Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பூங்காற்றே பூங்காற்றே பூவிடம் நீ செல்லு காதோரம் நான் கூறும் சேதியை நீ சொல்லு காதலர்கள் வாழ்வதில்லை கல்லறை சொல்கிறது காதல் மட்டும் சாவதில்லை காவியம் சொல்கிறது அடி பாரதி கண்ணம்மா மணம் கலங்குவதேனம்மா..
ஆண்: பூங்காற்றே பூங்காற்றே பூவிடம் நீ செல்லு காதோரம் நான் கூறும் சேதியை நீ சொல்லு
ஆண்: வெறும் கோயில் இங்கே ஏம்மா விளக்கேற்றினாய் விளங்காத காதல் பாட்டை அரங்கேற்றினாய் விளையாத மண்ணில் ஏம்மா விதை தூவினாய் வெயிற்கால கானல் நீரில் வலை வீசினாய் அறியாமல் பிழை செய்தாய் மணலாலே சிலை செய்தாய் அடி பாரதி கண்ணம்மா இது பாழ்பட்ட மண்ணம்மா...
ஆண்: பூங்காற்றே பூங்காற்றே பூவிடம் நீ செல்லு காதோரம் நான் கூறும் சேதியை நீ சொல்லு
ஆண்: வரும் ஜென்மம் நானும் நீயும் உறவாடலாம் வளையாடும் கைகள் தொட்டு விளையாடலாம் இடைவேளை போலே இந்த பிரிவாகலாம் இப்போது காதல் வேண்டாம் விடை கூறலாம் இளம்பூவே வருந்தாதே உலகம் தான் திருந்தாதே அடி பாரதி கண்ணம்மா நீ பாரத பெண்ணம்மா..
ஆண்: பூங்காற்றே பூங்காற்றே பூவிடம் நீ செல்லு காதோரம் நான் கூறும் சேதியை நீ சொல்லு காதலர்கள் வாழ்வதில்லை கல்லறை சொல்கிறது காதல் மட்டும் சாவதில்லை காவியம் சொல்கிறது அடி பாரதி கண்ணம்மா மணம் கலங்குவதேனம்மா..
ஆண்: பூங்காற்றே பூங்காற்றே பூவிடம் நீ செல்லு காதோரம் நான் கூறும் சேதியை நீ சொல்லு காதலர்கள் வாழ்வதில்லை கல்லறை சொல்கிறது காதல் மட்டும் சாவதில்லை காவியம் சொல்கிறது அடி பாரதி கண்ணம்மா மணம் கலங்குவதேனம்மா..
ஆண்: பூங்காற்றே பூங்காற்றே பூவிடம் நீ செல்லு காதோரம் நான் கூறும் சேதியை நீ சொல்லு
ஆண்: வெறும் கோயில் இங்கே ஏம்மா விளக்கேற்றினாய் விளங்காத காதல் பாட்டை அரங்கேற்றினாய் விளையாத மண்ணில் ஏம்மா விதை தூவினாய் வெயிற்கால கானல் நீரில் வலை வீசினாய் அறியாமல் பிழை செய்தாய் மணலாலே சிலை செய்தாய் அடி பாரதி கண்ணம்மா இது பாழ்பட்ட மண்ணம்மா...
ஆண்: பூங்காற்றே பூங்காற்றே பூவிடம் நீ செல்லு காதோரம் நான் கூறும் சேதியை நீ சொல்லு
ஆண்: வரும் ஜென்மம் நானும் நீயும் உறவாடலாம் வளையாடும் கைகள் தொட்டு விளையாடலாம் இடைவேளை போலே இந்த பிரிவாகலாம் இப்போது காதல் வேண்டாம் விடை கூறலாம் இளம்பூவே வருந்தாதே உலகம் தான் திருந்தாதே அடி பாரதி கண்ணம்மா நீ பாரத பெண்ணம்மா..
ஆண்: பூங்காற்றே பூங்காற்றே பூவிடம் நீ செல்லு காதோரம் நான் கூறும் சேதியை நீ சொல்லு காதலர்கள் வாழ்வதில்லை கல்லறை சொல்கிறது காதல் மட்டும் சாவதில்லை காவியம் சொல்கிறது அடி பாரதி கண்ணம்மா மணம் கலங்குவதேனம்மா..
Male: Poongaattrae poongaattrae poovidam nee sellu Kaathoram naan koorum sedhiyai nee sollu Kaadhalargal vaazhvathillai kallarai solgirathu Kaadhal mattum saavathillai kaaviyam solgirathu Adi bharathi kannammaa manam kalanguvathenamma..
Male: Poongaattrae poongaattrae poovidam nee sellu Kaathoram naan koorum sedhiyai nee sollu
Male: Verum koyil ingae yaemmaa vilakkettrinaai Vilangaatha kadhal paattai arangaetrinaai Vilaiyaatha mannil yaemmaa vidhai thoovinaai Veyirkaala kaanal neeril valai veesinaai Ariyaamal pizhai seithaai manalaalae silai seithaai Adi bharathi kannammaa idhu paazh patta mannamma..
Male: Poongaattrae poongaattrae poovidam nee sellu Kaathoram naan koorum sedhiyai nee sollu
Male: Varum jenmam naanum neeyum uravaadalaam Valaiyaadum kaigal thottu vilaiyaadalaam Idaivelai polae intha pirivaagalaam Ippothu kadhal vendaam vidai kooralaam Ilam poovae varunthathae ulagamthaan thirunthaathae Adi bharathi kannammaa nee bharatha pennamma..
Male: Poongaattrae poongaattrae poovidam nee sellu Kaathoram naan koorum sedhiyai nee sollu Kaadhalargal vaazhvathillai kallarai solgirathu Kaadhal mattum saavathillai kaaviyam solgirathu Adi bharathi kannammaa manam kalanguvathenamma..
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
best lyrics in tamil love songs
malargale malargale song
kattu payale full movie
karaoke with lyrics tamil
whatsapp status tamil lyrics
whatsapp status lyrics tamil
chammak challo meaning in tamil
en kadhal solla lyrics
maara song tamil lyrics
tamil worship songs lyrics
master tamil padal
soorarai pottru songs singers
minnale karaoke
aathangara orathil
brother and sister songs in tamil lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
master songs tamil lyrics
malaigal vilagi ponalum karaoke
tamil song search by lyrics