Indhiya Naadu Song Lyrics

Bharatha Vilas cover

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: இந்திய நாடு என் வீடு இந்தியன் என்பது என் பேரு இந்திய நாடு என் வீடு இந்தியன் என்பது என் பேரு எல்லா மக்களும் என் உறவு எல்லோர் மொழியும் என் பேச்சு திசை தொழும் துளுக்கர் என் தோழர். ஹா..ஆ..ஆ..

ஆண்: அல்ஹம்து லில்லாஹி ரப்பில் ஆலமீன் அர் ரஹ்மானிர் ரஹீம்.

ஆண்: திசை தொழும் துளுக்கர் என் தோழர் தேவன் இயேசுவும் என் கடவுள்

பெண்: எல்லா மதமும் என் மதமே எதுவும் எனக்கு சம்மதமே

குழு: ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம் பதீத பாவன சீதா ராம் ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம் பதீத பாவன சீதா ராம்

பெண்: கங்கை பாயும் வங்கம் தென்னில் கதிர்கள் சாயும் தமிழகம் தங்கம் விளையும் கன்னடம் நல்தென்னை வளரும் கேரளம்

ஆண்: ஆந்திரம் அஸ்ஸாம் மராட்டி ராஜஸ்தான் பாஞ்சாலமும் சேர்ந்து அமைந்த தேசம் எங்கள் அன்னை பூமி பாரதம்

இருவர்: இந்திய நாடு என் வீடு இந்தியன் என்பது என் பேரு

குழு: ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம் பதீத பாவன சீதா ராம்

ஆண்: இரிகோ இரிகோ இக்கட பாருங்கோ ஹோ இரிகோ இரிகோ இக்கட பாருங்கோ சுந்தர தெலுங்கினில் பாடுங்கோ குச்சுப்புடி நடனங்கள் ஆடுங்கோ சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ

ஆண்: ஸ்ரீ சைலம் திருப்பதி க்ஷேத்திரம் உண்டு தரிசனம் பண்ண வாருங்கோ கப்பல் கட்டுற விசாகபட்டினம் கடற்கரை உண்டு பாருங்கோ சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ

பெண்: ஏனு சுவாமி இல்லி நோடு எங்க ஊரு மைசூரு காவிரி பிறந்த கன்னட நாட்டை யாவரும் போற்றி சொல்வாரு ஏனு சுவாமி இல்லி நோடு எங்க ஊரு மைசூரு

பெண்: பிருந்தாவனமும் சாமுண்டி கோவிலும் நோடு சுவாமி நீ நோடு நீ நோடு மைசூரு எல்லா மொழியும் எல்லா இனமும் ஒண்ணு கலந்தது பெங்களூரு ஏனு சுவாமி. ஏனு சுவாமி இல்லி நோடு எங்க ஊரு மைசூரு

ஆண்: படச்சோன் படச்சோன் எங்களை படச்சோன் அல்லா எங்கள் அல்லா அல்லாஹு அல்லா ஞானும் இவளும் ஜனனம் எடுத்தது கேரளம் திரிச்சூர் ஜில்லா

பெண்: தேக்குத் தென்னை பாக்கு மரங்கள் இவிடே நோக்கணும் நீங்க

ஆண்: தேயிலை மிளகு விளைவதை பார்த்து வெள்ளையன் வந்தான் வாங்க

இருவர்: படச்சோன் படச்சோன் எங்களை படச்சோன் அல்லா எங்கள் அல்லா அல்லாஹு அல்லா அல்லாஹு அல்லா அல்லாஹு அல்லா

ஆண்: சுனோ சுனோ பாய் சுனோ சுனோ மே பஞ்சாப் வாலா கீத் சுனோ பஞ்சாப் வாலா கீத் சுனோ தங்கக் கலசம் பொற்கோவில் எங்கள் ஊரில் தேக்கோ தேக்கோ ஆஹா தேக்கோ தேக்கோ ம் யாஹு தேக்கோ தேக்கோ ம் யாஹு தேக்கோ தேக்கோ ம் யாஹு தேக்கோ தேக்கோ

பெண்: ஜீலம் சட்லெஜ் நதிகள் பாயும் கோலம் காண ஆவோ ஆவோ ஆவோ ஆவோ ம் ஆவோ ஆவோ ம் ஆவோஆவோ ஆவோஆவோ ஆவோஆவோ ஆவோஆவோ ஆவோ ஆவோஆவோ

ஆண்: பஞ்சாப் சிங்கம் லாலா லஜபதி பகத்சிங் பிறந்த பொன்நாடு

இருவர்: பகத்சிங் பிறந்த பொன்நாடு யாஹூ யாஹூ யுஆஹு யாஹூ யாஹூ யுஆஹு யாஹூ யாஹூ யுஆஹு யாஹூ யாஹூ

ஆண்: எங்கு பிறந்து எங்கு வளர்ந்தும் எல்லாம் ஒரு தாய் பிள்ளைகள் ஆண்
குழு: எல்லாம் ஒரு தாய் பிள்ளைகள் பெண்
குழு: பாரத விலாசில் ஒன்றாய் வாழ்ந்து பேசிப் பழகும் கிள்ளைகள் ஆண்
குழு: பேசிப் பழகும் கிள்ளைகள்

ஆண்: சத்தியம் எங்கள் வேதம் சமத்துவம் எங்கள் கீதம் வருவதை பகிர்ந்து உண்போம் வந்தே மாதரம் என்போம்

அனைவரும்: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்.

