Siru Paarvayaale Song Lyrics

Bheema cover
Movie: Bheema (2008)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Karthik and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

குழு: ..............

ஆண்: { சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே தலை சாய்த்துக் கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே } (2)

ஆண்: நீ தூரப் பச்சை என் நெடுநாள் இச்சை ஒரு மாறு வேடம் பூண்டு வந்த மல்லிப்பூவே முல்லைத் தீவே

பெண்: தும்பி ஆக மாறி உந்தன் வீடு வரவா தூங்கும் உன்னை தொட்டுப் பார்த்து முத்தம் இடவா தூங்கும் உன்னை தொட்டுப் பார்த்து முத்தம் இடவா

ஆண்: சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே தலை சாய்த்துக் கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே

குழு: { விழியே ஓ கைபா கைபா மடியே ஓ கைபா கைபா } (2)

ஆண்: உதய்க்கும் மலைகளிலே மிதக்கும் படகெனவே மறைக்கும் முகிலிடையே சிரிக்கும் முழு நிலவே

பெண்: அடக்கம் தடுக்கிறதே அதட்டிப் பிடிக்கிறதே நெருங்கி வருகையிலே நொறுங்கி உடைகிறதே

ஆண்: உன் நெஞ்சில் இட்டு என்னை தாலாட்ட என் கர்வம் எட்டிப் பார்க்கும் வாலாட்ட

ஆண்: நீ மண்ணில் உள்ள பெண்ணே இல்லை என்னைத் தேடி வந்தாய் பாராட்ட

பெண்: சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே தலை சாய்த்துக் கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே

குழு: .............

ஆண்: சிலிர்க்கும் இலைகளிலே துளிர்க்கும் முதல் இலையே இனிக்கும் கரும்பினிலே கிடைக்கும் முதல் சுவையே

பெண்: விழுந்தேன் இரவினிலே எழுந்தேன் கனவினிலே கனவில் நீ இருந்தாய் மறந்தேன் வெளிவரவே

ஆண்: ஒரு ஜோடி தென்றல் போகுது முன்னாலே அதை கால்கள் என்று பொய்கள் சொன்னாயே

பெண்: நீ கொஞ்சும் போது பல்லும் நஞ்சு ஆனால்கூட அள்ளி உண்பேனே

ஆண்: ஆஆஆஆ சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே தலை சாய்த்துக் கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே

ஆண்: நீ தூரப் பச்சை என் நெடுநாள் இச்சை ஒரு மாறு வேடம் பூண்டு வந்த மல்லிப்பூவே முல்லைத் தீவே

பெண்: தும்பி ஆக மாறி உந்தன் வீடு வரவா தூங்கும் உன்னை தொட்டுப் பார்த்து முத்தம் இடவா தூங்கும் உன்னை தொட்டுப் பார்த்து முத்தம் இடவா

ஆண்: ஆஹா . ஆஹா..ஆஹா

குழு: .............

பெண்: ஹ்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

குழு: ..............

ஆண்: { சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே தலை சாய்த்துக் கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே } (2)

ஆண்: நீ தூரப் பச்சை என் நெடுநாள் இச்சை ஒரு மாறு வேடம் பூண்டு வந்த மல்லிப்பூவே முல்லைத் தீவே

பெண்: தும்பி ஆக மாறி உந்தன் வீடு வரவா தூங்கும் உன்னை தொட்டுப் பார்த்து முத்தம் இடவா தூங்கும் உன்னை தொட்டுப் பார்த்து முத்தம் இடவா

ஆண்: சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே தலை சாய்த்துக் கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே

குழு: { விழியே ஓ கைபா கைபா மடியே ஓ கைபா கைபா } (2)

ஆண்: உதய்க்கும் மலைகளிலே மிதக்கும் படகெனவே மறைக்கும் முகிலிடையே சிரிக்கும் முழு நிலவே

பெண்: அடக்கம் தடுக்கிறதே அதட்டிப் பிடிக்கிறதே நெருங்கி வருகையிலே நொறுங்கி உடைகிறதே

ஆண்: உன் நெஞ்சில் இட்டு என்னை தாலாட்ட என் கர்வம் எட்டிப் பார்க்கும் வாலாட்ட

ஆண்: நீ மண்ணில் உள்ள பெண்ணே இல்லை என்னைத் தேடி வந்தாய் பாராட்ட

பெண்: சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே தலை சாய்த்துக் கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே

குழு: .............

