Mudhal Mazhai Song Lyrics

Bheema cover
Movie: Bheema (2008)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Mahathi, Hariharan and R. Prasanna

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: மெகோ மெகோ மெகோ லாகி மாகி மா மெகோ மெகோ மெகோ பாகி லாகி மா ஹேய் ஹேய் ஹேய் லோ மே.. ஹி... ரோஹிரோனா மே.. ஹி... ரோஹிரோனா

ஆண்: முதல் மழை என்னை நனைத்ததே முதல் முறை ஜன்னல் திறந்ததே பெயரே தெரியாத பறவை அழைத்ததே மனமும் பறந்ததே இதயமும் ஓ இதமாய் மிதந்ததே

பெண்: ம்ம்ம்ம்.. முதல் மழை நம்மை நனைத்ததே மூடி வைத்த ஜன்னல் திறந்ததே பெயரே தெரியாத பறவை அழைத்ததே மனமும் பறந்ததே இதயமும்.. ஹம்ம் இதயமாய் மிதந்ததே.யே

பெண்: மெகோ மெகோ மெகோ லாகி மாகி மா மெகோ மெகோ மெகோ பாகி லாகி மா ஹேய் ஹேய் ஹேய் லோ மே.. ஹி... ரோஹிரோனா மே.. ஹி... ரோஹிரோனா

ஆண்: கனவோடு தானடி நீ தோன்றினாய் கண்களால் உன்னை படம் எடுத்தேன்
பெண்: ஆ.ஆ

ஆண்: என் வாசலில் நேற்று உன் வாசனை நீ நின்ற இடம் இன்று உணர்ந்தேன்

பெண்: எதுவும் புரியா புது கவிதை அர்த்தம் மொத்தம் இன்று அறிந்தேன் கையை மீறும் ஒரு குடையாய் காற்றோடுதான் நானும் பறந்தேன் மழைக் காற்றோடுதான் நானும் பறந்தேன்

ஆண்: முதல் மழை என்னை நனைத்ததே
பெண்: லாலாலாலா

ஆண்: முதல் முறை ஜன்னல் திறந்ததே
பெண்: லாலாலாலா..

ஆண்: பெயரே தெரியாத பறவை அழைத்ததே மனமும் பறந்ததே இதயமும்.. ஓ. இதமாய் மிதந்ததே

பெண்: ஓர்நாள் உன்னை நானும் காணாவிட்டால் என் வாழ்வில் அந்த நாளே இல்லை..ஓ. ஓர்நாள் உன்னை நானும் பார்த்தே விட்டால் அந்நாளின் நீளம் போதவில்லை

ஆண்: இரவும் பகலும் ஒரு மயக்கம் நீங்காமலே நெஞ்சில் இருக்கும் உயிரின் உள்ளே உந்தன் நெருக்கம் இறந்தாலுமே என்றும் இருக்கும் நான் இறந்தாலுமே என்றும் இருக்கும்

பெண்: ஊஊஊ...
ஆண்: பெயரே தெரியாத பறவை அழைத்ததே

பெண்: ஊஊஊ...
ஆண்: இதயமும். ஓ. இதமாய் மிதந்ததே

பெண்: மெகோ மெகோ மெகோ லாகி மாகி மா மெகோ மெகோ மெகோ பாகி லாகி மா ஹேய் ஹேய் ஹேய் லோ மே.. ஹி... ரோஹிரோனா

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: மெகோ மெகோ மெகோ லாகி மாகி மா மெகோ மெகோ மெகோ பாகி லாகி மா ஹேய் ஹேய் ஹேய் லோ மே.. ஹி... ரோஹிரோனா மே.. ஹி... ரோஹிரோனா

ஆண்: முதல் மழை என்னை நனைத்ததே முதல் முறை ஜன்னல் திறந்ததே பெயரே தெரியாத பறவை அழைத்ததே மனமும் பறந்ததே இதயமும் ஓ இதமாய் மிதந்ததே

பெண்: ம்ம்ம்ம்.. முதல் மழை நம்மை நனைத்ததே மூடி வைத்த ஜன்னல் திறந்ததே பெயரே தெரியாத பறவை அழைத்ததே மனமும் பறந்ததே இதயமும்.. ஹம்ம் இதயமாய் மிதந்ததே.யே

பெண்: மெகோ மெகோ மெகோ லாகி மாகி மா மெகோ மெகோ மெகோ பாகி லாகி மா ஹேய் ஹேய் ஹேய் லோ மே.. ஹி... ரோஹிரோனா மே.. ஹி... ரோஹிரோனா

