Naarpadhu Vayadhil Song Lyrics

Bharatha Vilas cover
Movie: Bharatha Vilas (1973)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: Sivaji Ganesan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நாப்பது வயதில் நாய் குணம் அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும் அறுபது வயதில் சேய் குணம் அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண்: நாப்பது வயதில் நாய் குணம் அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும் அறுபது வயதில் சேய் குணம் அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண்: நேரத்துக்கு ஒரு புத்தி இருக்கும் நிமிஷத்துக்கு ஒரு பேச்சிருக்கும் நேரத்துக்கு ஒரு புத்தி இருக்கும் நிமிஷத்துக்கு ஒரு பேச்சிருக்கும் எடுத்ததற்கெல்லாம் கோபம் வரும் கண்ணில் எள்ளும் கொள்ளும் வெடிச்சிருக்கும் எடுத்ததற்கெல்லாம் கோபம் வரும் கண்ணில் எள்ளும் கொள்ளும் வெடிச்சிருக்கும்

பெண்: நாப்பது வயதில் நாய் குணம் அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும் அறுபது வயதில் சேய் குணம் அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண்: எல்லோர் வாழ்க்கையும் நாடகம்தான் இருக்கிற வரையில் ஆடணும்தான்

பெண்: எல்லோர் வாழ்க்கையும் நாடகம்தான் இருக்கிற வரையில் ஆடணும்தான் நாப்பதுதான் அதில் இடைவேளை கொஞ்சம் நரையும் பிறையும் வரும்வேளை

பெண்: நாப்பது வயதில் நாய் குணம் அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும் அறுபது வயதில் சேய் குணம் அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண்: நாப்பது வந்தால் வெள்ளெழுத்து அது யாருக்கும் உள்ள தலையெழுத்து

பெண்: நாப்பது வந்தால் வெள்ளெழுத்து அது யாருக்கும் உள்ள தலையெழுத்து நீங்களும் நானும் கூட்டெழுத்து இது ஆண்டவன் எழுதி போட்டெழுத்து

பெண்: தாயார் சுமையோ சில மாதம் தகப்பன் சுமையோ பல காலம் தாயார் சுமையோ சில மாதம் தகப்பன் சுமையோ பல காலம் சுமப்பவன் தானே சம்சாரி இதை சுமையாய் நினைப்பவன் சந்நியாசி

பெண்: நாப்பது வயதில் நாய் குணம் அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும் அறுபது வயதில் சேய் குணம் அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண்: ஆண்டவன் சலிச்சால் படைப்பேது ஆருயிர்க்கெல்லாம் பிழைப்பேது

பெண்: ஆண்டவன் சலிச்சால் படைப்பேது ஆருயிர்க்கெல்லாம் பிழைப்பேது வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி இதை உணர்ந்தே வாழணும் நல்லபடி

பெண்: குடும்பத்தை நீங்க நேசிக்கணும் குழந்தைங்க கூட பேசிக்கணும் கோபத்தை கொஞ்சம் அடக்கிக்கணும் நீங்க கொல்லுனு சிரிச்சிட பழகிக்கணும்

அனைவரும்: ஹஹஹஹஹா..

பெண்: நாப்பது வயதில் நாய் குணம் அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும் அறுபது வயதில் சேய் குணம் அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண்: நாப்பது வயதில் நாய் குணம் அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும் அறுபது வயதில் சேய் குணம் அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண்: நாப்பது வயதில் நாய் குணம் அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும் அறுபது வயதில் சேய் குணம் அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண்: நேரத்துக்கு ஒரு புத்தி இருக்கும் நிமிஷத்துக்கு ஒரு பேச்சிருக்கும் நேரத்துக்கு ஒரு புத்தி இருக்கும் நிமிஷத்துக்கு ஒரு பேச்சிருக்கும் எடுத்ததற்கெல்லாம் கோபம் வரும் கண்ணில் எள்ளும் கொள்ளும் வெடிச்சிருக்கும் எடுத்ததற்கெல்லாம் கோபம் வரும் கண்ணில் எள்ளும் கொள்ளும் வெடிச்சிருக்கும்

பெண்: நாப்பது வயதில் நாய் குணம் அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும் அறுபது வயதில் சேய் குணம் அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண்: எல்லோர் வாழ்க்கையும் நாடகம்தான் இருக்கிற வரையில் ஆடணும்தான்

பெண்: எல்லோர் வாழ்க்கையும் நாடகம்தான் இருக்கிற வரையில் ஆடணும்தான் நாப்பதுதான் அதில் இடைவேளை கொஞ்சம் நரையும் பிறையும் வரும்வேளை

