Oru Mugamo Iru Mugamo Song Lyrics

Bheema cover
Movie: Bheema (2008)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Krish and Naresh Iyer

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { ஒரு முகமோ இரு முகமோ முழுமுகமும் கலவரமோ பயம் அறியாது இவன் தேசமோ.

ஆண்: இவன் விழிகள் குறி தானோ கண் அசைவில் கவர்வானோ வலி அறியாது இவன் தேகமோ } (2)

ஆண்: ஓஹோ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஓ ஓ

ஆண்: நொடியில் நொடியில் முடிவெடுப்பான் இடியின் மடியில் தினம் படுப்பான் அடியில் வெடியில் உயிரெடுப்பான் நிழல் போல் இருப்பான்

ஆண்: எதிரும் புதிரும் போல் இருப்பான் அதிரும் செயலில் பூப்பறிப்பான் உதிரும் உயிரில் கணக்கெடுப்பான் நெருப்பாய் நடப்பான்

ஆண்: உலகம் அதிகாலை சோம்பல் முறிக்கும் ஆனால் இவன் கையில் தோட்டா தெறிக்கும்

ஆண்: ஒரு சமயம் இவன் செயல் நியாயம் மறு சமயம் இவன் செயல் மாயம்

ஆண்: ...........

குழு: ஒரு முகமோ இரு முகமோ முழுமுகமும் கலவரமோ பயம் அறியாது இவன் தேசமோ

விசிலிங்: ...........

குழு: இவன் விழிகள் குறி தானோ கண் அசைவில் கவர்வானோ வலி அறியாது இவன் தேகமோ

குழு: ...........

ஆண்: தெறிக்கும் தெறிக்கும் இசை புடிக்கும் சிரிக்கும் சிரிக்கும் மனம் புடிக்கும் வெடிக்கும் வெடிக்கும் ஒளி பிடிக்கும் இரவின் தலைவன்

ஆண்: எதையும் செய்வான் உடனுக்குடன் தேநீர் விருந்து ஆபத்துடன் செல்வான் வெல்வான் வேகத்துடன் இயங்கும் இளைஞன்

ஆண்: ரோஜாக்கள் தோற்கும் இவனின் முகமே உள் சென்று பார்த்தால் உறுமும் குணமே

குழு: அட போனால் போகட்டும் என்பான் தினம் பகையை உணவென உண்பான்

ஆண்: ...........

குழு: ஒரு முகமோ இரு முகமோ முழுமுகமும் கலவரமோ பயம் அறியாது இவன் தேசமோ

குழு: இவன் விழிகள் குறி தானோ கண் அசைவில் கவர்வானோ வலி அறியாது இவன் தேகமோ

குழு: ...........

ஆண்: { ஒரு முகமோ இரு முகமோ முழுமுகமும் கலவரமோ பயம் அறியாது இவன் தேசமோ.

ஆண்: இவன் விழிகள் குறி தானோ கண் அசைவில் கவர்வானோ வலி அறியாது இவன் தேகமோ } (2)

ஆண்: ஓஹோ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஓ ஓ

ஆண்: நொடியில் நொடியில் முடிவெடுப்பான் இடியின் மடியில் தினம் படுப்பான் அடியில் வெடியில் உயிரெடுப்பான் நிழல் போல் இருப்பான்

ஆண்: எதிரும் புதிரும் போல் இருப்பான் அதிரும் செயலில் பூப்பறிப்பான் உதிரும் உயிரில் கணக்கெடுப்பான் நெருப்பாய் நடப்பான்

ஆண்: உலகம் அதிகாலை சோம்பல் முறிக்கும் ஆனால் இவன் கையில் தோட்டா தெறிக்கும்

ஆண்: ஒரு சமயம் இவன் செயல் நியாயம் மறு சமயம் இவன் செயல் மாயம்

ஆண்: ...........

குழு: ஒரு முகமோ இரு முகமோ முழுமுகமும் கலவரமோ பயம் அறியாது இவன் தேசமோ

விசிலிங்: ...........