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: இந்திய நாடு என் வீடு இந்தியன் என்பது என் பேரு இந்திய நாடு என் வீடு இந்தியன் என்பது என் பேரு எல்லா மக்களும் என் உறவு எல்லோர் மொழியும் என் பேச்சு திசை தொழும் துளுக்கர் என் தோழர். ஹா..ஆ..ஆ..

ஆண்: அல்ஹம்து லில்லாஹி ரப்பில் ஆலமீன் அர் ரஹ்மானிர் ரஹீம்.

ஆண்: திசை தொழும் துளுக்கர் என் தோழர் தேவன் இயேசுவும் என் கடவுள்

பெண்: எல்லா மதமும் என் மதமே எதுவும் எனக்கு சம்மதமே

குழு: ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம் பதீத பாவன சீதா ராம் ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம் பதீத பாவன சீதா ராம்

பெண்: கங்கை பாயும் வங்கம் தென்னில் கதிர்கள் சாயும் தமிழகம் தங்கம் விளையும் கன்னடம் நல்தென்னை வளரும் கேரளம்

ஆண்: ஆந்திரம் அஸ்ஸாம் மராட்டி ராஜஸ்தான் பாஞ்சாலமும் சேர்ந்து அமைந்த தேசம் எங்கள் அன்னை பூமி பாரதம்

இருவர்: இந்திய நாடு என் வீடு இந்தியன் என்பது என் பேரு

குழு: ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம் பதீத பாவன சீதா ராம்

ஆண்: இரிகோ இரிகோ இக்கட பாருங்கோ ஹோ இரிகோ இரிகோ இக்கட பாருங்கோ சுந்தர தெலுங்கினில் பாடுங்கோ குச்சுப்புடி நடனங்கள் ஆடுங்கோ சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ

ஆண்: ஸ்ரீ சைலம் திருப்பதி க்ஷேத்திரம் உண்டு தரிசனம் பண்ண வாருங்கோ கப்பல் கட்டுற விசாகபட்டினம் கடற்கரை உண்டு பாருங்கோ சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ

பெண்: ஏனு சுவாமி இல்லி நோடு எங்க ஊரு மைசூரு காவிரி பிறந்த கன்னட நாட்டை யாவரும் போற்றி சொல்வாரு ஏனு சுவாமி இல்லி நோடு எங்க ஊரு மைசூரு

பெண்: பிருந்தாவனமும் சாமுண்டி கோவிலும் நோடு சுவாமி நீ நோடு நீ நோடு மைசூரு எல்லா மொழியும் எல்லா இனமும் ஒண்ணு கலந்தது பெங்களூரு ஏனு சுவாமி. ஏனு சுவாமி இல்லி நோடு எங்க ஊரு மைசூரு

ஆண்: படச்சோன் படச்சோன் எங்களை படச்சோன் அல்லா எங்கள் அல்லா அல்லாஹு அல்லா ஞானும் இவளும் ஜனனம் எடுத்தது கேரளம் திரிச்சூர் ஜில்லா

பெண்: தேக்குத் தென்னை பாக்கு மரங்கள் இவிடே நோக்கணும் நீங்க

ஆண்: தேயிலை மிளகு விளைவதை பார்த்து வெள்ளையன் வந்தான் வாங்க

இருவர்: படச்சோன் படச்சோன் எங்களை படச்சோன் அல்லா எங்கள் அல்லா அல்லாஹு அல்லா அல்லாஹு அல்லா அல்லாஹு அல்லா

ஆண்: சுனோ சுனோ பாய் சுனோ சுனோ மே பஞ்சாப் வாலா கீத் சுனோ பஞ்சாப் வாலா கீத் சுனோ தங்கக் கலசம் பொற்கோவில் எங்கள் ஊரில் தேக்கோ தேக்கோ ஆஹா தேக்கோ தேக்கோ ம் யாஹு தேக்கோ தேக்கோ ம் யாஹு தேக்கோ தேக்கோ ம் யாஹு தேக்கோ தேக்கோ

பெண்: ஜீலம் சட்லெஜ் நதிகள் பாயும் கோலம் காண ஆவோ ஆவோ ஆவோ ஆவோ ம் ஆவோ ஆவோ ம் ஆவோஆவோ ஆவோஆவோ ஆவோஆவோ ஆவோஆவோ ஆவோ ஆவோஆவோ

ஆண்: பஞ்சாப் சிங்கம் லாலா லஜபதி பகத்சிங் பிறந்த பொன்நாடு

இருவர்: பகத்சிங் பிறந்த பொன்நாடு யாஹூ யாஹூ யுஆஹு யாஹூ யாஹூ யுஆஹு யாஹூ யாஹூ யுஆஹு யாஹூ யாஹூ

ஆண்: எங்கு பிறந்து எங்கு வளர்ந்தும் எல்லாம் ஒரு தாய் பிள்ளைகள் ஆண்
குழு: எல்லாம் ஒரு தாய் பிள்ளைகள் பெண்
குழு: பாரத விலாசில் ஒன்றாய் வாழ்ந்து பேசிப் பழகும் கிள்ளைகள் ஆண்
குழு: பேசிப் பழகும் கிள்ளைகள்

ஆண்: சத்தியம் எங்கள் வேதம் சமத்துவம் எங்கள் கீதம் வருவதை பகிர்ந்து உண்போம் வந்தே மாதரம் என்போம்

அனைவரும்: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்.

