Vaa Vaathiyare Song Lyrics

Bharathan cover
Movie: Bharathan (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வா வாத்தியாரே ஒரு பாடம் சொல்லு வாத்தியாரே யார கூட்டியாரே அழகு பொண்ணு ஒன்ன காட்டுவாரே மேல வந்து மேளம் தட்டு ஜோராகத் தாளம் தட்டு ஆளானது ஆசைச் சிட்டு அள்ளாம அள்ளிக் கட்டு ஹா

பெண்: வா வாத்தியாரே ஒரு பாடம் சொல்லு வாத்தியாரே ஹா ஹா

பெண்: சாயாம சாஞ்சாடும் சந்தனக் கிண்ணம் காயோட பூவோட வந்தனம் பண்ணும் காயாத நீரோட துள்ளி நடக்கும் ஓயாம ஆனந்தம் சொல்லிக் கொடுக்கும்

பெண்: தேனாக சிந்து படிக்கும் ஒன்னக் காணாம தந்தியடிக்கும் ஜோராகக் கும்மியடிக்கும் அதில் சொல்லாத இன்பம் இருக்கும் முத்தாத முத்தாரம் முத்தம் கொடுக்கும் அப்போதும் எப்போதும் மெத்த விரிக்கும் முத்தாத முத்தாரம் முத்தம் கொடுக்கும் அப்போதும் எப்போதும் மெத்த விரிக்கும் இது வேறாரும் காணாத அந்தரங்கச் சுரங்கம்

பெண்: வா வாத்தியாரே ஒரு பாடம் சொல்லு வாத்தியாரே யார கூட்டியாரே அழகு பொண்ணு ஒன்ன காட்டுவாரே மேல வந்து மேளம் தட்டு ஜோராகத் தாளம் தட்டு ஆளானது ஆசைச் சிட்டு அள்ளாம அள்ளிக் கட்டு ஹா

பெண்: ஹே வா வாத்தியாரே ஒரு பாடம் சொல்லு வாத்தியாரே ஹா ஹா

பெண்: நீ எல்லாம் விட்டு விட்டு புத்தனும் இல்ல நான் கூட சத்தியமா பத்தினி இல்ல பாராத ஜோரான வித்தைகள் இல்ல நீ கேட்டு கத்துக்கிட்டா குத்தமும் இல்ல

பெண்: மாறாத சின்ன வயசு சொல்லிக் கேளாத கன்னி மனசு ஊறாம ஊறும் இனிப்பு எதிலும் சேராத செல்லச் சிரிப்பு கட்டான மொட்டான கன்னி ஒடம்பு தட்டாம கொட்டாம அள்ளி வழங்கு கட்டான மொட்டான கன்னி ஒடம்பு தட்டாம கொட்டாம அள்ளி வழங்கு இனி நானாச்சு நீயாச்சு இங்கிருக்கு விருந்து

பெண்: வா வாத்தியாரே ஒரு பாடம் சொல்லு வாத்தியாரே யார கூட்டியாரே அழகு பொண்ணு ஒன்ன காட்டுவாரே மேல வந்து மேளம் தட்டு ஜோராகத் தாளம் தட்டு ஆளானது ஆசைச் சிட்டு அள்ளாம அள்ளிக் கட்டு ஹா

பெண்: ஆ...வா வாத்தியாரே ஒரு பாடம் சொல்லு வாத்தியாரே ஹா ஹா

பெண்: வா வாத்தியாரே ஒரு பாடம் சொல்லு வாத்தியாரே யார கூட்டியாரே அழகு பொண்ணு ஒன்ன காட்டுவாரே மேல வந்து மேளம் தட்டு ஜோராகத் தாளம் தட்டு ஆளானது ஆசைச் சிட்டு அள்ளாம அள்ளிக் கட்டு ஹா

பெண்: வா வாத்தியாரே ஒரு பாடம் சொல்லு வாத்தியாரே ஹா ஹா

பெண்: சாயாம சாஞ்சாடும் சந்தனக் கிண்ணம் காயோட பூவோட வந்தனம் பண்ணும் காயாத நீரோட துள்ளி நடக்கும் ஓயாம ஆனந்தம் சொல்லிக் கொடுக்கும்

பெண்: தேனாக சிந்து படிக்கும் ஒன்னக் காணாம தந்தியடிக்கும் ஜோராகக் கும்மியடிக்கும் அதில் சொல்லாத இன்பம் இருக்கும் முத்தாத முத்தாரம் முத்தம் கொடுக்கும் அப்போதும் எப்போதும் மெத்த விரிக்கும் முத்தாத முத்தாரம் முத்தம் கொடுக்கும் அப்போதும் எப்போதும் மெத்த விரிக்கும் இது வேறாரும் காணாத அந்தரங்கச் சுரங்கம்