ஆண்: சிலிர்க்கும் இலைகளிலே துளிர்க்கும் முதல் இலையே இனிக்கும் கரும்பினிலே கிடைக்கும் முதல் சுவையே

பெண்: விழுந்தேன் இரவினிலே எழுந்தேன் கனவினிலே கனவில் நீ இருந்தாய் மறந்தேன் வெளிவரவே

ஆண்: ஒரு ஜோடி தென்றல் போகுது முன்னாலே அதை கால்கள் என்று பொய்கள் சொன்னாயே

பெண்: நீ கொஞ்சும் போது பல்லும் நஞ்சு ஆனால்கூட அள்ளி உண்பேனே

ஆண்: ஆஆஆஆ சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே தலை சாய்த்துக் கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே

ஆண்: நீ தூரப் பச்சை என் நெடுநாள் இச்சை ஒரு மாறு வேடம் பூண்டு வந்த மல்லிப்பூவே முல்லைத் தீவே

பெண்: தும்பி ஆக மாறி உந்தன் வீடு வரவா தூங்கும் உன்னை தொட்டுப் பார்த்து முத்தம் இடவா தூங்கும் உன்னை தொட்டுப் பார்த்து முத்தம் இடவா

ஆண்: ஆஹா . ஆஹா..ஆஹா

குழு: .............

பெண்: ஹ்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்

Chorus: Hmmmmmmmm.. Hmmmmmmmm.... Kaiba kaiba la ha bee Mohila mohila la ha bee Hmmmmmmmm....

Male: {Siru paarvaiyalae koithaai ennai Vizhiyae vizhiyae.. Thalai saithu kolla vendum Undhan madiyae madiyae..} (2)

Male: Nee thoora pachai.. En nedunaal ichai.. Oru maaru vedam poondu vandha Malippoovae mullai theevae

Female: Thumbi aaga maari Undhan veedu varavaa Thoongum unnai thottu paarthu Mutham idavaa Thoongum unnai thottu paarthu Mutham idavaa

Male: Siru paarvaiyalae koithaai ennai Vizhiyae vizhiyae.. Thalai saithu kolla vendum Undhan madiyae madiyae..

Chorus: {Vizhiyae.ohh kaiba kaiba Madiyae..ohh..kaiba kaiba} (2)

Male: Udhaikkum malaigalilae Midhakkum padagenavae. Maraikkum mugilidaiyae.. Sirikkum muzhu nilavae..

Female: Adakkam thadukkiradhae Athatti pidikkiradhae Nerungi varugayilae Norungi udaikiradhae

Male: Un nenjil ittu Ennai thaalatta.. En garvam etti Paarkum vaalaatta..

Male: Nee mannil ulla pennae illai.. Ennai thedi vandhaai paaraattaaa..

Female: Siru paarvaiyalae koithaai ennai Vizhiyae vizhiyae.. Thalai saithu kolla vendum Undhan madiyae madiyae.

Chorus: Kaiba kaiba Kaiba kaiba. Haan..haan ..haan..haan Albaaa alba lee Kaiba kaiba lee Albaaa alba lee Kaiba kaiba lee

Male: Silirkkum ilaigalilae.. Thulirkkum mudhal ilaiyae.. Inikkum karumbinilae.. Kidaikkum mudhal suvaiyae..

Female: Vizhundhen iravinilae.. Ezhundhen kanavinilae.. Kanavil nee irundhaai.. Marandhen velivaravae..

Male: Oru jodi thendral Poguthu munnalae.. Adhai kaalgal endru Poigal sonnaayae..

Female: Nee konjum bodhu Pallum nanju.. Aanaalkooda alli unbenae..

Male: Aaaaa.. Adi siru paarvaiyalae koithaai ennai Vizhiyae vizhiyae.. Thalai saithu kolla vendum Undhan madiyae madiyae..

Male: Nee thoora pachai.. En nedunaal ichai.. Oru maaru vedam poondu vandha Malippoovae mullai theevae

Female: Thumbi aaga maari Undhan veedu varavaa Thoongum unnai thottu paarthu Mutham idavaa Thoongum unnai thottu paarthu Mutham idavaa

Male: Aahaa.aaahaaa..aaahaa.

Chorus: Kaiba kaiba la ha bee Mohila mohila la ha bee Kaiba kaiba la ha bee Mohila mohila la ha bee Kaiba kaiba la ha bee

Female: Hmmmmm.mmmmmm..

 

Other Songs From Bheema (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • kangal neeye karaoke download

  • malargale song lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • karaoke for female singers tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • lyrics video tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • tamil song meaning

Recommended Music Directors