ஆண்: கனவோடு தானடி நீ தோன்றினாய் கண்களால் உன்னை படம் எடுத்தேன்
பெண்: ஆ.ஆ

ஆண்: என் வாசலில் நேற்று உன் வாசனை நீ நின்ற இடம் இன்று உணர்ந்தேன்

பெண்: எதுவும் புரியா புது கவிதை அர்த்தம் மொத்தம் இன்று அறிந்தேன் கையை மீறும் ஒரு குடையாய் காற்றோடுதான் நானும் பறந்தேன் மழைக் காற்றோடுதான் நானும் பறந்தேன்

ஆண்: முதல் மழை என்னை நனைத்ததே
பெண்: லாலாலாலா

ஆண்: முதல் முறை ஜன்னல் திறந்ததே
பெண்: லாலாலாலா..

ஆண்: பெயரே தெரியாத பறவை அழைத்ததே மனமும் பறந்ததே இதயமும்.. ஓ. இதமாய் மிதந்ததே

பெண்: ஓர்நாள் உன்னை நானும் காணாவிட்டால் என் வாழ்வில் அந்த நாளே இல்லை..ஓ. ஓர்நாள் உன்னை நானும் பார்த்தே விட்டால் அந்நாளின் நீளம் போதவில்லை

ஆண்: இரவும் பகலும் ஒரு மயக்கம் நீங்காமலே நெஞ்சில் இருக்கும் உயிரின் உள்ளே உந்தன் நெருக்கம் இறந்தாலுமே என்றும் இருக்கும் நான் இறந்தாலுமே என்றும் இருக்கும்

பெண்: ஊஊஊ...
ஆண்: பெயரே தெரியாத பறவை அழைத்ததே

பெண்: ஊஊஊ...
ஆண்: இதயமும். ஓ. இதமாய் மிதந்ததே

பெண்: மெகோ மெகோ மெகோ லாகி மாகி மா மெகோ மெகோ மெகோ பாகி லாகி மா ஹேய் ஹேய் ஹேய் லோ மே.. ஹி... ரோஹிரோனா

Female: Maho maho maho laahi maahi maa. Maho maho maho baahi laahi maa.. Hey..hey..hey..loooo.. Meehehehee..rohirona.. Meehehehee..rohirona..

Male: Mudhal mazhai ennai nanaithadhae Mudhal murai jennal thiranthadhae.. Peyarae theriyaadha paravai azhaithadhae.. Manamum paranthadhae. Idhayamum..oh..idhamaai midhanthadhae..

Female: Mmmmm.. Mudhal mazhai nammai nanaithadhae.. Moodivaitha jennal thiranthadhae.. Peyarae theriyaadha paravai azhaithadhae.. Manamum paranthadhae.. Idhayamum..hmm..idhamaai midhanthadhae yee..

Female: Maho maho maho laahi maahi maa. Maho maho maho baahi laahi maa.. Hey..hey..hey..loooo.. Meehehehee..rohirona.. Meehehehee..rohirona.

Male: Kanavodu thaanadi nee thondrinaai.. Kangalaal unnai padam eduthen..
Female: Ah.Aaaaaa..

Male: En vaasalil netru un vaasanai.. Nee nindra idam indru unarthen..

Female: Edhuvum puriya pudhu kavithai.. Artham motham indru arindhen.. Kaiyai meerum oru kudaiyaai.. Kaatroduthaan naanum paranthen.. Mazhai kaatroduthaan naanum paranthen..

Male: Mudhal mazhai ennai nanaithadhae
Female: Lalalalaa.. Mudhal murai jennal thiranthadhae..
Female: Lalalalaa.. Peyarae theriyaadha paravai azhaithadhae.. Manamum paranthadhae. Idhayamum..oh..idhamaai midhanthadhae..

Female: Ornaal unnai naanum kaanavittaal.. En vaazhvil andha naalae illaiiii..oh.. Ornaal unnai naanum parthae vittaal.. Annaalin neelam podhavillaiii..

Male: Iravum pagalum oru mayakkam.. Neengaamalae nenjil irukkum.. Uyirinullae undhan nerukkam.. Irandhaalumae endrum irukkum.. Naan irandhaalumae endrum irukkum..

Female: Uhuhuhuhhh..uhuhuhuhhh..
Male: Peyarae theriyaadha paravai azhaithadhae.
Female: Uhhhh..uhhhh..
Male: Idhayamum..oh..idhamaai midhanthadhae..

 
Female: Maho maho maho laahi maahi maa. Maho maho maho baahi laahi maa.. Hey..hey..hey..loooo.. Meehehehee..rohirona..

Other Songs From Bheema (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • asuran song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video download

  • tholgal

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • spb songs karaoke with lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • kadhal theeve

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

Recommended Music Directors