Ragasiya Kanavugal Song Lyrics

Bheema cover
Movie: Bheema (2008)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Yuga Bharathi
Singers: Hariharan and Madhushree

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: ரகசிய கனவுகள் ஜல் ஜல் என் இமைகளை கழுவுது சொல் சொல் இளமையில் இளமையில் ஜில் ஜில் என் இருதயம் நழுவுது செல் செல்

ஆண்: முதல் பிழை போல் மனதினிலே விழுந்தது உனதுருவம் ஓ உதடுகளால் உனை படிப்பேன் இருந்திடு அரை நிமிடம் தொலைவது போல் தொலைவதுதான் உலகில் உலகில் புனிதம்

குழு: { இறகே இறகே மயிலிறகே வண்ண மயிலிறகே வந்து தொடு அழகே தொட தொட பொழிகிற சுகம் சுகமே கண் படப் பட புதிர்களும் அவிழ்ந்திடுமே } (2)

பெண்: மறுபடி ஒருமுறை பிறந்தேனே விரல் தொட புருவமும் சிவந்தேனே ஓ.. இல்லாத வார்த்தைக்கும் புரிகின்ற அர்த்தம் நீ சொல்லாத இடமெங்கும் சுடுகின்ற முத்தம் நீ

ஆண்: சுடும் தனிமையில் உணர்கிற மரநிழல் போல எனை சூட நரம்புகளோடு குறும்புகள் நாளும் எழுதிய கணக்கு எனதிரு கைகள் தழுவிட நீங்கும் இருதய சுளுக்கு.

பெண்: ரகசிய கனவுகள் ஜல் ஜல் என் இமைகளை கழுவுது சொல் சொல் இளமையில் இளமையில் ஜில் ஜில் என் இருதயம் நழுவுது செல் செல்

ஆண்: உயிரணு முழுவதும் உனை பேச உனை பேச இமை தொடும் நினைவுகள் அனல் வீச அனல் வீச ஓ.. நினைச்சாலே சிவப்பாகும் மருதாணித் தோட்டம் நீ தலைவைத்து நான் தூங்கும் தலகாணி கூச்சம் நீ

பெண்: எனதிரவினில் கசிகிற நிலா ஒளி நீயே படர்வாயே நெருங்குவதாலே நொறுங்கிவிடாதோ இருபது வருடம் ஓ. தவறுகளாலே தொடுகிற நீ ஓா் அழகிய மிருகம்

ஆண்: ரகசிய கனவுகள் ஜல் ஜல் என் இமைகளை கழுவுது சொல் சொல் இளமையில் இளமையில் ஜில் ஜில் என் இருதயம் நழுவுது செல் செல்

பெண்: குயிலினமே குயிலினமே எனக்கொரு சிறகு கொடு முகிலினமே முகிலினமே முகவரி எழுதிக் கொடு அவனிடமே அவனிடமே எனது கனவை அனுப்பு

குழு: { இறகே இறகே மயிலிறகே வண்ண மயிலிறகே வந்து தொடு அழகே தொட தொட பொழிகிற சுகம் சுகமே கண் படப் பட புதிர்களும் அவிழ்ந்திடுமே } (3)

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: ரகசிய கனவுகள் ஜல் ஜல் என் இமைகளை கழுவுது சொல் சொல் இளமையில் இளமையில் ஜில் ஜில் என் இருதயம் நழுவுது செல் செல்

ஆண்: முதல் பிழை போல் மனதினிலே விழுந்தது உனதுருவம் ஓ உதடுகளால் உனை படிப்பேன் இருந்திடு அரை நிமிடம் தொலைவது போல் தொலைவதுதான் உலகில் உலகில் புனிதம்

குழு: { இறகே இறகே மயிலிறகே வண்ண மயிலிறகே வந்து தொடு அழகே தொட தொட பொழிகிற சுகம் சுகமே கண் படப் பட புதிர்களும் அவிழ்ந்திடுமே } (2)

பெண்: மறுபடி ஒருமுறை பிறந்தேனே விரல் தொட புருவமும் சிவந்தேனே ஓ.. இல்லாத வார்த்தைக்கும் புரிகின்ற அர்த்தம் நீ சொல்லாத இடமெங்கும் சுடுகின்ற முத்தம் நீ

ஆண்: சுடும் தனிமையில் உணர்கிற மரநிழல் போல எனை சூட நரம்புகளோடு குறும்புகள் நாளும் எழுதிய கணக்கு எனதிரு கைகள் தழுவிட நீங்கும் இருதய சுளுக்கு.