பெண்: நாப்பது வயதில் நாய் குணம் அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும் அறுபது வயதில் சேய் குணம் அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண்: நாப்பது வந்தால் வெள்ளெழுத்து அது யாருக்கும் உள்ள தலையெழுத்து

பெண்: நாப்பது வந்தால் வெள்ளெழுத்து அது யாருக்கும் உள்ள தலையெழுத்து நீங்களும் நானும் கூட்டெழுத்து இது ஆண்டவன் எழுதி போட்டெழுத்து

பெண்: தாயார் சுமையோ சில மாதம் தகப்பன் சுமையோ பல காலம் தாயார் சுமையோ சில மாதம் தகப்பன் சுமையோ பல காலம் சுமப்பவன் தானே சம்சாரி இதை சுமையாய் நினைப்பவன் சந்நியாசி

பெண்: நாப்பது வயதில் நாய் குணம் அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும் அறுபது வயதில் சேய் குணம் அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

பெண்: ஆண்டவன் சலிச்சால் படைப்பேது ஆருயிர்க்கெல்லாம் பிழைப்பேது

பெண்: ஆண்டவன் சலிச்சால் படைப்பேது ஆருயிர்க்கெல்லாம் பிழைப்பேது வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி இதை உணர்ந்தே வாழணும் நல்லபடி

பெண்: குடும்பத்தை நீங்க நேசிக்கணும் குழந்தைங்க கூட பேசிக்கணும் கோபத்தை கொஞ்சம் அடக்கிக்கணும் நீங்க கொல்லுனு சிரிச்சிட பழகிக்கணும்

அனைவரும்: ஹஹஹஹஹா..

பெண்: நாப்பது வயதில் நாய் குணம் அதை நாம்தான் தெரிஞ்சு நடக்கணும் அறுபது வயதில் சேய் குணம் அப்ப அனுசரிச்சு நாம் அணைக்கணும்

Female: Naarpadhu vayadhil naai gunam Adhai naam thaan therinju nadakkanum Arubadhu vayadhil saei gunam Appa anusarichu naam anaikkanum

Female: Naarpadhu vayadhil naai gunam Adhai naam thaan therinju nadakkanum Arubadhu vayadhil saei gunam Appa anusarichu naam anaikkanum

Female: Neratthukku oru buthi irukkum Nimishathukku oru pechirukkum Neratthukku oru buthi irukkum Nimishathukku oru pechirukkum Eduthadharkkellaam kobam varum Kannil ellum kollum vedichirukkum Eduthadharkkellaam kobam varum Kannil ellum kollum vedichirukkum

Female: Naarpadhu vayadhil naai gunam Adhai naam thaan therinju nadakkanum Arubadhu vayadhil saei gunam Appa anusarichu naam anaikkanum

Female: Ellor vaazhkkaiyum naadagam thaan Irukkira varaiyil aadanum thaan

Female: Naarpadhu vandhaal vel ezhuthu Adhu yaarukkum ulla thalai ezhuthu

Female: Naarpadhu vandhaal vel ezhuthu Adhu yaarukkum ulla thalai ezhuthu Neengalum naanum koottezhuthu Idhu aandavan ezhudhi pottezhuthu

Female: Thaayaar sumaiyo sila maadham Thagappan sumaiyo pala kaalam Thaayaar sumaiyo sila maadham Thagappan sumaiyo pala kaalam Sumappavan thaanae samsaari Idhai sumaiyaai ninaippavan sanyaasi

Female: Naarpadhu vayadhil naai gunam Adhai naam thaan therinju nadakkanum Arubadhu vayadhil saei gunam Appa anusarichu naam anaikkanum

Female: Aandavan salichaal padaippaedhu Aaruyirkkellaam pizhaippaedhu

Female: Aandavan salichaal padaippaedhu Aaruyirkkellaam pizhaippaedhu Veettukku veedu vaasappadi Idhai unarndhae vaazhanum nalla padi

Female: Kudumbathai neenga nesikkanum Kuzhandhainga kooda pesikkanum Kobathai konjam adakkikkanum Neenga kollunnu sirichida pazhaghikkanum

All: Hahahahahahaha.......

Female: Naarpadhu vayadhil naai gunam Adhai naam thaan therinju nadakkanum Arubadhu vayadhil saei gunam Appa anusarichu naam anaikkanum

Other Songs From Bharatha Vilas (1973)

Most Searched Keywords
  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • amman songs lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • chellama song lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • vaathi coming song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • minnale karaoke

  • eeswaran song lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • morattu single song lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • anegan songs lyrics

  • master lyrics tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download