Sakka Podu Podu Raja Song Lyrics

Bharatha Vilas cover
Movie: Bharatha Vilas (1973)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சக்க போடு போடு ராஜா

ஆண்: டேய் டேய் என்னடா பாட்டுல பேச ஆரம்பிச்சிட்ட

ஆண்: நீ சக்க போடு போடு ராஜா உன் காட்டுல மழை பெய்யுது

ஆண்: ஆமா மழை பெய்யுது நீ வந்து கொடை பிடி ஏண்டாங்.

ஆண்: சக்க போடு போடு ராஜா உன் காட்டுல மழை பெய்யுது சட்டப்படி தொட்டுப் பேசு நீ பயந்தா என்னாவது மல்லியப் பூ மேனியடா நான் மெதுவா தொடுவேண்டா

ஆண்: ஆ இதுல ஒண்ணும் குறைச்சல் இல்ல

ஆண்: மல்லியப் பூ மேனியடா நான் மெதுவா தொடுவேண்டா நான் பஞ்சணையில் கொஞ்சுவேன் நீ போக போக பாரேன்டா

ஆண்: ............

ஆண்: சக்க போடு போடு ராஜா உன் காட்டுல மழை பெய்யுது சட்டப் படி தொட்டுப் பேசு நீ பயந்தா என்னாவது

ஆண்: நல்ல சமயம் இதை விட்டு விடாதே நாலும் தெரிந்த நீ நழுவ விடாதே

ஆண்: என்ன என்ன என்னடா நல்ல சமயம்

ஆண்: வெள்ளி நிலா காயுது வாடை காற்று வீசுது புள்ளி மயில் உள்ளிருக்கா அள்ளி அள்ளிக் கை இரண்டில் ஏந்திக் கொள்ளடா

ஆண்: சக்க போடு போடு ராஜா உன் காட்டுல மழை பெய்யுது சட்டப் படி தொட்டுப் பேசு நீ பயந்தா என்னாவது

ஆண்: ஆரம்பம் கொஞ்சம் அச்சத்திலே ஆனந்தம் பின்பு பக்கத்திலே கேணிக்குள் உண்டான தண்ணீரை என்றேனும் வெள்ளம் கொண்டோடுமோ

ஆண்: ஆமான்டா இப்படி பழமொழிய பேசியே பொழுத கழிச்சிகிட்டிரு

ஆண்: போடா போ பழம் பஞ்சாங்கம் நீ வாடாதோ உன் செம்மாங்கனி கல்யாணம் ஆயாச்சி பொண்டாட்டி வந்தாச்சி இன்னும் வேறென்னடா ஹோ

ஆண்: சக்க போடு போடு ராஜா உன் காட்டுல மழை பெய்யுது சட்டப் படி தொட்டுப் பேசு நீ பயந்தா என்னாவது

ஆண்: தானா கனியற கனிய ஏன்டா தடியால அடிச்சி கனிய வைக்கணும் டேய் என்ன நீ மொறைக்காதே

ஆண்: போராட்டம் இள நெஞ்சத்திலே உண்டான இந்த நேரத்திலே உன்னாலே நான் பட்ட தொல்லைகள் போதாதோ எட்டிப் போனால் என்ன

ஆண்: என்னையாடா எட்டி போகச் சொல்ற

ஆண்: உன்னோடு நான் உண்டானவன் உள்ளத்தின் குரல் என்றானவன் நானின்றி நீ இல்லை நீ இன்றி நான் இல்லை பிரிக்க முடியாதடா

ஆண்: போதும் போடா நீயும் வாடா வம்ப வளக்காதே வாயை கிளறாதே ஆத்திரம் மூட்டாதே அடக்க நினைக்காதே அடிப்பேன்டா... நடக்காது உதைப்பேன்டா.. முடியாது

ஆண்: ஏன்டா முடியாது
ஆண்: கட்டிப் புடிப்பேன்டா
ஆண்: கழுத்த நெறிப்பேன்டா

ஆண்: சக்க போடு போடு ராஜா

ஆண்: டேய் டேய் என்னடா பாட்டுல பேச ஆரம்பிச்சிட்ட

ஆண்: நீ சக்க போடு போடு ராஜா உன் காட்டுல மழை பெய்யுது

ஆண்: ஆமா மழை பெய்யுது நீ வந்து கொடை பிடி ஏண்டாங்.

ஆண்: சக்க போடு போடு ராஜா உன் காட்டுல மழை பெய்யுது சட்டப்படி தொட்டுப் பேசு நீ பயந்தா என்னாவது மல்லியப் பூ மேனியடா நான் மெதுவா தொடுவேண்டா

ஆண்: ஆ இதுல ஒண்ணும் குறைச்சல் இல்ல

ஆண்: மல்லியப் பூ மேனியடா நான் மெதுவா தொடுவேண்டா நான் பஞ்சணையில் கொஞ்சுவேன் நீ போக போக பாரேன்டா

ஆண்: ............