பெண்: ரகசிய கனவுகள் ஜல் ஜல் என் இமைகளை கழுவுது சொல் சொல் இளமையில் இளமையில் ஜில் ஜில் என் இருதயம் நழுவுது செல் செல்

ஆண்: உயிரணு முழுவதும் உனை பேச உனை பேச இமை தொடும் நினைவுகள் அனல் வீச அனல் வீச ஓ.. நினைச்சாலே சிவப்பாகும் மருதாணித் தோட்டம் நீ தலைவைத்து நான் தூங்கும் தலகாணி கூச்சம் நீ

பெண்: எனதிரவினில் கசிகிற நிலா ஒளி நீயே படர்வாயே நெருங்குவதாலே நொறுங்கிவிடாதோ இருபது வருடம் ஓ. தவறுகளாலே தொடுகிற நீ ஓா் அழகிய மிருகம்

ஆண்: ரகசிய கனவுகள் ஜல் ஜல் என் இமைகளை கழுவுது சொல் சொல் இளமையில் இளமையில் ஜில் ஜில் என் இருதயம் நழுவுது செல் செல்

பெண்: குயிலினமே குயிலினமே எனக்கொரு சிறகு கொடு முகிலினமே முகிலினமே முகவரி எழுதிக் கொடு அவனிடமே அவனிடமே எனது கனவை அனுப்பு

குழு: { இறகே இறகே மயிலிறகே வண்ண மயிலிறகே வந்து தொடு அழகே தொட தொட பொழிகிற சுகம் சுகமே கண் படப் பட புதிர்களும் அவிழ்ந்திடுமே } (3)

Female: Ragasiya kanavugal jal jal En imaigalai kaluvudhu sol sol Ilamaiyil ilamiyil jil jil En irudhayam nazhuvudhu sel sel

Male: Mudhal pilai pol Manadhinilae vilundhadhu unadhuruvam

Male: Ohh.udhadugalaal unai padippen Irundhidu arai nimidam

Male: Tholaivadhu pol tholaivadhuthaan Ulagil ulagil punitham

Chorus: {Iraghae iraghae mayil iraghae Vanna mayil iraghae Vandhu thodu azhagae Thoda Thoda pozhigira sugam sugamae Kan pada pada pudhirgalum Avizhndhidumae} (2)

Female: Marubadi oru murai pirandhenae Viral thoda puruvamum sivandhenae

Female: Oh. illaadha vaarthaikum Purikindra artham nee Sollaadha idamengum Sudukindra mutham nee

Male: Sudum thanimaiyai Unarghira mara nizhal pola Enai sooda.. Narambugalodu kurumbugal naalum Ezhudhiya kanakku Enadhiru kaigal thazhuvida neengum Irudhaya sulukku

Female: Ragasiya kanavugal jal jal En imaigalai kaluvudhu sol sol Ilamaiyil ilamiyil jil jil En irudhayam nazhuvudhu sel sel

Male: Uyir anu muzhuvadhum unai pesa Unai pesa Imai thodum ninaivugal anal veesa anal veesa

Male: Oh nenachaalae sivapaagum Marudhaani thottam nee

Male: Thalai vaithu naan thoongum Thalagaani koocham nee

Female: Enathiravinil kasigira Nila oli neeyae padarvaayae

Female: Nerunguvadhaalae norungividaatho Irupathu varudam

Female: Oh.thavarugalaalae thodugira Nee orr azhagiya mirugam

Male: Ragasiya kanavugal jal jal En imaigalai kaluvudhu sol sol Ilamaiyil ilamiyil jil jil En irudhayam nazhuvudhu sel sel

Female: Kuyilinamae kuyilinamae Enakkoru siragu kodu Mugizhinamae mugizhinamae Mughavari ezhudhi kodu Avanidamae avanidamae Enadhu kanavai anuppu

Chorus: {Iraghae iraghae mayil iraghae Vanna mayil iraghae Vandhu thodu azhagae Thoda Thoda pozhigira sugam sugamae Kan pada pada pudhirgalum Avizhndhidumae} (3)

Other Songs From Bheema (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil worship songs lyrics in english

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • hello kannadasan padal

  • kannamma song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • tamil album song lyrics in english

  • tamil poem lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • uyire song lyrics