
பெண்: நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன் என் உயிரானவன்...

ஆண்: ...........

பெண்: .........

ஆண்: நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள் எழில் உருவானவள்
பெண்: நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன் என் உயிரானவன்...

ஆண்: நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள் எழில் உருவானவள்
பெண்: நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன் என் உயிரானவன்...

ஆண்: உவமைகளாலே தமயந்தி அழகை புகழேற்றினான் ஒரு புலவன் உவமைகளாலே தமயந்தி அழகை புகழேற்றினான் ஒரு புலவன்

பெண்: கவிதைகளாலே தசரதன் மகனை உருவாக்கினான் ஒரு கவிஞன் கவிதைகளாலே தசரதன் மகனை உருவாக்கினான் ஒரு கவிஞன்

ஆண்: உவமைகள் எல்லாம் உயர்ந்தவை அல்ல உண்மையில் உன்னாலே
பெண்: கவிதைகள் எல்லாம் உண்மைகள் அல்ல உன் புகழ் சொன்னாலே..

ஆண்: நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள் எழில் உருவானவள்
பெண்: நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன் என் உயிரானவன்...

ஆண்: இரு கரை உயர்ந்த பொய்கையில் அன்னம் நீராட துடிக்கும் நிலை காண்பாய்

பெண்: கரையினில் காவல் இருப்பதை நெஞ்சில் நினைத்தாலே நலமாகும் கொஞ்சம்

ஆண்: அலைக் கடல் நெஞ்சில் நதியென ஓடி சங்கமம் ஆகட்டுமே

பெண்: அவசரம் என்ன அறுவடை காலம் வருவதை அறியாயோ...

ஆண்: நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள் எழில் உருவானவள்
பெண்: நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன் என் உயிரானவன்...

Male: Haan haa haa haaa aaa
Female: Haa aaa aaa hahaan haaa

Male: Nee oru kodi malar koodi uruvaanaval Ezhil uruvaanaval
Female: Nee palar koodi pugal paada uruvaanavan En uyiraanavan

Male: Nee oru kodi malar koodi uruvaanaval Ezhil uruvaanaval
Female: Nee palar koodi pugal paada uruvaanavan En uyiraanavan

Male: Uvamaigalaalae thamayanthi azhagai Pugazh yettrinaan oru pulavan Uvamaigalaalae thamayanthi azhagai Pugazh yettrinaan oru pulavan

Female: Kavidhaigalaalae thasarathan maganai Uruvaakkinaan oru kavingan Kavidhaigalaalae thasarathan maganai Uruvaakkinaan oru kavingan

Male: Uvamaigal ellam uyarndhavai alla Unmaiyil unnaalae
Female: Kavidhaigal ellam unmaigal alla Un pugal sonnaalae

Male: Nee oru kodi malar koodi uruvaanaval Ezhil uruvaanaval
Female: Nee palar koodi pugal paada uruvaanavan En uyiraanavan

Male: Iru karai uyarndha poigaiyil annam Neerada thudikkum nilai kaanbaai
Female: Karaiyinil kaaval irupathai nenjil Ninaithaale nalamaagum konjam

Male: Alai kadal nenjil nadhiyena odi Sangamam aagattumae
Female: Avasaram enna aruvadai kaalam Varuvadhai arivaayaooo

Male: Nee oru kodi malar koodi uruvaanaval Ezhil uruvaanaval
Female: Nee palar koodi pugal paada uruvaanavan En uyiraanavan

Other Songs From Bhama Rukmani (1980)

Most Searched Keywords
  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • gal karke full movie in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • kutty story song lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics

  • teddy marandhaye

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • vathikuchi pathikadhuda

  • kadhal psycho karaoke download

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • master lyrics in tamil