ஆண்: சக்க போடு போடு ராஜா உன் காட்டுல மழை பெய்யுது சட்டப் படி தொட்டுப் பேசு நீ பயந்தா என்னாவது

ஆண்: நல்ல சமயம் இதை விட்டு விடாதே நாலும் தெரிந்த நீ நழுவ விடாதே

ஆண்: என்ன என்ன என்னடா நல்ல சமயம்

ஆண்: வெள்ளி நிலா காயுது வாடை காற்று வீசுது புள்ளி மயில் உள்ளிருக்கா அள்ளி அள்ளிக் கை இரண்டில் ஏந்திக் கொள்ளடா

ஆண்: சக்க போடு போடு ராஜா உன் காட்டுல மழை பெய்யுது சட்டப் படி தொட்டுப் பேசு நீ பயந்தா என்னாவது

ஆண்: ஆரம்பம் கொஞ்சம் அச்சத்திலே ஆனந்தம் பின்பு பக்கத்திலே கேணிக்குள் உண்டான தண்ணீரை என்றேனும் வெள்ளம் கொண்டோடுமோ

ஆண்: ஆமான்டா இப்படி பழமொழிய பேசியே பொழுத கழிச்சிகிட்டிரு

ஆண்: போடா போ பழம் பஞ்சாங்கம் நீ வாடாதோ உன் செம்மாங்கனி கல்யாணம் ஆயாச்சி பொண்டாட்டி வந்தாச்சி இன்னும் வேறென்னடா ஹோ

ஆண்: சக்க போடு போடு ராஜா உன் காட்டுல மழை பெய்யுது சட்டப் படி தொட்டுப் பேசு நீ பயந்தா என்னாவது

ஆண்: தானா கனியற கனிய ஏன்டா தடியால அடிச்சி கனிய வைக்கணும் டேய் என்ன நீ மொறைக்காதே

ஆண்: போராட்டம் இள நெஞ்சத்திலே உண்டான இந்த நேரத்திலே உன்னாலே நான் பட்ட தொல்லைகள் போதாதோ எட்டிப் போனால் என்ன

ஆண்: என்னையாடா எட்டி போகச் சொல்ற

ஆண்: உன்னோடு நான் உண்டானவன் உள்ளத்தின் குரல் என்றானவன் நானின்றி நீ இல்லை நீ இன்றி நான் இல்லை பிரிக்க முடியாதடா

ஆண்: போதும் போடா நீயும் வாடா வம்ப வளக்காதே வாயை கிளறாதே ஆத்திரம் மூட்டாதே அடக்க நினைக்காதே அடிப்பேன்டா... நடக்காது உதைப்பேன்டா.. முடியாது

ஆண்: ஏன்டா முடியாது
ஆண்: கட்டிப் புடிப்பேன்டா
ஆண்: கழுத்த நெறிப்பேன்டா

Male: Sakka podu podu raajaa

Male: Daei daei Ennadaa paattula pesa aarambichittae

Male: Nee sakka podu podu raajaa Un kaattula mazhai peiyudhu

Male: Aamaa mazhai peiyudhu Nee vandhu koda pidi yendaang.

Male: Sakka podu podu raajaa Un kaattula mazhai peiyudhu Satta padi thottup pesu Nee bayandhaa ennaavadhu Malliya poo maeniyadaa Naan medhuvaa thoduvendaa

Male: Aa idhula onnum kuraichal illa

Male: Sakka podu podu raajaa Un kaattula mazhai peiyudhu Satta padi thottup pesu Nee bayandhaa ennaavadhu

Male: Nalla samayam idhai vittu vidaadhae Naalum therindha nee nazhuva vidaadhae

Male: Enna enna ennadaa nalla samayam

Male: Velli nilaa kaayudhu Vaadai kaattru veesudhu Pulli mayil ullirukkaa Alli alli kai irandil yendhi kolladaa

Male: Sakka podu podu raajaa Un kaattula mazhai peiyudhu Satta padi thottup pesu Nee bayandhaa ennaavadhu

Male: Aarambam konjam achathilae Aanandham pinbu pakkatthilae Kaenikkul undaana thanneerai endraenum Vellam kondodumo

Male: Aamaandaa Ippadi pazhamozhiya pesiyae Pozhudha kazhichikittiru

Male: Podaa po pazham panjaangam nee Vaadaadho un semmaangani Kalyaanam aayaachi pondaatti vandhaachi Innum verennadaa ho

Male: Sakka podu podu raajaa Un kaattula mazhai peiyudhu Satta padi thottup pesu Nee bayandhaa ennaavadhu

Male: Thaanaa kaniyara kaniya Yendaa thadiyaala adichi kaniya vaikkanum Daei enna nee reikkaadhae

Male: Poraattam ila nenjathilae Undaana indha nerathilae Unnaalae naan patta thollaigal podhaadho Etti ponaal enna

Male: Ennaiyaadaa ettip poga cholra

Male: Unnodu naan undaanavan Ullathin kural endraanavan Naanindri nee illai nee indri naan illai Pirikka mudiyaadhadaa

Male: Podhum podaa neeyum vaadaa Vamba valakkaadhae vaayai kilaraadhae Aathiram moottaadhae adakka ninaikkaadhae Adippendaa .. Nadakkaadhu Udhaippendaa ..Mudiyaadhu

Male: Yendaa mudiyaadhu
Male: Katti pudippendaa
Male: Kazhutha neripendaa

Other Songs From Bharatha Vilas (1973)

Most Searched Keywords
  • velayudham song lyrics in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • dhee cuckoo

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil song in lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • kadhal song lyrics

  • tamil lyrics video song

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • kutty pasanga song

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • chill bro lyrics tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • padayappa tamil padal