Music by: M. S. Vishwanathan

Male: Indhiya naadu en veedu Indhiyan enbadhu en peru Indhiya naadu en veedu Indhiyan enbadhu en peru Ellaa makkalum en uravu Ellor mozhiyum en pechu Dhisai thozhum thulukkar en thozhar. Haa.. aa.aa..

Male: Alhamdhu lillaahi rabbil aalameen Ar rahmaanir raheem.

Male: Dhisai thozhum thulukkar en thozhar Dhevan yesuvum en kadavul

Female: Ellaa madhamum en madhamae Edhuvum enakku sammadhamae

Chorus: Raghupathi raaghava raajaa raam Patheetha paavana seetha raam Raghupathi raaghava raajaa raam Patheetha paavana seetha raam

Female: Gangai paayum vangam thennil Kadhirgal saayum thamizhagam Thangham vilaiyum kannadam Nal thennai valarum keralam

Male: Aandhiram assaam maraatti Raajasthaan paanjaalamum Serndhu amaindha dhesam Engal annai boomi bhaaradham

Both: Indhiya naadu en veedu Indhiyan enbadhu en peru

Chorus: Raghupathi raaghava raajaa raam Patheetha paavana seetha raam

Male: Irigo irigo ikkada paarungo ho Irigo irigo ikkada paarungo Sundhara telunginil paadungo Kuchuppudi nadanangal aadungo Chal mohana rangaa paadungo Chal mohana ranghaa paadungo

Male: Sri sailam thiruppathi kshaethiram undu Dharisanam panna vaarungo Kappal kattura visaagapattinam Kadarkkarai undu paarungo Chal mohana rangaa paadungo Chal mohana ranghaa paadungo

Female: Yaenu swaami illi nodu Enga ooru mysooru Kaaviri pirandha kannada naattai Yaavarum pottri solvaaru Yaenu swaami illi nodu Enga ooru mysooru

Female: Brundhaavanamum saamundi kovilum Nodu swaami nee nodu Nee nodu mysooru Ellaa mozhiyum ellaa inamum Onnu kalandhadhu bengalooru Yaenu swaami. Yaenu swaami illi nodu Enga ooru mysooru

Male: Padachon padachon engala padachon Allaa engal allaa allaahu allaa Njaanum ivalum jananam eduthadhu Keralam thirichur jillaa

Female: Thaekku thennai paakku marangal Ividae nokkanum neenga

Male: Thaeyilai milagu vilaivadhai paarthu Vellaiyan vandhaan vaanga

Both: Padachon padachon engala padachon Allaa engal allaa allaahu allaa Allaahu allaa allaahu allaa

Male: Suno suno bhaai suno suno Mae punjaab waalaa geeth suno Punjaab waalaa geeth suno Thanga kalasam porkovil Engal ooril dhaeko dhaeko Aahaa dhaeko dhaeko Mmyaahu dhaeko dhaeko Mmyaahu dhaeko dhaeko Mmyaahu dhaeko dhaeko

Female: Jeelam satluj nadhighal paayum Kolam kaana aawo aawo Aawo aawo mm aawo aawo Mm aawo aawo aawo aawo Aawoaawo aawoaawo Aawo aawoaawo

Male: Punjaab singham laalaa lajapathi Bhagat singh pirandha ponnaadu

Both: Bhagat singh pirandha ponnaadu Yaahu yaahu yuaahu yaahu yaahu Yaahu yaahu yaahu yuaahu yaahu yaahu Yaahu yaahu

Male: Engu pirandhu engu valarndhum Ellaam oru thaai pillaigal Male
Chorus: Ellaam oru thaai pillaigal Female
Chorus: Bhaaradha vilaasil ondraai vaazhndhu Pesi pazhaghum killaigal Male
Chorus: Pesi pazhaghum killaigal

Male: Sathiyam engal vaedham Samathuvam engal geetham Varuvadhai pagirndhu unbom Vandhae maatharam enbom

All: Vandhae maatharam vandhae maatharam Vandhae maatharam vandhae maatharam Vandhae maatharam

All: Vandhae maatharam vandhae maatharam Vandhae maatharam vandhae maatharam Vandhae maatharam vandhae maatharam Vandhae maatharam.

Other Songs From Bharatha Vilas (1973)

Most Searched Keywords
  • kaatu payale karaoke

  • kannana kanne malayalam

  • kutty story in tamil lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • inna mylu song lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • tamil tamil song lyrics

  • malargale malargale song

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • best tamil song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • a to z tamil songs lyrics