Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
பெண்: எனதுயிரே எனதுயிரே எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய் எனதுறவே எனதுறவே கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய் நெடுஞ்சாலையில் படும் பாதம் போல் சேர்கிறேன் வாழும் காலமே வரும் நாட்களே தரும் பூக்களே நீளுமே காதல் காதல் வாசமே
பெண்: எனதுயிரே எனதுயிரே எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய் எனதுறவே எனதுறவே கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்
ஆண்: இனி இரவே இல்லை கண்டேன் உன் விழிகளில் கிழக்கு திசை இனி பிரிவே இல்லை அன்பே உன் உளறலும் எனக்கு இசை
பெண்: உன்னை காணும் வரையில் எனது வாழ்க்கை வெள்ளை காகிதம் கண்ணால் நீயும் அதிலே எழுதி போனாய் நல்ல ஓவியம் சிறு பாா்வையில் ஒரு வார்த்தையில் தோன்றுதே நூறு கோடி வானவில்
ஆண்: எனதுயிரே எனதுயிரே எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய் எனதுறவே எனதுறவே கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்
பெண்: ................
பெண்: மரம் இருந்தால் அங்கே என்னை நான் நிழலென நிறுத்திடுவேன் இலை விழுந்தால் ஐயோ என்றே நான் இருதயம் துடித்திடுவேன்
ஆண்: இனி மேல் நமது இதழ்கள் இணைந்து சிரிக்கும் ஓசை கேட்குமே நெடுநாள் நிலவும் நிலவின் களங்கம் துடைக்க கைகள் கோர்க்குமே உருவாக்கினாய் அதிகாலையை ஆகவே நீ என் வாழ்வின் மோட்சமே
பெண்: எனதுயிரே எனதுயிரே எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய் எனதுறவே எனதுறவே கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்
ஆண்: நெடுஞ்சாலையில் படும் பாதம் போல் சேர்கிறேன் வாழும் காலமே வரும் நாட்களே தரும் பூக்களே நீளுமே காதல் காதல் வாசமே
பெண்: ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்
இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
பெண்: எனதுயிரே எனதுயிரே எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய் எனதுறவே எனதுறவே கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய் நெடுஞ்சாலையில் படும் பாதம் போல் சேர்கிறேன் வாழும் காலமே வரும் நாட்களே தரும் பூக்களே நீளுமே காதல் காதல் வாசமே
பெண்: எனதுயிரே எனதுயிரே எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய் எனதுறவே எனதுறவே கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்
ஆண்: இனி இரவே இல்லை கண்டேன் உன் விழிகளில் கிழக்கு திசை இனி பிரிவே இல்லை அன்பே உன் உளறலும் எனக்கு இசை
பெண்: உன்னை காணும் வரையில் எனது வாழ்க்கை வெள்ளை காகிதம் கண்ணால் நீயும் அதிலே எழுதி போனாய் நல்ல ஓவியம் சிறு பாா்வையில் ஒரு வார்த்தையில் தோன்றுதே நூறு கோடி வானவில்
ஆண்: எனதுயிரே எனதுயிரே எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய் எனதுறவே எனதுறவே கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்
பெண்: ................
பெண்: மரம் இருந்தால் அங்கே என்னை நான் நிழலென நிறுத்திடுவேன் இலை விழுந்தால் ஐயோ என்றே நான் இருதயம் துடித்திடுவேன்
ஆண்: இனி மேல் நமது இதழ்கள் இணைந்து சிரிக்கும் ஓசை கேட்குமே நெடுநாள் நிலவும் நிலவின் களங்கம் துடைக்க கைகள் கோர்க்குமே உருவாக்கினாய் அதிகாலையை ஆகவே நீ என் வாழ்வின் மோட்சமே
பெண்: எனதுயிரே எனதுயிரே எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய் எனதுறவே எனதுறவே கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்
ஆண்: நெடுஞ்சாலையில் படும் பாதம் போல் சேர்கிறேன் வாழும் காலமே வரும் நாட்களே தரும் பூக்களே நீளுமே காதல் காதல் வாசமே
பெண்: ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்
Female: Yenadhuyirae yenadhuyirae Yenakenavae nee kedaithaai Yenadhuravae yenadhuravae Kadavulai pol nee mullaithaai Nedunsalaiyil padum paatham pol Serukiren vaazhum kaalamae Varum natkalae tharum pookalae Neelumae kadhal kadhal vaasamae
Female: Yenadhuyirae yenadhuyirae Yenakenavae nee kedaithaai Yenadhuravae yenadhuravae Kadavulai pol nee mullaithaai
Male: Inniravae illai kanden Un vizhigalil kizhaku dhisai Ini pirivae illai anbae Un ullaralum yennaku isai
Female: Unnai kannum varaiyil Yennathu vazhukai vellai kaakitham Kannal neeyum athilae Yezhuthi ponnai nalla oviyam Siru parvaiyil oru varthaiyil Thoondruthae nooru kodi vaanavil
Male: Yenadhuyirae yenadhuyirae Yenakenavae nee kedaithaai Yenadhuravae yenadhuravae Kadavulai pol nee mullaithaai
Female: Aaaaa aaaaaaa aaaa aaaaa Lala lalala lalala lalala
Female: Maram irrunthal anghae Yennai naan nizhalenna niruthiduven Ilai vizhunthal ayoo yendrae Naan irudhayam thudithiduven
Male: Inimel namathu idhalgal Innainthu sirikum osai ketukumae Nedunaal nilavum nilavin kalangam Thudaika kaigal korukumae Uruvakinaai athikaalaiyae Aagavae nee yen vaazhuvin motchamae
Female: Yenadhuyirae yenadhuyirae
Yenakenavae nee kedaithaai
Yenadhuravae yenadhuravae
Kadavulai pol nee mullaithaai
Male: Nedunsalaiyil padum paatham pol
Serukiren vaazhum kaalamae
Varum natkalae tharum pookalae
Neelumae kadhal kadhal vaasamae
Female: Mmmmm mmmmmmm mmmmmm Mmmm mmmmm mmmm mmmmm
vaalibangal odum whatsapp status
tamilpaa master
asku maaro karaoke
master lyrics in tamil
indru netru naalai song lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
chellama song lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
kutty pattas full movie tamil
tamil love feeling songs lyrics in tamil
master movie songs lyrics in tamil
dhee cuckoo song
worship songs lyrics tamil
putham pudhu kaalai tamil lyrics
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
lyrics song download tamil
kanne kalaimane song lyrics
lyrics video in tamil
chinna sirusunga manasukkul song lyrics