குழு: இவன் விழிகள் குறி தானோ கண் அசைவில் கவர்வானோ வலி அறியாது இவன் தேகமோ

குழு: ...........

ஆண்: தெறிக்கும் தெறிக்கும் இசை புடிக்கும் சிரிக்கும் சிரிக்கும் மனம் புடிக்கும் வெடிக்கும் வெடிக்கும் ஒளி பிடிக்கும் இரவின் தலைவன்

ஆண்: எதையும் செய்வான் உடனுக்குடன் தேநீர் விருந்து ஆபத்துடன் செல்வான் வெல்வான் வேகத்துடன் இயங்கும் இளைஞன்

ஆண்: ரோஜாக்கள் தோற்கும் இவனின் முகமே உள் சென்று பார்த்தால் உறுமும் குணமே

குழு: அட போனால் போகட்டும் என்பான் தினம் பகையை உணவென உண்பான்

ஆண்: ...........

குழு: ஒரு முகமோ இரு முகமோ முழுமுகமும் கலவரமோ பயம் அறியாது இவன் தேசமோ

குழு: இவன் விழிகள் குறி தானோ கண் அசைவில் கவர்வானோ வலி அறியாது இவன் தேகமோ

குழு: ...........

Male: {Oru mugamo iru mugamo Mulumugamum kalavaramo Bayam ariyaadhu Ivan dhesamo..

Male: Ivan vizhigal kuri thaano Kan asaivil kavarvaano Vali ariyaadhu Ivan dhegamo} (2)

Male: Ohoooo.oooooo..oooo.oo Ohoooo.oooooo..ooo.

Male: Nodiyil nodyil Mudiveduppaan Idiyin madiyil dhinam Paduppaan Adiyil vediyil Uyir eduppaan Nizhal pol iruppaan

Male: Edhirum pudhirum Pol iruppaan Adhirum seyalil Poopparippaan Udhirum uyiril Kanakeduppaan Neruppaai nadappaan

Male: Ulagam adhigaalai Sombal murikkum Aanaal ivan kaiyil Thottaa therikkum

Male: Oru samayam Ivan seyal nyayam Maru samayam Ivan seyal maayam

Male: Jaga jagajoam jajoamcha Jagajoam jajoamcha Jagita jagita jagita Raga thaga

Chorus: Oru mugamo iru mugamo Mulumugamum kalavaramo Bayam ariyaadhu Ivan dhesamo..

Whistling: .........

Chorus: Ivan vizhigal kuri thaano Kan asaivil kavarvaano Vali ariyaadhu Ivan dhegamo

Chorus: ...........

Male: Therikkum therikkum Isai pudikkum Sirikkum sirikkum Manam pudikkum Vedikkum vedikkum Oli pudikkum Iravin thalaivan

Male: Edhayum seivaan Udanukkudan Thaeneer virundhu Aabathudan Selvaan velvaan Vegathudan Iyangum ilaignan

Male: Rojakkal thorkkum Ivanin mugamae Ulsendru paarthaal Urumum gunamae

Chorus: Ada ponaal pogatum Enbaan Dhinam pagaiyai Unavena unbaan

Male: Jaga jagajoam jajoamcha Jagajoam jajoamcha Jagita jagita jagita Jaga jaga

Chorus: Oru mugamo iru mugamo Mulumugamum kalavaramo Bayam ariyaadhu Ivan dhesamo..

Chorus: Ivan vizhigal kuri thaano Kan asaivil kavarvaano Vali ariyaadhu Ivan dhegamo

Chorus: {Rappappaapa papapaapa Vaapappapaa paappapapaa.. Vapapapapaappa raapaapapaa..} (3) {Sallalalalleya.. Sallallalaleylaley.. Sallalalalleyaa.. Sallallalaleylaley..} (3)

 

Other Songs From Bheema (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil gana lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil karaoke download

  • kattu payale full movie

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • malargale song lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • kalvare song lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • poove sempoove karaoke