பெண்: வா வாத்தியாரே ஒரு பாடம் சொல்லு வாத்தியாரே யார கூட்டியாரே அழகு பொண்ணு ஒன்ன காட்டுவாரே மேல வந்து மேளம் தட்டு ஜோராகத் தாளம் தட்டு ஆளானது ஆசைச் சிட்டு அள்ளாம அள்ளிக் கட்டு ஹா

பெண்: ஹே வா வாத்தியாரே ஒரு பாடம் சொல்லு வாத்தியாரே ஹா ஹா

பெண்: நீ எல்லாம் விட்டு விட்டு புத்தனும் இல்ல நான் கூட சத்தியமா பத்தினி இல்ல பாராத ஜோரான வித்தைகள் இல்ல நீ கேட்டு கத்துக்கிட்டா குத்தமும் இல்ல

பெண்: மாறாத சின்ன வயசு சொல்லிக் கேளாத கன்னி மனசு ஊறாம ஊறும் இனிப்பு எதிலும் சேராத செல்லச் சிரிப்பு கட்டான மொட்டான கன்னி ஒடம்பு தட்டாம கொட்டாம அள்ளி வழங்கு கட்டான மொட்டான கன்னி ஒடம்பு தட்டாம கொட்டாம அள்ளி வழங்கு இனி நானாச்சு நீயாச்சு இங்கிருக்கு விருந்து

பெண்: வா வாத்தியாரே ஒரு பாடம் சொல்லு வாத்தியாரே யார கூட்டியாரே அழகு பொண்ணு ஒன்ன காட்டுவாரே மேல வந்து மேளம் தட்டு ஜோராகத் தாளம் தட்டு ஆளானது ஆசைச் சிட்டு அள்ளாம அள்ளிக் கட்டு ஹா

பெண்: ஆ...வா வாத்தியாரே ஒரு பாடம் சொல்லு வாத்தியாரே ஹா ஹா

Female: Vaa vaathiyaarae Oru paadam sollu vaathiyaarae Yaara koottiyaarae Azhagu ponnu onnaa kaattuvaarae Mela vandhu melam thattu Joraaga thaalam thattu Aalaanadhu aasai chittu Allaama alli kattu haa

Female: Vaa vaathiyaarae Oru paadam sollu vaathiyaarae haa haa

Female: Saayaama saanjaadum sandhana kinnam Kaayoda poovoda vandhanam pannum Kaayaadha neeroda thulli nadakkum Oyaama aanandham solli kodukkum

Female: Thaenaaga sindhu padikkum Onna kaanaama thandhi adikkum Joraaga kummiyadikkum Adhil sollaadha inbam irukkum Muthaadha muthaaram mutham kodukkum Appodhum eppodhum metha virikkum Muthaadha muthaaram mutham kodukkum Appodhum eppodhum metha virikkum Idhu veraarum kaanaadha andharanga churangam

Female: Vaa vaathiyaarae Oru paadam sollu vaathiyaarae Yaara koottiyaarae Azhagu ponnu onnaa kaattuvaarae Mela vandhu melam thattu Joraaga thaalam thattu Aalaanadhu aasai chittu Allaama alli kattu haa

Female: Heyy vaa vaathiyaarae Oru paadam sollu vaathiyaarae haa haa

Female: Nee ellaam vittu vittu buthanum illa Naan kooda sathiyamaa pathini illa Paaraadha joraana vithaigal illa Nee kettu kathukkittaa kuthamum illa

Female: Maaraadha chinna vayasu Solli kelaadha kanni manasu Ooraama oorum inippu Edhilum seraadha sella chirippu Kattaana mottaana kanni odambu Thattaama kottaama alli vazhangu Kattaana mottaana kanni odambu Thattaama kottaama alli vazhangu Ini naanaachu neeyaachu ingirukku virundhu

Female: Vaa vaathiyaarae Oru paadam sollu vaathiyaarae Yaara koottiyaarae Azhagu ponnu onnaa kaattuvaarae Mela vandhu melam thattu Joraaga thaalam thattu Aalaanadhu aasai chittu Allaama alli kattu haa

Female: Vaa vaathiyaarae Oru paadam sollu vaathiyaarae haa haa

Other Songs From Bharathan (1992)

Azhage Amuthe Song Lyrics
Movie: Bharathan
Lyricist: Ponnaiyan
Music Director: Ilayaraja
Nalveenai Naatham Song Lyrics
Movie: Bharathan
Lyricist: Ponnaiyan
Music Director: Ilayaraja
Pottathalem Song Lyrics
Movie: Bharathan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Punnakaiyil Minsaram Song Lyrics
Movie: Bharathan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Most Searched Keywords
  • piano lyrics tamil songs

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • maara movie song lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamil song lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • christian padal padal

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • old tamil songs lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • kai veesum